• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Làm thế nào để nhanh chóng làm sạch trước khi tổ chức một bữa tiệc

Làm thế nào để nhanh chóng làm sạch trước khi tổ chức một bữa tiệc

Mùa hè đầy cơ hội đăng cai! Có thể là uống rượu với bạn bè của bạn trên boong, hoặc một BBQ sân sau với gia đình bạn, đây là lúc chúng ta sắp xếp tối đa lịch xã hội của mình để tận dụng ánh sáng ban ngày! Tuy nhiên, phần không mấy vui vẻ khi có người qua lại là dọn dẹp bữa tiệc trước và sau khi kết thúc. Mặc dù chúng tôi ước mình là kiểu người cho rằng việc làm sạch là liệu pháp và thú vị, nhưng chúng tôi cố gắng làm sạch theo cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể, đặc biệt là khi ai đó nói rằng họ sẽ qua tuổi 15. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với Bình Minh để giúp chỉ cho bạn cách dọn dẹp nhanh chóng trước khi tổ chức tiệc.

Mùa hè này Dawn kỷ niệm 40 năm giúp cứu động vật hoang dã khỏi thảm họa môi trường. Dawn đã giúp các đối tác động vật hoang dã của họ làm sạch an toàn hơn 75.000 loài chim và động vật biển ở Hoa Kỳ đang bị đe dọa bởi ô nhiễm dầu và thảm họa môi trường. Trên thực tế, Dawn là nhãn hiệu nước rửa chén duy nhất được các chuyên gia về động vật hoang dã tin dùng trong nhiều thập kỷ. Những nỗ lực của họ trong việc giải cứu động vật hoang dã (không chỉ những chú vịt con lông xù đáng yêu) cho chúng ta lý do để ăn mừng! Và nếu điều đó vẫn chưa đủ để khiến Dawn chuyển sang sử dụng dung dịch tẩy rửa, thì khả năng giặt tẩy của nó cũng mạnh đối với dầu mỡ cũng như đối với lông vũ. Vì vậy, tự nhiên, chúng tôi đang sử dụng nó để chuẩn bị cho bữa tiệc suốt mùa hè! Đây là cách thực hiện:

Khi mời bất cứ ai đến, chúng tôi thích pha một loạt đồ uống giải khát để chào đón họ. Ai lại không thích một ly margarita ngon? Đặc biệt là khi có thêm hương vị dâu tây ?! Để làm, trộn 1 phần rượu tequila với 1 phần hỗn hợp bơ thực vật và 1 phần Dâu tây xay nhuyễn trong bình lắc cocktail với đá. Rung chuyển! Gọng ly với chanh và muối và đầy đá. Sau đó, đổ hỗn hợp vào từng ly và trang trí với dâu tây và chanh! Tất nhiên, những thứ này cũng tạo ra những món mocktail thơm ngon và sảng khoái!

Thì đấy! Bây giờ, đối với việc dọn dẹp – hay chúng ta nên nói một phần dễ dàng! Không ai muốn một bồn rửa đầy bát đĩa bẩn trước khi bữa tiệc bắt đầu. Vì vậy, khi khay cocktail của bạn đã sẵn sàng, hãy vắt một chút Dawn Ultra trên miếng bọt biển và dễ dàng rửa dụng cụ pha cocktail, dao và thớt trước khi khách đến.

Trong khi xà phòng rửa bát Dawn là giải pháp tối ưu để làm sạch bát đĩa và đồ đạc trong bếp, nó có rất nhiều công dụng xung quanh nhà sẽ giúp bạn làm sạch trước khi bữa tiệc bắt đầu. Khả năng chống dầu mỡ của Dawn mạnh hơn gấp 3 lần so với xà phòng rửa bát thông thường, vì vậy nó cũng hoạt động hiệu quả trên các bề mặt như mặt bàn và sàn nhà. Để tiếp tục chuẩn bị cho bữa tiệc, chúng tôi đã dùng Dawn lau sạch mặt bàn và bàn ngoài sân.

Dawn Ultra được thiết kế để cắt dầu mỡ và loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng – ngay cả dầu mỡ và bụi bẩn ngoài trời. Vì vậy, chúng tôi đã có thể xem không gian ngoài trời của mình trở nên sẵn sàng cho bữa tiệc chỉ với một thao tác lau nhanh. Đổ đầy nước vào xô và một ít xà phòng rửa bát Dawn (hơi lâu một chút!) Trước khi nhúng một miếng bọt biển vào xô và lau sạch tất cả các bề mặt. Rửa sạch bằng nước và lau khô bằng khăn giấy. Dễ như ăn bánh.

Bây giờ là thời gian của bữa tiệc! Mọi căng thẳng hay lo lắng của bạn về một ngôi nhà sạch sẽ không còn nữa. Bây giờ bạn có thể thư giãn và tận hưởng bầu bạn… và một ly cocktail! Dawn không chỉ giúp cứu động vật hoang dã trong 40 năm qua mà còn giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn cho mọi người. Thêm nữa, chai ăn mừng của họ dễ thương làm sao ?!

Bạn có muốn xem Bình minh ở nơi làm việc ngoài tự nhiên không? Fhoặc kỷ niệm 40 năm giúp cứu động vật hoang dã, họ đang tổ chức Cuộc thi Vịt vàng đầu tiên, để mang đến cho bạn cơ hội để đưa gia đình bạn tham gia Trải nghiệm Động vật hoang dã VIP để xem những điều tuyệt vời mà các đối tác động vật hoang dã của Dawn làm. Từ nay đến 11:59:59 tối theo giờ ET ngày 6 tháng 10 năm 2018, hãy ghé thăm cửa hàng bán lẻ tại địa phương của bạn, mua một Chai Xà phòng Bình minh Kỷ niệm 40 năm (chúng tôi có một phiếu giảm giá đặc biệt dành cho bạn nơi đây!), chụp ảnh biên lai đầy đủ, nộp nó nơi đây, và hoàn thành mẫu đăng ký để có cơ hội giành chiến thắng. Các gia đình chiến thắng sẽ được bay đến các địa điểm đối tác động vật hoang dã của Dawn để xem hậu trường về cách họ đang giúp đỡ động vật hoang dã và những động vật mà họ cứu.

Bài đăng này hợp tác với Dawn. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!