Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc tối mùa đông chu đáo

Một khi những ngày lễ kết thúc, những tháng mùa đông có thể kéo dài và lạnh giá. Đừng để điều đó làm bạn thất vọng! Giải trí không chỉ dành riêng cho mùa lễ hội hay những đêm hè ấm áp. Không! Những người phụ nữ tại Gather Events chỉ cho chúng tôi cách tạo ra một bữa tiệc tối mùa đông huyền diệu và chu đáo. Vì vậy, đừng ngần ngại tổ chức một cái gì đó ngay bây giờ! Các tông màu tắt và các yếu tố mộc mạc của mùa có thể được thể hiện đẹp mắt trên một khung cảnh. Nhóm Sự kiện Gather chỉ cho chúng ta cách thực hiện với một số mẹo giải trí cần ghi nhớ bất cứ khi nào bạn lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, nhưng đặc biệt là trong những tháng mùa đông.

bữa tiệc tối mùa đông, lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, giải trí mùa đông bữa tiệc tối mùa đông, lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, giải trí mùa đông

Năm nay, chúng tôi tổ chức buổi họp mặt trên đảo Vashon ở Tây Bắc Thái Bình Dương, trong những ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn hiện đại nằm cạnh rừng, nếm rượu táo, thực hiện thử thách ‘Đầu bếp hàng đầu’, đi dạo trên bãi biển và ăn tối ngoài trời gần đống lửa đang bùng cháy. Đối với bữa tiệc tối mùa đông của chúng tôi, chúng tôi đã mời những người bạn từ Dịch vụ ăn uống tại bàn để tạo ra một món ăn ngon lấy cảm hứng từ NW. Để thiết lập bối cảnh, chúng tôi đã sử dụng tông màu má hồng cực kỳ nữ tính và các loại vải mỏng manh để tôn lên và tạo sự tương phản cho khung cảnh mộc mạc nhưng hiện đại. Cho thuê Balloons Balloons đã cung cấp bộ đồ ăn để hoàn thiện vẻ ngoài. Erin of Land Floral đã tạo ra một tác phẩm sắp đặt hoa anh đào địa phương làm vương miện trên bàn và những bông hoa tươi tốt tuyệt đẹp cho cảnh bàn. Công ty của chúng tôi, Alissa, đã thiết kế các menu thể hiện nét thẩm mỹ hiện đại nữ tính. Bữa tối của chúng tôi được chụp ảnh bởi Matthew Land tài năng (người tình cờ kết hôn với người bán hoa!).

bữa tiệc tối mùa đông, lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, giải trí mùa đông

Dưới đây là một số mẹo để lập kế hoạch cho một bữa tiệc tối mùa đông:

1. Tiến tới thân mật: Mời một nhóm người được chọn sẽ giữ cho bữa tiệc tối của bạn cảm thấy ấm cúng và cho phép các cuộc trò chuyện nhóm phong phú (hoặc hát dài trong trường hợp của nhóm chúng tôi!).

2. Mùa đông là tất cả về sự thoải mái của sinh vật; đầu tư vào đồ ăn thức uống ngon sẽ tối đa hóa trải nghiệm của khách. Để có thực đơn tiệc tối tao nhã, hãy cân nhắc phục vụ nhiều món. Nó sẽ kéo dài cuộc trò chuyện và niềm vui ăn uống của mọi người.

bữa tiệc tối mùa đông, lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, giải trí mùa đông bữa tiệc tối mùa đông, lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, giải trí mùa đông

3. Mùa đông có thể lạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải loại trừ việc có một trải nghiệm ngoài trời (tất nhiên là tùy thuộc vào khí hậu!). Nếu bạn tổ chức ngoài trời vào mùa lạnh, bạn có thể sử dụng một đống lửa lớn, máy sưởi không gian và chăn để giữ cho mọi thứ trở nên ngon miệng.

4. Thiết kế: Chúng tôi yêu thích một bảng màu trung tính khi nói đến thẩm mỹ mùa đông, nhưng chúng tôi thích thêm một chút màu sắc nhiều hơn. Đối với khóa tu trên đảo Sự kiện GATHER của chúng tôi, chúng tôi đã mang đến sự ấm áp nhẹ nhàng cho cuối mùa đông bằng cách thêm những sắc hồng mỏng manh để làm vang vọng những cây hoa mới bắt đầu chớm nụ trên đảo.

5. Tạo không gian đẹp để thư giãn trước và sau bữa ăn. Sử dụng nhiều chỗ ngồi miễn phí và bàn nhỏ. Sau đó, trang trí phòng khách của bạn bằng nến, lọ hoa hoặc tán lá nhỏ và một số chăn hoặc lông thú.

6. Thêm các yếu tố tự nhiên: mang hoa, cành hoặc tán lá vào. Việc lắp đặt tạo ra một tác động lớn, nhưng ngay cả những lọ nụ được đặt tốt cũng có thể đi một chặng đường dài.

bữa tiệc tối mùa đông, lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, giải trí mùa đôngbữa tiệc tối mùa đông, lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, giải trí mùa đông

7. Văn phòng phẩm có thể tạo tiền đề (có thể nói như vậy) và cũng giúp khách biết những gì họ mong đợi. Thực đơn và đặt thẻ tại vị trí cài đặt giữ cho khách theo dõi, nhưng tại sao không có một menu quán bar để không phải phỏng đoán về các lựa chọn đồ uống.

8. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối tại nhà, hãy biết những giới hạn của bạn và thuê ngoài nếu cần. Việc thuê các chuyên gia giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải phóng bạn tận hưởng buổi tụ họp của riêng mình.

9. Chút ánh sáng: đêm có thể dài nhưng nến và ánh đèn lấp lánh mang lại niềm vui và sự thoải mái trong bóng tối.

bữa tiệc tối mùa đông, lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối, giải trí mùa đông

Chúng tôi hy vọng bạn thấy những lời khuyên này hữu ích và cảm thấy tự tin để làm cho bữa tiệc tối mùa đông của riêng bạn trở nên sống động! Để có thêm ý tưởng tổ chức tiệc tối, hãy tham khảo bữa tiệc tối màu trắng mùa đông này!