• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Làm thế nào để tổ chức một buổi thu thập hoàn hảo rượu vang và pho mát

Làm thế nào để tổ chức một buổi thu thập hoàn hảo rượu vang và pho mát

Chàng trai, hôm nay bạn có tham gia một bữa tiệc chiêu đãi không! Nếu bạn yêu thích sự kết hợp giữa rượu và pho mát ngon như chúng tôi, thì chúng tôi sẽ khiến bạn phải ngậm nước – đáng kể. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu đọc bài sau khi chuẩn bị cho bữa tiệc, để bạn có thể thỏa mãn cảm giác no của mình với một ly rượu nhẹ và một ly merlot CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Những người phụ nữ đáng yêu tại Sự kiện Beijos đã thiết kế khung cảnh ngoạn mục này để thu thập rượu vang và pho mát của riêng họ. Họ cũng đưa ra một số chuyên gia để chỉ cho chúng tôi cách làm đúng toàn bộ bảng kết hợp pho mát và rượu vang. Đọc tiếp bên dưới để biết siêu hữu ích lời khuyên.

Giáng sinh theo đúng nghĩa đen đang đến gần. Mang đến tất cả những dịp gặp gỡ trong kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè! Là chỉ có tôi hay mỗi cuối tuần trong tháng 12 đều tràn ngập các chức năng lễ hội? Không thể phàn nàn bất cứ điều gì, nhưng nó chắc chắn sẽ làm cho tháng 12 trôi qua. Bản thân là một người lên kế hoạch cho bữa tiệc, bạn có thể đoán tôi thích bất kỳ lý do nào và bất kỳ kỳ nghỉ nào để tụ tập một chút. Em đồng ý! Và Giáng sinh, đó chỉ là sự kiện Mack Daddy của cả năm! Với sự hối hả của thời gian trong năm, tôi thích đi một chút trầm lắng và tổ chức một bữa tiệc rượu và pho mát cho những người bạn thân.

Có bốn thành phần thiết yếu để ném rượu vang và pho mát hoàn hảo. Với sự giúp đỡ từ một số người bạn yêu thích của chúng tôi, chúng tôi đang chia sẻ các mẹo và thủ thuật của mình về cách sản xuất rượu vang và pho mát hoàn hảo trong mùa lễ hội này.

Ngày thứ nhất – Chà, bạn cần một cái gì đó để đặt tất cả những món ngon tuyệt vời. Chúng tôi đã hợp tác với cửa hàng gia đình yêu thích của mình, Williams-Sonoma để tạo ra mặt bàn lễ hội này. Chúng tôi đặt yummies của chúng tôi trên bảng đá cẩm thạch + gỗ pho mát. Tôi chỉ thích sự kết hợp của gỗ tự nhiên pha trộn với đá cẩm thạch trắng để mang lại cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng cho chiếc bàn. Tôi thích kết hợp các yếu tố tự nhiên với một chút sang trọng cho những ngày nghỉ. Những chiếc tum được chạm khắc cổ điển này là vẻ đẹp hoàn hảo cho bữa tiệc. Khi bạn thêm rượu vào những vẻ đẹp này, những bông hoa khắc chỉ bật ra! Rất đẹp! Đá cẩm thạch là chủ đề chính xuyên suốt thiết lập này, từ bảng pho mát đến nhẫn khăn ăn và đế lót ly. Những con dao pho mát cán bằng xương yêu thích của tôi là lần chạm mặt cuối cùng với cảnh bàn tự nhiên này.

Thứ hai – Tất nhiên là pho mát và rượu vang! Bây giờ bạn đã có thiết lập hoàn hảo với bảng, dao, đồ thủy tinh, khăn ăn và đế lót ly mà bạn phải lấp đầy tất cả! Tôi đã đến gặp các chuyên gia để chỉ cho tôi cách tạo ra một đĩa pho mát ngày lễ và rượu vang hoàn hảo để đi kèm với nó.

Molly từ Organicopia cho chúng tôi biết cách cô ấy làm điều đó một cách hoàn hảo như thế nào, và điều tuyệt vời nhất là nó không hề khó chút nào!

“Ai lại không thích một đĩa pho mát giết người? Trong trường học ẩm thực, tôi được biết rằng bạn cần phải có pho mát cứng, pho mát mềm, pho mát nửa mềm và blues. Tôi không làm theo điều đó khi làm một đĩa phô mai. Tôi đến tiệm phô mai địa phương của mình- món ăn yêu thích của tôi là thực phẩm nguyên hạt- và tôi hỏi họ loại phô mai mới nhất và ngon nhất mà họ có là gì. Cá nhân tôi thích phô mai mềm chưa tiệt trùng. Mặn, kem béo ngậy, béo ngậy. Tôi thích phô mai dê các loại và càng rụng càng ngon.

Đối với bảng pho mát này, tôi đã mắc kẹt với những yêu thích của mình. Truffle Tremor, brillatt (một loại pho mát Brie ba kem, nó mặn hơn và nhiều kem hơn Brie thông thường) và màu xanh St. Agur, cũng mềm hơn và mịn hơn. Tôi thích ngọt với mặn, đó là lý do tại sao tôi luôn phục vụ pho mát với mật ong địa phương. Mật ong này đặc biệt vì nó đến trực tiếp từ ong vò vẽ của tôi, và có một loại mật đường siêu nhỏ. Đó là một cuộc hôn nhân hoàn hảo đối với niềm đam mê pho mát của tôi. Tôi cũng thích ô liu ngâm rượu và các loại hạt có tẩm gia vị để ăn kèm với pho mát để có kết cấu và hương vị nhiều lớp.

Đừng lo lắng về việc làm những việc thích hợp. Làm những gì làm cho miệng của bạn có nước. Chọn loại pho mát mà bạn thích. Không chỉ những thứ bạn được “chỉ bảo” mới tạo nên một tấm bảng hoàn hảo. Tất cả đều dựa trên cấu hình hương vị và sở thích. Tôi chỉ yêu thích pho mát chín mềm, có mùi hôi – nhưng bạn có thể thích pho mát siêu mặn, khô lâu năm. Hãy đi với những gì bạn thích và quan trọng nhất- hãy thưởng thức nó với một ly rượu vang. ”

Chúng tôi cũng đã nhờ đến các chuyên gia, ONEHope Wine để giúp chúng tôi ghép nối.

Truffle Run và MỘTHOPE’s Reserve Pinot Noir là một trận đấu được tạo ra trên thiên đường. Nấm cục trong pho mát kem này yêu cầu một loại rượu vang đỏ, nhưng độ đặc sánh như bơ của nó, gọi là một thứ gì đó nhẹ nhàng. Pinot Noir là sự cân bằng hoàn hảo của cả hai và nốt hương gỗ sồi trên chiếc Pinot này sẽ kết hợp tuyệt vời với nốt hương nấm cục nhẹ trong pho mát này.

Ghép nối brillatt với Sparkling Brut. Loại pho mát béo ngậy, béo ngậy và mịn mượt này được cân bằng bởi một chút vị ngọt và bọt trong rượu vang sủi bọt này.

Ghép nối màu xanh lam ngon lành này với MỘTCabernet Dự trữ của HOPE. Vị trái cây và gia vị đậm đà của loại rượu này nổi bật với độ chua của màu xanh lam dịu nhẹ, mang đến cho bảng màu của bạn sự cân bằng hoàn hảo giữa trái cây đậm và pho mát hơi mặn, mặn.

Ngày thứ ba – Những bông hoa! Không thể có được cùng nhau nếu không có một cắm hoa tuyệt đẹp.

Đi lớn hoặc về nhà tôi nói! Jennifer từ Busy Bees Florals đã làm được điều đó! Cô ấy chọn tông màu tối tự nhiên hơn với tông màu gỗ và đá cẩm thạch. Cô ấy sử dụng hỗn hợp của hoa hồng mọng nước, cải xoăn, cappuccino, hoa hồng phun, sô cô la ren của Nữ hoàng Anne, cây mao lương, cây keo xanh và bạch đàn. Tôi rất yêu hoa hồng Cappuccino! Không ai nói rằng bạn phải có màu đỏ, trắng và xanh lá cây cho một bữa tiệc Giáng sinh. Hãy trở nên khác biệt, và vui vẻ với nó!

Thứ tư – Cuối cùng, lấp lánh một số niềm vui kỳ nghỉ vào hỗn hợp. Chúng tôi đã đi với một lời mời màu đen cổ điển cho buổi họp mặt này. Bạn cần đọc thêm điều gì ngoài việc say xỉn và ăn ngon miệng? Tôi ở đó! Meghann Miniello đã tạo ra một số câu nói vui nhộn trong kỳ nghỉ mà chúng tôi đặt giữa các đĩa pho mát. Cuối cùng, cô ấy thiết kế đồ trang trí cá nhân cho từng địa điểm và một món quà thú vị để mang về nhà.

Cuối cùng, một số mẹo và thủ thuật giải trí:

– Chúc vui vẻ!
– Lập kế hoạch thực đơn của bạn trước thời hạn
– Buổi sáng hoặc tối hôm trước hãy bày trí bàn ăn của bạn, vì vậy bạn chỉ cần sắp xếp đồ ăn và thức uống ngay trước khi khách đến.
– Đừng là Scrooge! Nếu bạn căng thẳng, hãy uống một ly rượu vang và bật danh sách bài hát Giáng sinh đó lên. Không ai căng thẳng với ly rượu trên tay và nhạc Giáng sinh trong nền.
– Bây giờ, tôi không biết ai mà không thích rượu vang hay sâm panh, nhưng luôn có một chút nước ngọt, bia, và tất nhiên là nước trên tay.

Psst .. muốn nhiều kỳ nghỉ tốt lành hơn từ các cô gái Beijos? Bạn cũng nên kiểm tra bash kỳ nghỉ boho này!