Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo

Đã đến mùa cao điểm để giải trí và với những ngày lễ sắp cận kề, không có thời điểm nào tốt hơn để thu thập các công thức nấu ăn, trò chơi và đồ trang trí mà bạn cần. Chúng tôi muốn lên kế hoạch cho Lễ Tạ ơn và Lễ Giáng sinh trước thời hạn và cân nhắc những cách mới để trang điểm cho chúng. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những mảnh ghép khiến chúng trở nên độc đáo và đáng nhớ. Năm nay, chúng tôi đã hợp tác với Núm khăn ăn để đưa ra tuyên bố ở mọi bối cảnh địa điểm – và nó hóa ra rất dễ thương! Chúng tôi đã chọn và cá nhân hóa các nút thắt khác nhau tùy theo từng ngày lễ cũng như bàn dành cho người lớn và bàn trẻ em. Đây là cách chúng tôi sử dụng chúng để thiết lập một bàn ăn hoàn hảo cho ngày lễ…

Lễ tạ ơn

Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo

Bởi vì chúng tôi đang sử dụng khăn ăn bằng vải cho Lễ Tạ ơn, chúng tôi đã chọn một chiếc Khăn ăn có kích thước cho bữa tiệc. Các Nút thắt ‘Cảm ơn, biết ơn, may mắn’ không thể phù hợp hơn. Chúng tôi không chỉ yêu thích câu nói mà còn thiết kế đơn giản và đẹp mắt và màu sắc giữ một chương trình Lễ Tạ ơn. Chúng ngay lập tức làm sáng không gian nơi này khi kết hợp với khăn ăn bằng vải lanh và khăn trải bàn của chúng tôi. Thêm vào đó, màu sắc hoàn toàn phù hợp với đồ dùng bằng đồng (đẹp nhỉ ?!).

Mặc dù chúng ta chỉ cần trượt nút trên khăn ăn để tạo nếp gấp lỏng lẻo cho mặt trên của đĩa, bạn có thể gấp khăn ăn theo cách bạn muốn, với của chúng tôi mà không có đồ bạc bên trong và trượt nút vào khi bạn thấy phù hợp.

Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo

Đối với bàn trẻ em, chúng tôi đã thiết kế gà tây truyền thống, dễ thương, vui nhộn và đầy màu sắc. Lần này, chúng tôi chọn kích thước Napkin Knot tiêu chuẩn nhỏ hơn để ghép với khăn ăn bằng giấy. Chúng tôi cũng thích cách dễ thương gà tây Napkin Knot phù hợp với chủ đề mộc mạc và khăn ăn tráng miệng đầy màu sắc. Đây chắc chắn sẽ là một hit với những đứa trẻ nhỏ! Mẹo: Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động vui nhộn, hãy đặt một chiếc khăn trải bàn bằng giấy và bút màu trên bàn trẻ em và để chúng tự tô màu gà tây sau bữa tối!

Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo

Giáng sinh

Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo

Đối với bàn tiệc Giáng sinh, chúng tôi quyết định tạo ra một thiết kế cổ điển hơn. Lần này chọn những chiếc đĩa màu nâu sẫm bóng bẩy, những chiếc cốc có viền vàng và khăn ăn bằng vải với một chút lấp lánh. Để gắn kết tất cả lại với nhau, chúng tôi đã sử dụng bàn tiệc có kích thước Bảng đen tùy chỉnh Núm khăn ăn, có nội dung “Lễ Giáng sinh của gia đình Lewis.” Đây là một cách thực sự tuyệt vời để cá nhân hóa bàn tiệc Giáng sinh của gia đình bạn thêm phần đặc biệt. Đối với một bữa tối ít trang trọng hơn hoặc tụ tập vui vẻ với bạn bè, chúng tôi cũng thích thiết kế nhà bánh gừng. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc trang trí bánh quy, một bữa tiệc áo len xấu xí, hay trao đổi quà tặng, đều có rất nhiều lựa chọn thú vị để bạn lựa chọn!

Chúng tôi tiếp tục với một chủ đề đáng yêu hơn cho bàn trẻ em với một chiếc ole tốt ‘ “Ho Ho Ho” Napkin Knot. Đứa trẻ nào không muốn ngồi vào chiếc bàn này?

Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo Làm thế nào để thiết lập một bảng kỳ nghỉ hoàn hảo

Cho dù bạn yêu Núm khăn ăn chúng tôi đã chọn hoặc muốn tùy chỉnh của riêng bạn, đây là một cách thú vị để đưa bàn ăn ngày lễ của bạn lên một tầm cao mới. Bạn sẽ sử dụng Napkin Knots như thế nào? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bài đăng này hợp tác với Napkin Knots. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!