Làm mới sân sau tươi sáng, sẵn sàng giải trí

Bài đăng này hợp tác với Buổi sáng Thứ Ba. Cảm ơn vì đã ủng hộ những thương hiệu truyền cảm hứng cho chúng tôi!

Sau tất cả những cơn mưa mà chúng tôi đã có trong mùa đông này ở California, mọi thứ đều trở nên ghê tởm! Điều này thật đẹp trên những ngọn đồi và hai bên đường cao tốc, nhưng không may có nghĩa là sân của chúng tôi cần RẤT NHIỀU bảo trì để chăm sóc tất cả các cây phát triển quá mức. Và bởi vì chúng ta thích giải trí trong sân sau hoặc sân trong suốt những tháng mùa xuân và mùa hè, nên các không gian cần được làm mới lại để giúp chúng sẵn sàng giải trí. Chúng tôi đã hợp tác với Buổi sáng thứ ba để thể hiện không gian ngoài trời của chúng tôi một chút tình yêu và chuẩn bị cho mùa giải. Không có điều gì chúng tôi yêu thích hơn là mời gia đình và bạn bè và tận hưởng thời gian với họ bên ngoài, vì vậy chúng tôi đang chia sẻ một vài ý tưởng giải trí dễ dàng ở sân sau mà bạn có thể thực hiện trong những tháng tới. Với một chút kinh nghiệm làm vườn và một vài phụ kiện tuyệt vời, bạn sẽ sẵn sàng tiếp đón những người thân yêu của mình trong những không gian thân thương nhất!

ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trờiý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời

Chúng tôi muốn thử và đạt được trang điểm sân sau này với ngân sách tiết kiệm và đã thành công nhờ Buổi sáng thứ Ba. Một loạt các tùy chọn mà họ mang theo với mức giá phù hợp với ngân sách là đáng kinh ngạc. Điều này đóng vai trò quan trọng khi mua sắm đồ nội thất cho không gian. Đồ ngoài trời có thể đắt tiền, và khi bạn đang tìm kiếm đồ nội thất có thể chịu được một chút thời tiết khi để ngoài trời, bạn thực sự muốn những đồ bền và chất lượng. Chúng tôi rất ấn tượng bởi sự lựa chọn vào Sáng Thứ Ba; từ những bộ bàn ăn ngoài trời hoàn chỉnh đến những chiếc ghế dài cho đến những tác phẩm nhân vật độc nhất vô nhị, chúng có mọi thứ mà chúng tôi có thể muốn lựa chọn. Chúng tôi cũng thích rằng vị trí Sáng Thứ Ba hàng tuần có hàng tồn kho độc đáo; có thêm một sự hồi hộp để săn lùng và tìm ra mảnh ghép hoàn hảo đó!

Đối với không gian này và nhu cầu giải trí của chúng tôi, chúng tôi đã chọn những mảnh đan lát màu nâu sẫm đẹp mắt. Xe bar này là thứ đầu tiên đập vào mắt chúng tôi. Có thể đó là vẻ đẹp của nó, hoặc có thể là mức giá tuyệt vời của nó (bạn có thể tin rằng nó chỉ có 120 đô la !!), nhưng điều gì đó về chiếc xe đẩy này đã khiến chúng tôi kinh ngạc. Nó là phần tuyên bố hoàn hảo, nhưng cũng cực kỳ hữu ích cho việc giải trí ngoài trời. Đối với buổi tụ họp nhỏ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng nó để phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để trưng bày đồ thủy tinh, hoa và khăn tắm biển cho những ai muốn nằm dài trên bãi cỏ.

ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trờiý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời

Được rồi, hãy nói về một số phụ kiện dễ thương và những vật dụng cần thiết để giải trí mà chúng tôi đã khám phá được vào Buổi sáng Thứ Ba tại địa phương. Đối với người mới bắt đầu, bạn cần những thứ để phục vụ và nhâm nhi từ! Chúng tôi đã yêu chiếc bình chiết xinh xắn này, hoàn hảo để rót một ly cocktail mùa xuân hoặc nước chanh. Để có màu sắc nổi bật, chúng tôi đã chọn những chiếc ly uống nước màu ngọc lam tuyệt vời này với một mẫu phù hợp. Chúng không chỉ dễ thương, mà còn bằng nhựa, chúng tôi yêu thích để giải trí ngoài trời. Các phần quan trọng khác bao gồm một khay đĩa rau và những chiếc bát hình sao biển màu xanh nhạt vui nhộn mà chúng tôi đã sử dụng để đựng trái cây. Chúng tôi cũng tìm thấy một vài khăn lau bát đĩa vui nhộn phù hợp với chủ đề mùa xuân đầy màu sắc của chúng tôi.

ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trờiý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trờiý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời

Khi nói đến các ý tưởng và mẹo giải trí ở sân sau, chúng tôi luôn khuyên bạn nên làm cho không gian cảm thấy ấm áp và thân thiện. Sau cùng, bạn muốn khách của mình cảm thấy thoải mái và họ có thể ở lại một lúc. Chúng tôi đã làm điều này với các mặt hàng dệt tuyệt vời từ Sáng Thứ Ba như một tấm thảm dễ thương và những chiếc gối chống thời tiết. Những thứ này không chỉ giúp tạo ra một bầu không khí ấm cúng mà còn làm bừng sáng cả không gian.

Một cách khác để chúng tôi đạt được điều này, đó là có một khu vực tiếp khách. Mọi chức năng đều có một dòng chảy đến nó; đôi khi tất cả mọi người đang đứng và hòa nhập và di chuyển, và những người khác là một công việc ngồi xuống ăn tối. Dù bằng cách nào, việc tạo ra những ngóc ngách sẵn sàng cho cuộc trò chuyện, nơi mọi người có thể nghỉ chân và trò chuyện thân mật hơn với những vị khách khác luôn là điều tốt. Chúng tôi nhận thấy những chiếc ghế dệt nhẹ tuyệt vời này hoàn toàn phù hợp với xe đẩy ở quầy bar và có thể dễ dàng di chuyển quanh sân khi tìm kiếm bóng râm hoặc ánh nắng mặt trời. Để tạo ra một bầu không khí hấp dẫn, chúng tôi đã thêm chiếc bệ màu trắng tuyệt vời này và đặt trên nó một chiếc bình nụ dễ thương. Ngay cả cái chậu màu trắng tuyệt vời mà cây lá Vả của chúng ta đang ở cũng là từ Sáng Thứ Ba!

ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời ý tưởng giải trí sân sau, giải trí ngoài trời

Như bạn có thể nói, chúng tôi thực sự muốn kết hợp màu sắc mùa xuân vui nhộn vào sân sau để hồi sinh nó. Chúng giúp làm nổi bật những bông hoa trong vườn, khuếch đại ‘chủ đề’ mùa xuân và cũng như chỉ làm cho chúng ta vui vẻ. Những bổ sung nhỏ, đầy màu sắc này cho thấy rằng bạn có thể tạo ra tác động lớn với những thay đổi nhỏ và ngân sách tối thiểu. Chúng tôi hy vọng bữa tiệc làm mới sân sau của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều ý tưởng giải trí ở sân sau của riêng bạn cho mùa xuân và mùa hè. Và có rất nhiều cơ hội để sử dụng chúng! Từ Cinco de Mayo đến Ngày Lao động, chúng tôi sẽ gắn kết mọi người lại với nhau trong không gian này suốt cả mùa.

Để biết thêm ý tưởng giải trí ở sân sau, hãy xem phần đẹp này trang trại sân sau để bàn tiệc tối!