Làm thế nào để tổ chức một buổi lễ nếm rượu cho bạn bè

Tình bạn nếm rượu – không yêu thì sao ?! Chúng tôi đã hợp tác với Kendall-Jackson ghép một trong những kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi với một trong những hoạt động yêu thích của chúng tôi… và đó là một trong những ý tưởng hay nhất mà chúng tôi từng có. Không có gì bí mật khi tổ chức Lễ Tạ ơn có thể rất nhiều công việc. Vì vậy, khi tổ chức lễ kỷ niệm với bạn bè năm nay, tại sao không nỗ lực? Không cần phải chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn, thay vào đó, hãy yêu cầu mỗi khách mang một món khai vị kết hợp tốt với một loại rượu cụ thể. Chỉ cần bắt đầu rót và thưởng thức từng món nhỏ cùng với cách pha rượu hoàn hảo của nó. Đọc để biết các mẹo của chúng tôi để giúp bạn tổ chức Lễ kỷ niệm bạn bè nếm rượu mà mọi người sẽ muốn tái hiện trong nhiều năm tới!

Làm thế nào để chuẩn bị

Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bèNếm rượu bạn bè

Khi nói đến Lễ tạ ơn, hoặc trong trường hợp này là Lễ hội bạn bè, chúng ta không thể bỏ qua trang trí lễ hội. Chúng tôi thích trang trí nhà cửa và mặt bàn của chúng tôi theo cách ấm áp và hấp dẫn xoay quanh kỳ nghỉ. Điều này có nghĩa là bí ngô, ném ấm cúng và hoa đều có màu sắc ấm áp. Sau khi chúng tôi tạo kiểu trang trí cơ sở, chúng tôi đặt bàn với một chồng đĩa, khăn ăn và ly rượu. Mẹo: bạn không cần phải có nhiều ly rượu cho mỗi khách hoặc rửa chúng giữa mỗi lần uống rượu – chỉ cần đánh bóng bất cứ thứ gì bạn đang nhâm nhi và rót rượu tiếp theo vào ngay.

Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè

Vào ngày trước hoặc buổi sáng của bữa tiệc, hãy đảm bảo bạn làm lạnh rượu đến nhiệt độ phục vụ tối ưu. Bạn có thể tìm thấy mỗi loại rượu nên được phục vụ bằng cách truy cập trang giải trí của họ. Nếu bạn có tủ lạnh rượu, bạn có thể đặt nhiệt độ chính xác và bảo quản rượu ở đó, nhưng bạn cũng có thể chỉ cần làm lạnh rượu trong khoảng thời gian từ 15 phút đến một giờ tùy thuộc vào chủng loại.

Trước khi mọi người bắt đầu đến, hãy bày ra các loại rượu để mọi người biết họ sẽ nếm gì và để họ có thể ghi nhớ những loại rượu yêu thích của mình! Bạn cũng nên mở các loại rượu vang đỏ mà bạn sẽ phục vụ để họ hít thở trước khi khách đến. Sau đó, bạn có thể chào khách bằng một ly :).

Nếm rượu bạn bèNếm rượu bạn bèNếm rượu bạn bè

Thực đơn

Để chuẩn bị thực đơn và xác định những món ăn mà chúng tôi muốn khách mang đến, chúng tôi đã xem hướng dẫn ghép nối của Kendall-Jackson. Điều này làm cho việc lựa chọn món khai vị trở nên liền mạch! Chúng tôi đã bắt đầu mọi thứ với một bảng pho mát bất cứ thứ gì nhưng cơ bản (vì ai mà không yêu một bảng pho mát ?!), bạn có thể tìm thấy trên blog Kendall-Jackson. Thêm vào đó, điều này cho phép chúng tôi kết hợp vô số mặt hàng với rượu vang miễn phí của họ. Dưới đây là những loại rượu chúng tôi tập trung vào và sự kết hợp hoàn hảo của chúng.

Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè

Dự trữ Pinot Noir của Vintner

Du khách đã thưởng thức món Vintner Reserve Pinot Noir với pho mát Brie, quả óc chó và quả sung khô trang trí trên bảng pho mát. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ một đĩa xúc xích và mù tạt cùng với món pinot noir. Loại rượu này không chỉ kết hợp tốt với những món khai vị này mà còn là loại rượu hoàn hảo để thưởng thức trong bữa tối vì nó đủ linh hoạt để kết hợp với các món ăn truyền thống trong Lễ Tạ ơn.

Nếm rượu bạn bèNếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè

Grand Reserve Chardonnay

Chúng tôi cũng phục vụ một pho mát Havarti trên bảng pho mát để khen ngợi Grand Reserve Chardonnay. Tuy nhiên, một sự kết hợp thực sự được tạo ra trên thiên đường chính là Chardonnay với món bruschetta bí ngô bơ – YUM! Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ công thức này và chỉ cần thay thế bí ngô bằng bí ngô bơ và phủ lên trên bánh bruschetta bằng men balsamic.

Nếm rượu bạn bèNếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè

Grand Reserve Rosé

Khi nói đến màu đỏ, trắng và hồng, chúng tôi không kén chọn – vì vậy chúng tôi thích thử cả ba khi tổ chức một buổi nếm thử. Đối với việc nếm thử này, chúng tôi đã ghép nối Grand Reserve rosé với một chiếc bánh mì phẳng prosciutto ngon lành. Vị mặn của rượu prosciutto và rượu trái cây giòn là sự kết hợp hoàn hảo.

Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bèNếm rượu bạn bèNếm rượu bạn bè

Grand Reserve Late Harvest Chardonnay

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng tôi đã thưởng thức Chardonnay Grand Reserve Late Harvest với bánh nướng nhỏ bí ngô và bánh quy để tráng miệng. Vì bạn bè là gì mà không có món tráng miệng ?! Hương thơm của quế và nhục đậu khấu của loại rượu này làm cho nó hoàn toàn thú vị với món ăn nhẹ bằng bí ngô.

Nếm rượu bạn bèNếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè Nếm rượu bạn bè

Cuối cùng, nếu bạn không tổ chức Lễ hội bạn bè năm nay, đừng quên mang theo một món quà! Chúng tôi giới thiệu một chai Kendall-Jackson’s Rượu vang Grand Reserve Cabernet Sauvignon. Đó là một màu đỏ đậm tuyệt đẹp mà mọi người sẽ thích khi kết thúc đêm với. Mẹo: Bọc chai trong khăn trà lễ hội để làm quà tặng hai trong một!

Bài đăng này hợp tác với Kendall-Jackson. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ các nhãn hàng ủng hộ Inspired by This!