Làm thế nào để trở thành nữ tiếp viên kỳ nghỉ tốt nhất

Roxy Te không chỉ là bà chủ tuyệt vời mà còn là người sáng lập và thiên tài sáng tạo đằng sau Xã hội Xã hội. Vì vậy, không có gì lạ, cô ấy là phụ nữ phù hợp của chúng tôi về những mẹo đơn giản để trở thành nữ tiếp viên kỳ nghỉ tốt nhất! Cô ấy cân nhắc dưới đây với những cách dễ dàng để làm cho kỳ nghỉ trở nên thú vị hơn. Không tổ chức mùa giải này? Cô ấy cũng chia sẻ lời khuyên của mình cho những gì nên tặng cho người dẫn chương trình đó là!

Làm thế nào để trở thành nữ tiếp viên kỳ nghỉ tốt nhất - Lấy cảm hứng từ điều này

1. Sức mạnh là ở trong sự chuẩn bị, vì vậy hãy tăng đột biến! Giải phóng bản thân khỏi nhiệm vụ chăm sóc quán bar bằng cách pha chế trước các món ăn nhẹ và cocktail của lễ hội và phục vụ trong một bộ phân phối đồ uống sang trọng trên một sẵn sàng để cuộn thanh giỏ hàng!

2. Tạo những kỷ niệm với những người bạn yêu thương nhất là điều mà mùa lễ hội này hướng đến, chiếc két an toàn bằng nút chai sâm panh này là sự hoàn hảo, món quà bất ngờ của bà chủ. Đừng quên bọt khí! Bật chai, đếm những lời chúc phúc của bạn và trân trọng những khoảnh khắc đặc biệt giúp cuộc sống trở nên tuyệt vời trong nhiều năm tới! Đây là kỷ vật cuối cùng sẽ tạo nên một bộ sưu tập đẹp.

Làm thế nào để trở thành nữ tiếp viên kỳ nghỉ tốt nhất - Lấy cảm hứng từ điều này
Ảnh của Virgil Buano


3. Trang trí đa năng có thể đẹp và dễ dàng với ngân sách!
Khi những ngày lễ đang đến nhanh chóng, hãy bắt đầu suy nghĩ về cách chuẩn bị khăn trải bàn và sắp xếp chỗ ngồi của bạn! Chúng tôi yêu thích vòng hoa bằng gỗ hoàng dương được bảo quản vì chúng có thể tái sử dụng, đa chức năng và không tốn kém. Để trang trí bàn lễ hội, hãy đặt một ngọn nến bên trong vòng hoa bằng gỗ hoàng dương nhỏ, hoặc chỉ cần buộc một cây hoàng dương vào lưng mỗi chiếc ghế bằng một chiếc nơ lớn màu đỏ! Ngoài ra, hãy điên lên và treo nó trên một cánh cửa! ?

Làm thế nào để trở thành nữ tiếp viên kỳ nghỉ tốt nhất - Lấy cảm hứng từ điều này


4. Trang trí ngày lễ không cần phải lấy đi ngân sách quà tặng của bạn!
Hãy sáng tạo và tháo vát và bạn có thể trở thành bà chủ tuyệt vời mà không cần tiết kiệm chi phí Ông già noel nhiệm vụ!

– Làm thẻ địa điểm của riêng bạn với kho thẻ đầy màu sắc và bút kim loại từ cửa hàng thủ công.

– Bữa tiệc được gói chu đáo sự ủng hộ cũng có thể phục vụ mục đích kép khi được đặt ở trên cùng của mỗi cài đặt địa điểm.

– Vòng hoa gỗ hoàng dương được bảo quản không chỉ có thể tái sử dụng từ năm này qua năm khác mà nó còn là vật trang trí tuyệt vời. Khi bữa tiệc kết thúc, hãy sử dụng lại làm trang trí lớp phủ!

– Trang trí cảnh bàn của bạn với các vật dụng gia đình. Một bộ sưu tập đồ lót bằng đồng rất phù hợp với tông màu hồng và quyến rũ và một chiếc chuông pha lê từ xe đẩy của quán bar đã sẵn sàng để vang lên như chuông báo bữa tối!

– Thay vì tung tăng trên một chiếc khăn trải bàn lớn và cầu kỳ – một người chạy nhiều màu sắc có thể gói một quả đấm lên mặt kính hoặc khăn trải bàn màu trắng đơn giản.