Làm thế nào để làm cho khách cảm thấy như ở nhà trong kỳ nghỉ

Giáng sinh sắp đến rồi, có nghĩa là khách của bạn sẽ đến bất cứ ngày nào! Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối cho bạn bè hay chiêu đãi các thành viên trong gia đình vào cuối tuần, chúng tôi có những thứ bạn cần để khiến khách của bạn cảm thấy như ở nhà trong kỳ nghỉ. Chúng tôi hợp tác với buổi sáng thứ Ba để mua sắm nhiều lựa chọn giá vé lễ hội hoàn hảo để khiến du khách được chào đón vào thời điểm đặc biệt này trong năm. Chúng tôi sắp đặt một bàn tiệc hoàn hảo cho ngày lễ hoàn hảo cho một buổi tối dùng bữa, cũng như một góc ấm cúng bên cây thông Noel để thưởng thức ca cao và bánh quy nóng vào ban đêm!

Chỉ vì bạn đang ở trong đó, không có nghĩa là mọi thứ phải trở nên tồi tệ! Trang trí bàn ăn với tuyển chọn bộ đồ ăn đẹp mắt của Buổi sáng Thứ Ba, từ hàng ngày đến ngày lễ đã sẵn sàng. Chúng tôi chọn màu kim loại vàng làm điểm nhấn cho kiểu trang trí màu trắng và mộc mạc của chúng tôi. Sáng Thứ Ba có Vì thế nhiều tùy chọn đẹp mắt để chọn bao gồm những đĩa tuần lộc này và bát phục vụ (chúng dễ thương làm sao !?), sáo sâm panh bằng vàng và đồ trang trí có chữ lồng mà chúng tôi đã sử dụng làm thẻ địa điểm. Những món đồ trang trí này cũng mang đến sự ưu ái nhỏ hoàn hảo cho những vị khách của chúng tôi mang về nhà.

Chúng tôi cũng tìm thấy khăn ăn bằng vải lanh sợi ngà và vàng, chân nến bằng ngà voi và để làm ấm bàn ăn. Cuối cùng, chúng tôi kết hợp một số tác phẩm tạo tuyên bố chẳng hạn như bảng phục vụ bằng gỗ ‘Gather Together’ này và một vòng hoa kim loại mà chúng tôi sử dụng làm trung tâm. Họ không đẹp sao ?!

Không gì tuyệt vời hơn khi cuộn mình trên chiếc ghế dài với một bộ phim kỳ nghỉ và một cốc ca cao nóng – và chúng tôi chắc chắn rằng những vị khách của bạn cũng cảm thấy như vậy! Họ sẽ thích thư giãn và thưởng thức cây thông Noel và ngọn lửa ấm áp vào thời khắc se lạnh. Chuẩn bị sẵn sàng bằng cách chuẩn bị sẵn nhiều gối mềm và chăn ấm. Chúng tôi đã chọn ra kiểu đan dây cáp hoàn hảo ngoài chiếc gối ‘I Saw Mommy Kissing Santa Clause’ dễ thương và lễ hội này và một chiếc gối lông mịn từ Sáng Thứ Ba. Thiết lập rất hấp dẫn!

Một vài bổ sung thú vị khác mà chúng tôi có từ Sáng Thứ Ba là cốc, bát và sôcôla nóng có hương vị! Bởi vì tất cả chúng ta đều biết một cốc lễ hội, và ca cao nóng bạc hà hoặc bánh gừng làm cho không gian ấm cúng trở nên đặc biệt hơn! Chúng tôi cũng tìm thấy chiếc ấm đồng đáng yêu này, giúp chúng tôi có nước nóng hoặc sữa sẵn sàng. Và đừng quên bánh quy!

Cuối cùng, để tạo bầu không khí, chúng tôi đã mua một cây nến có mùi thơm ngon và khay bánh quy hoàn hảo có dòng chữ ‘Merry & Bright’. Những thứ này đã mang lại những nét ấm cúng cuối cùng cho phòng khách của chúng tôi.

Bạn có thể mua những món đồ đẹp đẽ, vui nhộn và đậm chất lễ hội này vào Buổi sáng Thứ Ba tại địa phương của bạn (nếu bạn chưa đến, thì nhất định phải ghé thăm!). Ngoài trang trí cho kỳ nghỉ, bạn cũng có thể tiết kiệm được nhiều quà tặng tuyệt vời và mua sắm phần còn lại trong kỳ nghỉ của mình! Khi tất cả được nói và làm xong, khách của bạn sẽ cảm thấy rất biết ơn không chỉ vì sự hiếu khách của bạn mà còn vì bạn đã vượt lên trên và hơn thế nữa để khiến họ cảm thấy như đang ở nhà. Còn gì là một món quà tuyệt vời hơn thế ?!

Bài đăng này hợp tác với thứ ba Buổi sáng. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!