Làm gì khi trẻ không có trường học nhưng bạn có việc làm

Làm việc tại nhà đã là một thay đổi lớn đối với các gia đình trên toàn cầu, nhưng đó còn là một thay đổi lớn hơn đối với các bậc cha mẹ. Với việc các trường học hoạt động tương tác và các trung tâm chăm sóc trẻ em đóng cửa, những người có con nhỏ đang cố gắng tìm cách giải trí để chúng có thể làm việc hiệu quả trong giờ làm việc. Lớp học trực tuyến chắc chắn hữu ích, nhưng còn khi họ nghỉ học thì sao? Làm thế nào để bạn giữ cho gia đình được giám sát, an toàn và thoải mái trong khi bạn hoàn thành công việc? Chúng tôi ở đây để giúp bạn trả lời những câu hỏi này!

Nội dung bài viết

Thiết lập một thói quen hàng ngày

Cách hiệu quả nhất để đảm bảo rằng bạn và những đứa trẻ hoàn thành công việc là lập một lịch trình thường xuyên để mọi người biết họ cần gì vào thời điểm nào. Trong thời gian nghỉ học, chẳng hạn như ăn trưa, giờ giải lao hoặc giờ ăn nhẹ, hãy cố gắng lên kế hoạch cho các hoạt động nhất định. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian nghỉ trưa với con bạn để tất cả các bạn có thể cùng nhau dùng bữa. Nhưng hãy chỉ định một hoạt động cho mỗi ngày cho những khoảng thời gian nhỏ hơn. Ví dụ: con bạn có thể xem phim hoạt hình trong giờ nghỉ giải lao vào thứ Sáu và sau đó chúng có thể giải câu đố vào thứ Hai.

Tìm kiếm các hoạt động bên ngoài nhà? Các chương trình thể thao, nhà hát hoặc nghệ thuật được hỗ trợ bởi trường học hoặc thành phố là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là sau giờ học ảo. Nhưng những chương trình này có thể lấp đầy nhanh chóng khi nhiều phụ huynh đang tìm kiếm các lựa chọn nhà trẻ thay thế, vì vậy hãy đảm bảo bạn đăng ký sớm!

mẹ và con gái đặt kỳ vọng và xem danh sách kiểm tra

Kỳ vọng

Giống như nó sẽ giúp gia đình bạn đi đúng hướng bằng cách tạo ra một thói quen hàng ngày, cũng như đặt ra những kỳ vọng cho cả gia đình. Điều quan trọng là bạn cũng như toàn bộ gia đình phải đặt mục tiêu cho bản thân, công việc và thời gian dành cho gia đình. Điều này cũng có thể giúp sắp xếp các kỳ nghỉ và kỳ nghỉ đông giữa trường học và nơi làm việc.

Nếu bạn có cơ hội xếp hàng các kỳ nghỉ với kỳ nghỉ học mùa đông hoặc thời gian nghỉ khác, một nơi ở tại địa phương luôn là một lựa chọn thú vị. Đó là một cách thú vị để giúp các bảo tàng, địa điểm giải trí hoặc vườn thú địa phương khi khám phá quê hương của bạn!

Pump It Up Camp với những đứa trẻ làm đồ thủ công với cố vấn trại trong trại nghỉ đông

Tìm người trông trẻ

Khi nhiều bậc cha mẹ phải đối mặt với thách thức của việc chồng chéo công việc và trường học và hầu hết các trung tâm giữ trẻ ban ngày đóng cửa, họ đang tìm kiếm các lựa chọn chăm sóc trẻ em khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm các trại hoạt động để giữ cho bọn trẻ bận rộn, Pump It Up tại địa phương của bạn là một lựa chọn tuyệt vời. Pump It Up cung cấp Open Jump hoặc Camp Pump It Up. Cả hai đều cho phép chơi mở có giám sát mà không cần phải thuê toàn bộ cơ sở vật chất. Ngoài ra còn có một số chương trình tuyệt vời được tài trợ bởi bộ phận công viên và giải trí của cộng đồng địa phương của bạn sẽ đảm bảo rằng con bạn sẽ vui vẻ khi bạn bận rộn trong công việc.

Gia đình, người thân hoặc nhà trẻ tại nhà là những lựa chọn khác để giữ trẻ. Bạn bè hoặc thành viên trong gia đình có thể có con bằng tuổi và vui lòng sắp xếp chỗ chơi ở nhà để bạn có thể yên tâm làm việc trong vài giờ. Bạn có thể trả ơn và thay phiên nhau nếu họ cũng cần thời gian để tập trung. Ngoài ra, nhà trẻ tại nhà là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một người chăm sóc trẻ chuyên nghiệp. Thường thì họ sinh ít con hơn và do nhà nước quản lý.

Pump It Up playdate riêng tư 100% với trẻ em và cha mẹ chơi trong đấu trường
Các cách khác để làm cho nó hoạt động

Nếu bạn đã xem qua danh sách và vẫn gặp một số khó khăn, hãy xem xét một giải pháp gần nhà hơn. Khi bạn làm việc, con bạn có thể tìm thấy nhiều việc để làm mà không cần chúng phải đến gặp bạn sau mỗi vài phút. Khuyến khích chúng chơi ngoài trời nếu thời tiết cho phép có không khí trong lành! Nếu con bạn còn quá nhỏ ở bên ngoài, hãy thử một hoạt động khác. Để họ chọn bộ phim yêu thích và bữa ăn cho khoảng thời gian “ăn trưa” vào buổi chiều là điều thú vị và sẽ khiến họ chú ý hàng giờ. Tất nhiên, cách này sẽ không hiệu quả với mọi ngày trong tuần, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời để thỉnh thoảng thưởng thức thêm một chút.

Cuối cùng, bạn đang tìm một nơi để tham gia cùng gia đình hoặc bạn bè và để bọn trẻ vui chơi trong khi tất cả đều tập trung vào công việc? Bạn có thể thuê một địa điểm riêng! Điều này nghe có vẻ đắt đỏ, nhưng nếu bạn chia giá với gia đình hoặc bạn bè đang gặp phải vấn đề giống bạn, giá sẽ giảm đáng kể. Các cơ sở trong nhà như Pump It Up cung cấp một sân chơi trong nhà với các thiết bị bơm hơi lớn hơn cuộc sống được vệ sinh sau mỗi sự kiện vì sức khỏe và sự bảo vệ của con bạn.

Chúng tôi biết rằng những ngày này có đầy sự thay đổi và không dễ dàng để thích nghi với việc làm việc tại nhà với những đứa trẻ nhỏ, nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự phù hợp nhất cho gia đình mình với những ý tưởng này. Để biết thêm thông tin về cách các trại và dịch vụ Pump It Up có thể cung cấp sự giám sát và những kỷ niệm vui vẻ, hãy truy cập https://www.pumpitupparty.com/.