Làm thế nào để trở thành ông già Noel của riêng ai đó!?!

Giáng sinh có nghĩa là thời gian gia đình với nhiều đấm, sô cô la nóng và quà tặng. Đó là thời điểm trong năm mang trong mình không khí hy vọng tràn ngập những bài hát mừng vui.

Có điều gì đó về Giáng sinh khiến ai cũng quên đi những lo toan. Ngay cả Green Grinch cũng trở thành một con người vị tha. Nếu bạn cũng đang có ý định trở thành ông già Noel của riêng ai đó, thì đây là một số món quà mà bạn có thể tặng cho họ:

1. Bánh khô

1

Giáng sinh không có gì nếu không có bánh khô và bánh nướng xốp. Đó là rượu rum tẩm gia vị và bánh nho khô cùng với bánh sô cô la khô và một khay đầy bánh nướng xốp thơm ngọt là những món đồ mang cờ hoàn hảo của Giáng sinh. Hãy gửi những món ngon ngọt ngào này đến bạn bè và gia đình của bạn để làm cho Bàn ăn Giáng sinh của họ trở nên rực rỡ hơn.

2. Nến

2

Thắp nến vào Giáng sinh là một truyền thống kể từ khi Chúa Giêsu được gọi là ‘ánh sáng của thế giới’. Cho dù bạn bè của bạn đang tổ chức lễ Giáng sinh hay Hannukah, Nến sẽ làm cho lễ hội của họ trở nên rực rỡ hơn.

3. Sôcôla

3

Không có dịp nào là hoàn chỉnh nếu không có sôcôla. Đối với một lễ hội khiêm tốn như Giáng sinh, một hộp sôcôla tự làm sẽ là một món quà hoàn hảo. Chào bạn bè của bạn như một ông già Noel bằng một hộp sôcôla lớn mà họ yêu thích.

4. Hoa

4

Làm cho Giáng sinh của ai đó trở nên kỳ lạ bằng cách tặng hoa cho họ. Cho dù đó là một bó Hoa Hồng, Hoa Cẩm Chướng, Hoa Lan, Hoa Đồng Tiền hay một bó hoa tinh tế như Cánh Chim Thiên Đường; hoa sẽ chỉ làm cho mùa lễ này đẹp hơn đối với họ.

Trở thành ông già Noel của một ai đó và tạo ra một lễ hội thú vị cho họ mang lại một cảm giác rất hài lòng. Đây là vẻ đẹp của Giáng sinh; bạn cảm thấy hài lòng bằng cách làm cho người khác hạnh phúc. Hành động quên mình này là tinh thần thực sự của Giáng sinh.