Làm thế nào để tạo một vòm bóng bay trên bàn

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các bước:

Bước 1: Điều chỉnh tủ khóa ở mỗi bên của bàn tùy theo độ dày mặt bàn của bạn. Đảm bảo rằng các tủ khóa trên bàn được lắp đặt tốt và chặt chẽ.

Bước 2: Sau khi lắp đặt tủ để bàn, hãy đặt các cực lại với nhau. Nó rất đơn giản, để làm cho nó trông sạch sẽ, hãy sử dụng băng keo trong để cố định chúng.

;Bước 3: Bây giờ, phần thú vị nhất đã đến, đó là chế tạo quả bóng bay. Để tạo ra một quad bóng bay, bạn cần có những chiếc kẹp vòng bóng bay.

Bước 4: Thổi phồng những quả bóng bay lên đến 9- 10 inch. Đính kèm nó với kẹp bóng. Làm tương tự với bóng bay màu xanh và kết hợp Bong bóng màu Tiffany và bong bóng màu xanh.

Bước 5: Lặp lại bước 4 và tạo 25 quad với cùng một sự kết hợp màu sắc.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các quads bóng bay, hãy đặt chúng vào các cọc mà chúng ta đã ghép trước đó.

Bước 7: Bây giờ là phần cuối cùng, Gắn các cực với tủ đựng đồ trên bàn mà chúng ta đã gắn trên các mặt của quả bóng bay. Chúng tôi khuyên bạn nên gắn các cực bằng băng keo trong để nó có thể trông rõ ràng hơn và ít bị nhìn thấy hơn.

Bước 8: Nó gần như đã hoàn thành, Bây giờ bạn có thể thấy vòm đã hoàn thành. Tất cả những gì bạn phải làm là điều chỉnh quả bóng và tạo mẫu.

Bộ dụng cụ làm vòm bóng này rất hữu ích. Bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ loại chức năng nào cho dù đó là tiệc sinh nhật trẻ em, phòng tắm cho bé hay bất kỳ hoạt động nào khác. Điều này tuyệt vời vòm bong bóng màu xanh có thể phù hợp với mọi nơi. Nó tạo ra một khung hình tuyệt vời và màu xanh lam phù hợp với bất kỳ loại chủ đề nào. Đừng quên thử cách trang trí bong bóng xanh tuyệt vời này cho bữa tiệc của bạn.