Hướng dẫn sống sót trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh dành cho các cặp vợ chồng

Cuối cùng cũng là lễ Giáng sinh! Khoảng thời gian lãng mạn nhất trong năm. Giờ đây, bạn có cả một kỳ nghỉ để sống như một cặp vợ chồng, nơi mọi thứ xung quanh bạn được tạo ra để có thể mang đến cho bạn một khung cảnh lãng mạn. Tuy nhiên, với tư cách là một cặp vợ chồng, có thể không phải là những người đón Giáng sinh, hoặc bạn có thể đã bị mắc kẹt trong một kịch bản mà bạn phải trải qua những ngày lễ với bố mẹ chồng. Vậy thì, bạn của tôi, mọi thứ có thể đầy thử thách, nhưng bạn cần một cách để sống sót qua Giáng sinh bên cạnh người bạn yêu thương của mình. Bạn sẽ cần những cách sáng tạo để vượt qua thời gian và những cách cải thiện thái độ của mình để đón nhận thời điểm tuyệt vời đó là Giáng sinh. Từ những gì đơn giản nhất và chân thật nhất, tặng một điều ước hay một tấm thiệp Giáng sinh, đến những thủ thuật tinh vi nhất, bạn đảm bảo sẽ tìm thấy mọi thứ ở đây!

Trải qua Kỳ nghỉ Giáng sinh với gia đình của bạn

Nếu bạn đang dành kỳ nghỉ chỉ với người yêu của mình, mọi thứ có xu hướng tốt hơn. Lịch trình của bạn linh hoạt hơn vì nó phụ thuộc vào ít người hơn và bạn có thể tránh được tất cả những điều nhàm chán khi dành những ngày nghỉ bên gia đình. Mặt khác, cần phải lập kế hoạch nhiều hơn, vì bạn phải luôn chủ động nếu bạn muốn kỳ nghỉ có một không hai này có hiệu quả. Vì vậy, đây là một số mẹo có thể giúp bạn:Giáng sinh Quote: Giữ bình tĩnh và tận hưởng Giáng sinh

  • Tình yêu đi qua dạ dày: Một trong những điều tuyệt vời nhất của Giáng sinh là thức ăn! Vì vậy, tại sao không sử dụng nó để có lợi cho bạn, và đãi bản thân và người thân của bạn một bữa tối tuyệt vời. Nếu bạn có thể nấu ăn ngon thì đó là một điểm cộng lớn, bởi vì ngôi nhà sẽ luôn tràn ngập những món ngon để gia đình luôn trọn vẹn! Cũng đừng kén chọn, không cần thiết phải chiều chuộng tâm trạng.
  • CŨNG ĐỌC: Mẹo để tránh thảm họa hẹn hò vào dịp Giáng sinh
  • Nhưng những đứa trẻ thì sao: Việc có con như một cặp vợ chồng luôn ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn nhiều nhất có thể. Nhưng, không cần phải lo lắng. Có rất nhiều điểm đến cho kỳ nghỉ nếu bạn muốn trải qua Giáng sinh, điều đó hoàn toàn phù hợp cho các gia đình. Mặc dù vậy, điều quan trọng đủ để tôi nhấn mạnh là bạn phải, dù có thế nào đi chăng nữa, hãy tìm một chút thời gian để dành cho chỉ bạn và đối tác của bạn. Đó là một cơ hội quá tốt để bỏ lỡ, và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ của bạn nếu bạn có thể tìm thấy chút yên bình và tĩnh lặng trong một khung cảnh lãng mạn chỉ dành cho hai bạn.
  • Cuộc chiến ví: Giáng sinh có xu hướng trở nên thực sự đắt đỏ nếu bạn không đặt giới hạn chi tiêu của mình. Vì vậy, không cần phải nói rằng bạn nên xác định trước số tiền bạn phải chi tiêu cho mỗi loại kỳ nghỉ hoặc ít nhất nói rõ bạn đang mang theo bao nhiêu tiền, để bạn biết mình có thể chi tiêu bao nhiêu mỗi ngày và tránh bất kỳ những kịch bản đáng tiếc và đáng xấu hổ.
  • CŨNG ĐỌC: Mẹo đơn giản để làm cho Giáng sinh ý nghĩa hơn
  • Giáng sinh không phải lúc nào cũng dành cho bạn: Dành những ngày nghỉ với đối tác của bạn không có nghĩa là tất cả chỉ để bạn có một khoảng thời gian vui vẻ. Bạn nên cố gắng và càng nhiều càng tốt để đối tác của bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và điều đó thuận lợi cả đôi đường. Vì vậy, đừng lo lắng, nếu đối tác của bạn cũng làm như vậy, thì bạn được đảm bảo cả hai sẽ vui vẻ vào dịp Giáng sinh. Điều bạn nên làm là đối xử tử tế với họ, nghĩa là quan sát cách cư xử của bạn, ưu ái cho họ, thậm chí có thể đãi họ một vài món quà. Nhưng tất cả những gì bạn làm, hãy đảm bảo xuất phát từ trái tim của bạn. Để mở rộng điều này, điều đó có nghĩa là bạn nên cá nhân hóa trải nghiệm để người khác hiểu rằng bạn quan tâm đến họ. Có thể hãy đặt thêm một số suy nghĩ vào các hoạt động và món quà Giáng sinh của bạn, hoặc có thể một số tấm thiệp Giáng sinh đẹp sẽ làm nên điều đó.

Trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh với Bố mẹ đẻ và bất kỳ Phương tiện Gia đình Mở rộng nào khác

Đối với một số người, đây là trường hợp xấu nhất, đối với những người khác, đó chỉ là một nghĩa vụ nhàm chán đơn thuần. Ý tưởng chung là dành Giáng sinh với mọi người từ cây gia đình của bạn không phải là thời gian tốt nhất mà bạn có thể có, đặc biệt khi đó là bố mẹ chồng của bạn, bởi vì trên hết, bạn cũng cảm thấy không thoải mái nếu bạn chưa sống với họ đủ. Nhưng, tất cả không mất đi, bởi vì có rất nhiều điều bạn có thể làm sẽ giúp việc sống sót qua Giáng sinh cùng gia đình trở nên dễ dàng hơn nhiều.Trích dẫn Giáng sinh: Vào Giáng sinh, mọi con đường đều dẫn về nhà

  • Giữ các truyền thống: Mỗi gia đình có một cách làm riêng, đặc biệt là dịp lễ giáng sinh. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng dành thời gian cho gia đình của người bạn đời của bạn nhất thiết sẽ khiến bạn tiếp xúc với những truyền thống mà bạn chưa từng thấy trước đây. Bây giờ, thay vì chất vấn họ và yêu cầu mọi việc được thực hiện theo cách của bạn, hãy cố gắng chơi theo và tôn trọng truyền thống của gia đình, do đó tôn trọng chính gia đình. Điều này đảm bảo sẽ giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn, dễ dàng hơn.
  • CŨNG ĐỌC: Tạo Hạnh Phúc Giáng Sinh Của Bạn
  • Chia sẻ là quan tâm: Nếu bạn dành thời gian cho gia đình của người bạn đời của mình, anh ấy / cô ấy được đảm bảo sẽ dành một khoảng thời gian xa bạn để họ có thể bắt kịp với gia đình của mình. Vì vậy, hãy cố gắng không cảm thấy ghen tị khi bạn thấy người yêu của bạn dành cả ngày để nói chuyện với anh chị em của họ, hoặc giúp đỡ bố mẹ của họ, thay vì ngồi với bạn bên bếp lửa với một ít sô cô la nóng (cho dù điều đó nghe có vẻ hoàn hảo đến đâu). Thay vào đó, bạn nên đảm bảo rằng thời gian dành cho gia đình của người bạn đời là có giá trị. Bằng cách này, khi bạn trở về sau kỳ nghỉ, bạn sẽ nghe thấy điều gì đó dọc theo dòng “Tôi đã rất vui vì đã không gặp họ trong một thời gian và tôi đã rất nhớ họ. Cảm ơn bạn”. Bây giờ nói về một câu chuyện thành công.
  • Thời gian chất lượng với gia đình: Tôi biết rằng dành thời gian cho người yêu của bạn là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn kỳ nghỉ này thành công, nhưng vì dù sao thì bạn cũng đang dành thời gian cho gia đình, tại sao không thử sử dụng nó một cách hợp lý? Nhận được sự ủng hộ của gia đình đối tác luôn là một lợi thế to lớn cho bất kỳ mối quan hệ nào, và hòa thuận với gia đình của bạn luôn là điều tốt đẹp. Vì vậy, hãy dành cho họ một chút yêu thương, dù sao cũng là Giáng sinh.

Trích dẫn Giáng sinh

Thêm bài đăng, lời chúc và thiệp Giáng sinh cho ngày lễ