Hướng dẫn tiệc tối thượng

Từ những bữa tiệc trong vườn đến tiệc sinh nhật của trẻ em ở hội trường làng địa phương, chúng không dễ tổ chức, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Nếu bạn có nhiệm vụ lớn là lên kế hoạch cho một bữa tiệc vào mùa hè này, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã tổng hợp Hướng dẫn Cơ bản về Tiệc để giúp bạn bắt đầu.

Địa điểm, Thời gian & Ngày

Điều quan trọng là phải tìm ra thời gian và địa điểm bạn muốn tổ chức bữa tiệc của mình, ghi nhớ mọi ngân sách bạn có và những người bạn muốn tham dự bữa tiệc của mình. Bạn không muốn chọn một địa điểm quá xa nếu tất cả khách của bạn là người địa phương. Khi bạn đã xác định được ngày giờ tổ chức bữa tiệc, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn món ăn sẽ phục vụ.

chủ đề bữa tiệc

Cho dù bạn đang tổ chức tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm, lễ đính hôn hay tiết lộ giới tính, sẽ là lý tưởng nhất nếu bạn có một chủ đề cho dịp này. Đây thường là phần thú vị nhất, tuy nhiên nó cũng có thể là phần khó nhất khi tổ chức một bữa tiệc. Để giúp bạn chọn chủ đề, bạn có thể tìm cảm hứng trang trí tiệc trên Pinterest để tìm ý tưởng mà bạn yêu thích. Khi bạn đã chọn chủ đề cho bữa tiệc của mình, bạn có thể bắt đầu chọn thiệp mời của mình.

lời mời

Bây giờ là lúc quyết định cách bạn sẽ gửi lời mời của mình và liệu bạn sẽ gửi chúng bằng kỹ thuật số hay in chúng theo cách truyền thống. Thông thường, thời điểm thích hợp để gửi thiệp mời là trước một tháng hoặc thậm chí sớm hơn để đảm bảo rằng tất cả khách mời của bạn đều có thể tham dự. Cho dù bạn đang gửi lời mời của mình bằng kỹ thuật số hay bằng tay, bạn có thể muốn kết hợp chúng với chủ đề mà bạn đã chọn cho lễ kỷ niệm của mình.

Đồ ăn thức uống

Dựa trên thời gian của bữa tiệc của bạn, sau đó bạn có thể quyết định thực đơn. Trừ khi đó là một sự kiện nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một nhà cung cấp thực phẩm để làm cho ngày dễ dàng hơn một chút. Bạn nên tổ chức phục vụ ăn uống trước một tháng để đảm bảo rằng mình sẽ nhận được chính xác những gì mình muốn. Dịch vụ ăn uống nghe có vẻ là một lựa chọn thực sự tốn kém, nhưng hầu hết thời gian thì không như vậy và có nghĩa là bạn có thể thư giãn hơn một chút trong ngày mà không phải căng thẳng khi phải tự nấu mọi thứ.

Lựa chọn phổ biến nhất cho đồ ăn và thức uống vào lúc này là charcuterie, còn được gọi là ‘graze board’. Đây là một lựa chọn tuyệt vời và có nghĩa là bạn có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, cho dù đó là trẻ em, người lớn, người ăn chay hay thuần chay, những lựa chọn thực phẩm ít tốn kém này có thể khiến bữa tiệc của bạn bớt căng thẳng hơn một chút.

Các hoạt động

Bạn đang suy nghĩ về việc có bất kỳ hoạt động tại bữa tiệc của bạn? Nếu bạn tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ nhỏ hoặc tiệc mừng em bé chào đời, bạn nên lên kế hoạch cho một số hoạt động để giúp khách của mình vui vẻ. Các hoạt động này có thể khác nhau tùy thuộc vào khách dự tiệc của bạn, nhưng chuyển bưu kiện luôn được yêu thích! Cho dù bạn có quyết định lên kế hoạch cho một số hoạt động hay không, hãy nhớ tạo danh sách phát nhạc để phát ở chế độ nền.

trang trí bong bóng

Bạn có thể mua tất cả đồ trang trí tiệc của mình từ chúng tôi tại Balloons Galore.

Bóng bay được cá nhân hóa

Nếu bạn đang kỷ niệm một ai đó hoặc một dịp đặc biệt, thì những quả bóng bay được cá nhân hóa sẽ hoạt động khá tốt để thêm phần hoàn thiện cho trang trí. Bạn có thể chọn kiểu bong bóng mà bạn muốn, từ bong bóng bong bóng đến bong bóng giấy màu. Sử dụng công cụ tùy chỉnh trực tuyến của chúng tôi để thêm ảnh hoặc văn bản bạn chọn vào bóng bay của mình. Bóng bay được cá nhân hóa sẽ rất phù hợp cho dấu hiệu chào mừng dẫn đến bữa tiệc của bạn, đó là một cách tuyệt vời để hướng mọi người đến với bạn trong ngày.

Bóng bay dịp lễ

Bạn cũng có thể thêm một số bóng bay đơn giản, đơn giản vào trang trí của mình và chúng tôi có rất nhiều lựa chọn. Bóng bay bong bóng của chúng tôi với đầy hoa giấy rất phù hợp cho mọi dịp, hãy chọn bảng màu, thiết kế bong bóng và thêm văn bản của bạn để phù hợp với bữa tiệc lớn của bạn.
Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào về loại bóng bay sẽ có trong bữa tiệc của mình, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, những người có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng.