Làm thế nào để bạn chúc mừng ai đó về một công việc mới qua email?

Khi bất kỳ người bạn hoặc thành viên gia đình nào của bạn nhận được một công việc, bạn phải chúc mừng họ. Hôm nay chúng tôi đang hướng dẫn ‘Làm thế nào để bạn chúc mừng ai đó về công việc mới qua email?’ trong bài viết này. Trong một email chúc mừng, bạn phải chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong công việc và chúc mừng họ vì thành tích tốt của họ.

Xem thêm: Làm thế nào tôi có thể bày tỏ tình yêu của mình với anh trai vào ngày sinh nhật của anh ấy?

Làm thế nào để bạn chúc mừng ai đó về một công việc mới qua email?

Dưới đây là một số từ mẫu mà bạn có thể sử dụng để chúc mừng ai đó về công việc mới của họ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy chúng hữu ích:

 • Xin chúc mừng người bạn thân yêu của tôi trong công việc mới của bạn, chúc bạn tìm thấy thành công và niềm vui ở nơi làm việc mới.
 • Có một công việc mới thật khó khăn, xin chúc mừng bạn đã có được công việc mơ ước của mình. Tôi hy vọng bạn sẽ có được tất cả những thành công và hạnh phúc trong hiệp mới của bạn.
 • Công việc mới đã đi kèm với những trách nhiệm mới và tôi biết bạn là người có thể làm bất cứ điều gì cần làm, xin chúc mừng.
 • Này bạn thân mến, xin chúc mừng công việc mới của bạn, chúc bạn đạt đến đỉnh cao của vị trí và đạt được mọi thành công có thể.
 • Xin chúc mừng người bạn thân yêu của tôi với công việc mới và bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn nữa, rất nhiều lời chúc tốt đẹp.
 • Xin chúc mừng người bạn thân nhất của tôi trong công việc mới, xin chúc mừng.
 • Này, công việc mới của bạn là một công việc mơ ước của tôi, tôi rất vui khi biết rằng bạn đã nhận được điều này, tất cả những điều tốt đẹp nhất.

Thêm: Một số ý tưởng sáng tạo cho kỷ niệm đầu tiên với vợ tôi là gì?

Làm cách nào để chúc mừng ai đó có công việc mới trên LinkedIn?

Nếu bạn đang sử dụng nền tảng truyền thông xã hội LinkedIn, thì bạn được kết nối với nhiều người thường xuyên nhận được công việc mới, bởi vì nơi đó là tất cả về công việc và nghề nghiệp. Vì vậy, đây là một số văn bản mẫu mà bạn có thể sử dụng để chúc mừng ai đó về công việc mới trên LinkedIn:

 • Xin chúc mừng bạn thân, bạn đã làm một công việc tuyệt vời như vậy. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho công việc mới.
 • Bạn là một nhân viên chăm chỉ và bạn sẽ nhanh chóng được thăng chức, tất cả những điều tốt nhất cho công việc mới.
 • Chào thân yêu, tất cả những điều tốt đẹp nhất trong công việc mới của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ làm tốt và đạt được tất cả những thành công và niềm vui.
 • Rất nhiều lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc cho công việc mới, tôi biết bạn đã làm việc rất chăm chỉ cho điều đó, xin chúc mừng.

Thêm: Bạn nói gì với người tốt nghiệp Boot Camp?

Cảm ơn bạn đã xem qua ‘Làm thế nào để chúc mừng ai đó có công việc mới qua email?’, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể sử dụng ý tưởng này từ đây.