Làm thế nào để phát triển khẩu vị rượu của bạn

Bài đăng này do WINC mang đến cho bạn. Nội dung và ý kiến ​​được trình bày dưới đây là của Inspired By This.

Chọn rượu vang trong lối đi của cửa hàng tạp hóa giống như rút một tấm thẻ từ bộ bài của nó. Bạn không bao giờ biết mình đang nhận được gì. Chúng tôi tận hưởng một chút thử và sai nhưng ước rằng chúng tôi biết thêm một chút về loại rượu chúng tôi đang chọn – và cuối cùng chúng tôi thích gì. Thật an toàn khi nói rằng chúng tôi vẫn đang thử nghiệm vùng nước, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tự thuyết giảng và nói về cách phát triển khẩu vị rượu của bạn!

Thành thật mà nói, cách tốt nhất để phát triển hoặc rèn luyện khẩu vị của bạn là thử các loại rượu khác nhau. Quan tâm chưa? Vì vậy, khi chúng tôi nghe nói về WINC gần đây, chúng tôi đã phải thử! Tham gia một câu lạc bộ rượu vang trước đây nghe có vẻ hơi ngột ngạt và tốn kém. Nhưng WINC là phiên bản của thế hệ millennial và nó VẬY. NHIỀU. TỐT HƠN. Chúng tôi ngay lập tức bị thu hút bởi những chiếc chai dễ thương của họ (một cách tự nhiên) và sự dễ dàng của quá trình này. Rượu giao thẳng đến cửa của chúng tôi? Vâng, làm ơn.

Đối với chúng tôi, việc tham gia thành viên rượu vang điển hình là điều không cần bàn cãi. Chúng tôi muốn có thể thử các loại rượu vang khác nhau mọi lúc, không chỉ cùng một loại cây trồng mới của cùng một vườn nho. WINC không chỉ có nhiều lựa chọn – thử hàng trăm chai – mà còn cung cấp cho bạn một câu đố khi bạn đăng ký để những chai bạn nhận được phù hợp với khẩu vị của bạn. Lại có từ đó. Vì vậy, làm thế nào để bạn phát triển khẩu vị của mình, hoặc theo cách nói của người dân, hãy tìm ra những gì bạn thích.

Rất may, WINC đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn. Họ sử dụng bài kiểm tra của họ để tìm ra sở thích của bạn trong đồ ăn và thức uống và bằng cách nào đó chọn ra những loại rượu sẽ làm cho sở thích cá nhân của bạn trở nên nổi tiếng. Nó giống như phép thuật! Sau đó, khi rượu vang đến trước cửa nhà bạn (không còn cửa hàng bán đồ ăn khuya nữa), nhiệm vụ của bạn là thử nghiệm và chọn món đồ yêu thích của mình. Thành thật mà nói, bạn có thể sẽ yêu tất cả chúng.

Hộp của chúng tôi có bốn chai và lựa chọn tối ưu các loại rượu – Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc và Sparkling Chenin Blanc. Một cái gì đó cho tất cả mọi người để thưởng thức. Chúng ta đã đề cập đến những nhãn dễ thương chưa ?!

Điều tốt nhất (ngoài rượu vang) và phần giáo dục nhất của toàn bộ quá trình này là rượu vang của bạn đến với một ‘Tạp chí Rượu vang’ đã được tuyển chọn. Tạp chí này trình bày chi tiết mọi thứ về mỗi loại rượu, từ nguồn gốc của nó đến những ghi chú về hương vị của nó. Đây là nơi bạn sẽ tìm ra những gì về loại rượu bạn yêu thích! Thêm vào đó, nó cung cấp các gợi ý ghép nối và thậm chí cả công thức nấu ăn để giúp bạn kết hợp đồ ăn và thức uống của mình một cách hoàn hảo.

Chúng tôi luôn có tâm trạng muốn có một chút sủi bọt, vì vậy chúng tôi quyết định mở – theo đúng nghĩa đen – chai rượu vang của Finke’s Widow. Chỉ cần lưu ý, rượu của bạn đã đi từ xa đến ngưỡng cửa của bạn, vì vậy nó có thể bị lắc một chút! Chúng tôi đã học được cách kết hợp tốt nhất của Finke’s Widow với thịt và pho mát lâu năm, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ món này với món khai vị! Ai lại không muốn được chào đón vào một bữa tiệc tối với một ly rượu này và rượu bia?

Đối với chúng tôi, thưởng thức rượu vang là một trải nghiệm tự thân. Chúng ta thích giải trí, vì vậy việc có rượu trên tay luôn là một điều cần thiết. Cho dù chúng tôi tổ chức một đêm trò chơi, nấu bữa tối với bạn bè hoặc xem Đây là chúng tôi Sau một ngày làm việc, rượu vang là thứ luôn bổ sung cho buổi tối. Với WINC, chúng tôi có thể có những trải nghiệm này một cách tự nhiên hơn và không bao giờ thiếu thứ gì đó để cung cấp cho khách.

Các bạn thật may mắn, vì các bạn có thể trải nghiệm niềm vui là TRÚNG với mã khuyến mãi của chúng tôi! Sử dụng ‘Inspiredbythis’ để nhận $ 25 ra khỏi đơn đặt hàng của bạn. Không có chi ?

Truy cập trang web của nhà tài trợ