Làm thế nào để tạo ra một vòm cổ tích bằng bóng bay bằng hoa

Không phải là Fairy Arch, một cách tuyệt đẹp để đưa bữa tiệc của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới về sự dễ thương, và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đạt được điều đó trong một khoản kinh phí rất nhỏ bằng cách sử dụng những vật liệu đơn giản như bóng bay, hoa, một số bìa cứng và tất cả những thứ lấp lánh bạn có thể lấy để trang trí Vòm bóng bay tự làm. Trang trí Vòm bóng bay là một trong những cách dễ nhất để mang đến cho dịp đặc biệt của bạn một nét riêng của thế giới các nàng tiên.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần để làm Balloon Fairy Arch của riêng bạn? Dưới đây là danh sách những thứ dễ dàng có sẵn và sẽ hoàn toàn phù hợp với túi tiền của bạn: –

1. Một gói bóng bay màu

2. Một số bụi hoa

3. Một vài dây buộc zip, để buộc mọi thứ gọn gàng

4. Một sợi dây nặng, dài khoảng 6 feet để hỗ trợ Vòm bóng bay của bạn

5. Keo dính

6. Dây / ruy băng màu

7. Một chiếc máy bơm bóng để làm phồng những quả bóng bay đó

Bây giờ bạn đã thu thập được tất cả các vật liệu cần thiết cho việc trang trí vòm bóng bay, chỉ cần làm theo các bước đơn giản: –

Bước 1: Bây giờ, hãy bắt đầu thổi phồng những quả bóng bay của bạn bằng cách sử dụng bơm bóng, hoặc nếu bạn có sẵn nhân lực, chỉ cần thổi bay chúng. Một cách hay để thêm gia vị cho mọi thứ là thổi phồng những quả bóng bay với nhiều kích cỡ khác nhau và trộn các chùm bóng lên trong khi trang trí Vòm bóng bay.

Bước 2: Gắn dây buộc nặng vào bụi cây, sử dụng dây buộc zip và sau đó cắt các đầu của dây buộc để không nhìn thấy chúng.