Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lần thứ nhất cho trẻ em tuyệt vời

Sinh nhật đầu tiên của một đứa trẻ có lẽ là khó khăn nhất để lên kế hoạch cho một bữa tiệc. Họ không thể thực sự giao tiếp và bạn không thể thực sự nhớ những gì bạn muốn khi một tuổi. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm cho nó trở nên đặc biệt. Trên thực tế, có rất nhiều cách tuyệt vời để làm cho nó đáng nhớ đối với con bạn, khách của bạn và thậm chí là chính bạn. Dưới đây là năm mẹo đơn giản về cách đảm bảo bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con bạn diễn ra thành công tốt đẹp.

Một chiếc bánh Smash

Phần tuyệt vời nhất của bất kỳ bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi nào của trẻ em là xem vị khách nhỏ tuổi danh dự thưởng thức chiếc bánh của họ. Và bằng cách “thưởng thức chiếc bánh của họ”, chúng ta có nghĩa là bôi bẩn nó lên tay, mặt, bàn và bất cứ thứ gì khác trong tầm tay của họ. Với suy nghĩ đó, thay vì cho họ một lát bánh lớn hơn mà tất cả khách mời sẽ tham gia, tại sao không tặng họ phiên bản nhỏ hơn của riêng họ để vui chơi?

Smash bánh đã trở thành tất cả các cơn thịnh nộ cho các bà mẹ muốn làm điều đó. Phần tốt nhất? Chúng có thể phù hợp với bất kỳ chủ đề nào bạn muốn. Hầu hết các cửa hàng bánh mì địa phương hiện nay đều cung cấp chúng nhưng nếu bạn cảm thấy mạo hiểm, đây là một số mẹo tuyệt vời về cách làm phiên bản tự làm của riêng bạn.

Nhiếp ảnh là chìa khóa

Mặc dù con bạn có thể không nhớ đầy đủ về bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi của chúng, nhưng bạn chắc chắn sẽ muốn có một cách để chia sẻ với chúng về niềm vui mà chúng đã trải qua. Thêm vào đó, bạn sẽ muốn có một cách để ghi nhớ và chia sẻ rằng đứa con nhỏ của bạn đã đáng yêu như thế nào trong ngày trọng đại của chúng. Trong một thế giới dễ dàng chia sẻ những kỷ niệm của chúng ta bằng kỹ thuật số, điều quan trọng là bạn phải có được những bức ảnh phù hợp. Cho dù đó là một người bạn với chiếc máy ảnh gia đình, người thân của bạn với iPhone hay thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn bao quát mọi góc độ trong ngày để có những kỷ niệm hoàn hảo cho một ngày quan trọng!


Bộ đôi mắt và bàn tay thứ hai

Nếu bạn đóng vai người dẫn chương trình hoặc người chủ tiệc, bạn sẽ trở nên vô cùng khó khăn trong việc giải quyết nhu cầu của khách, phục vụ đồ ăn và hòa nhập cũng như chăm sóc đứa trẻ sinh nhật đặc biệt của bạn. Yêu cầu sự giúp đỡ là chìa khóa. Nhờ ông bà, người quan trọng khác, người trông trẻ đáng tin cậy hoặc bạn bè giúp đỡ với một trong hai vai trò – chúng tôi khuyên bạn nên để họ điều hành bữa tiệc để bạn có thể tập trung vào đứa con nhỏ của mình – theo cách đó bạn có thể đảm bảo nhu cầu của mọi người được quan tâm.

Bóng bay!

Trẻ sơ sinh thích bóng bay. Bóng bay rất thích hợp cho những bữa tiệc sinh nhật dành cho trẻ em. Đó là một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua đúng loại bóng bay. Tránh những quả bóng bay cao su thông thường vì chúng dễ dàng bung ra và các mảnh bóng này trở thành mối nguy hiểm nghẹt thở cho những vị khách nhỏ tuổi của bạn. Có rất nhiều lựa chọn giấy bạc có sẵn để hấp dẫn thị giác hơn đối với trẻ nhỏ và cũng loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn.

Từ từ

Đừng lên kế hoạch cho một bữa soirée kéo dài bốn giờ với bữa ăn nhiều món hoặc một bữa tiệc với hàng trăm khách. Giữ mọi thứ đơn giản và ngắn gọn. Trẻ sơ sinh dễ mệt mỏi và buồn chán. Đừng lập kế hoạch quá mức trong nỗ lực biến mọi thứ trở nên “hoàn hảo” cho con bạn. Họ sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ nếu bạn làm như vậy và nếu bạn thư giãn. Thực sự, đối với họ, họ sẽ muốn làm một mớ bánh và di chuyển xung quanh với những đứa trẻ khác. Đừng làm cho mọi thứ trở nên phức tạp đến mức bạn không thể tận hưởng một ngày vì nếu bạn không làm như vậy, chúng sẽ không.

Những gì bạn cần để tạo ra một bữa tiệc sinh nhật lần thứ nhất cho trẻ em tuyệt vời