Khi đau buồn và sinh nhật xảy ra: Một số thông điệp chân thành

18 / 100

 

Cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt. Những thất bại lớn và những mất mát thay đổi cuộc đời chắc chắn sẽ xảy ra trong mỗi cuộc đời, nhưng khi những sự kiện này xảy ra quá gần với một sự kiện kỷ niệm như sinh nhật, chia sẻ những lời chúc tụng truyền thống có thể không thích hợp cho dịp này.Điều tốt nhất vẫn chưa đến

Nội dung bài viết

Làm thế nào để bạn chúc ai đó một sinh nhật vui vẻ khi họ đang trải qua thời kỳ khó khăn?

Điều quan trọng là phải thừa nhận sự mất mát của người ấy và khẳng định bạn hiểu rằng đây là thời điểm khó khăn đối với họ. Tránh giảm thiểu cảm giác mất mát và tuyệt vọng của họ bằng cách thừa nhận rằng bạn không thể hiểu rõ hoàn cảnh của họ trước khi đề nghị hỗ trợ bằng bất cứ cách nào có thể. Đảm bảo không hứa quá mức để nếu bạn bè hoặc người thân yêu của bạn chấp nhận lời đề nghị của bạn, bạn có thể thực hiện. Giữ thông điệp chân thực, ngắn gọn và nghiêm túc.

Điều tốt nhất vẫn chưa đến

Lời chúc sinh nhật cho người bị mất việc làm

 • Chỉ một lưu ý nhỏ để cậu biết rằng tớ đang nghĩ đến cậu vào ngày sinh nhật của cậu. Tớ rất tiếc khi biết rằng cậu đã nhận được chiếc phiếu màu hồng rất gần sinh nhật của cậu. Nhưng, có một lớp lót bạc, và nó đang đến.
 • Cho dù cậu có thất vọng về việc mất việc đến đâu, tớ biết rằng cậu sẽ vượt qua được. Cậu có nhiều bản lĩnh và tài năng đến mức cậu sẽ nhanh chóng tìm được người khác. Một lần nữa, chúc cậu những điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của cậu.
 • Kỷ niệm là điều xa vời nhất với suy nghĩ của cậu sau một lần mất việc gần đây. Tuy nhiên, tớ muốn cậu biết rằng tớ ở đây nếu cậu cần một bờ vai để khóc, một người cậu để lắng nghe cậu nói, hoặc một người cậu để chia sẻ một bữa tiệc sinh nhật không vui vẻ.
 • Gửi đến cậu một giỏ lời chúc tốt đẹp và tất cả những điều may mắn trên thế giới khi cậu đánh dấu một sinh nhật quan trọng và bắt đầu một cuộc phiêu lưu tìm việc làm khác.
 • Hãy nghĩ theo cách này: Mất việc là vũ trụ nói với cậu rằng cậu xứng đáng được nhận một công việc tốt hơn. Chúc một sinh nhật vui vẻ.
 • Đôi khi chúng ta phải mất đi một thứ gì đó để có thể tiến về phía trước. Mỗi công việc đều là bước đệm cho công việc tiếp theo, nhất định sẽ lớn hơn, tươi sáng hơn và hứa hẹn hơn.

Xem thêm 110+ lời chúc kỷ niệm ngày làm việc cho đồng nghiệp

 

Điều tốt nhất vẫn chưa đến

Lời chúc sinh nhật cho một người bạn đã qua đời

 • Đây là sinh nhật đầu tiên tớ được đánh dấu mà không có người tớ đời thân yêu của mình, và nó chắc hẳn rất tàn khốc. Cậu ước có điều gì đó đặc biệt cậu có thể làm cho tớ, nhưng cậu ở đây nếu tớ cần bất cứ điều gì.
 • Tớ thực sự xin lỗi vì tình bạn lâu năm của cậu đã không còn ở đây để tổ chức sinh nhật cho cậu. Tuy nhiên, tớ sẽ luôn có những kỷ niệm đáng yêu về những năm tháng tươi đẹp đã trải qua cùng nhau.
 • Tớ sẽ không giả vờ rằng chúng ta có thể hiểu được nỗi đau mất mát mà tớ phải gánh chịu gần đây khi người bạn quan trọng của tớ qua đời. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tiếp tục giữ cho nhau những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng ta vào ngày sinh nhật của cậu  và luôn luôn như thế.
 • Tớ ước gì bố của cậu vẫn ở bên cạnh để nhìn thấy con người phi thường mà cậu đã trở thành. Ông ấy sẽ rất tự hào về cậu. Vì vậy, hãy tổ chức sinh nhật ngay hôm nay vì đó là điều ông ấy muốn tớ làm.
 • Tớ đã tranh luận xem liệu cậu có nên gửi cho cậu tin nhắn chúc mừng sinh nhật này sau khi cậu mất tích gần đây hay không. Tuy nhiên, tớ hiểu rằng cậu sẽ không cảm thấy muốn ăn mừng vào ngày này, vì vậy tớ đang gửi cho tớ những cái ôm yêu thương và ấm áp cho cậu.Mãi yêu cậu

Tôi chúc bạn nhiều ngày tốt hơn!

Lời chúc sinh nhật cho người đã ly hôn

 • Em rất tiếc vì đối tác của Anh sẽ không ở bên Anh khi Anh đánh dấu sinh nhật của Anh hôm nay. Hãy trân trọng những kỉ niệm đẹp và tin rằng những ngày tốt đẹp hơn đang đến.
 • Kết thúc một mối quan hệ lâu dài không phải là một điều thú vị. Nhưng, nếu Anh cần ai đó lắng nghe hoặc rót đồ uống hoặc lấy bánh pizza, em ở đây vì Anh.
 • Mọi người đến và đi trong cuộc sống của chúng ta, nhưng đối phó với một cuộc ly hôn vào ngày sinh nhật của Anh có thể thêm đau đớn. Có những thời điểm tốt và những thời điểm tồi tệ, và chắc chắn sẽ có những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước khi mặt trời mọc vào buổi sáng. Chúc Anh sức mạnh, niềm tin và hy vọng vào ngày sinh nhật của Anh.
 • Đôi khi, kết thúc là sự khởi đầu. Anh đang đau đớn vì ly hôn và sẽ không cảm thấy muốn tổ chức sinh nhật cho mình. Em chỉ muốn Anh biết rằng khi Anh sẵn sàng, em ở đây để giúp đỡ bằng mọi cách có thể và nâng cốc chúc mừng khởi đầu mới của Anh.
 • Anh là người dũng cảm; Anh rất mạnh. Cuộc ly hôn này có thể cảm thấy như một sự thất vọng lớn ngay bây giờ, nhưng đôi khi chúng ta phải để một ai đó ra đi khi người đó không còn tốt với chúng ta nữa. Vì vậy, hãy xem sinh nhật này như một khoảng thời gian để buông bỏ quá khứ và hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn.

Xem thêm 250+ lời chúc sinh nhật cho vợ

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật cho người quá già không thể ra khỏi nhà

 • Tớ hy vọng rằng tin nhắn này sẽ cổ vũ cậu trong ngày sinh nhật của cậu. Thật không dễ dàng để trở thành người trong nhà khi cậu luôn là nguồn sống của những bữa tiệc, và tớ ước mình có thể ở bên cậu vào ngày sinh nhật của cậu.
 • Tớ nhớ về những ngày xưa đẹp đẽ khi chúng ta dự tiệc từ hoàng hôn đến bình minh vào ngày sinh nhật của mình. Tất nhiên, thời thế thay đổi, cuộc sống vẫn tiếp diễn, nhưng chúng ta sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp đẽ để lưu giữ thân thương, nhất là trong những dịp đặc biệt như hôm nay.
 • Để vinh danh ngày sinh nhật của cậu hôm nay, tớ sẽ lái xe qua tất cả những ám ảnh cũ của chúng ta để nhớ lại những khoảng thời gian tươi đẹp và những ngày vinh quang của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật cậu yêu quý của tớ.
 • Thưởng thức sinh nhật của cậu với bánh ngọt, bít tết và rượu sâm banh. Trên thực tế, hãy tận hưởng sinh nhật của cậu theo bất kỳ cách nào cậu muốn trong khi ở trong sự riêng tư của ngôi nhà của cậu. Tớ ước tớ có thể có được ở đó với cậu.
 • Đây là những khoảng thời gian tươi đẹp đã qua, dành cho những người cậu tuyệt vời luôn sống mãi trong trái tim chúng ta, và những ngày sinh nhật trở nên quý giá hơn khi những năm quan trọng của chúng ta chuyển sang những thập kỷ quan trọng. Chúc mừng!
 • Những ngày tiệc tùng hoang dã của chúng ta có thể đã kết thúc, nhưng chúng tớ vẫn ở đây. Vì vậy, hãy coi đây là sự cho phép của cậu để khiêu vũ và uống theo trái tim của cậu trong ngày sinh nhật của cậu. Cậu đã có một cuộc sống tuyệt vời, và cậu xứng đáng với mọi thứ.