Hướng dẫn cuối cùng cho bữa tiệc

Từ tiệc ngoài vườn đến tiệc sinh nhật của trẻ em trong hội trường làng địa phương, chúng không dễ tổ chức, chúng ta đều biết điều đó. Nếu bạn có nhiệm vụ lớn là lên kế hoạch cho một bữa tiệc vào mùa hè này, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã tổng hợp Hướng dẫn tuyệt vời cho bữa tiệc để giúp bạn bắt đầu.

Vị trí, thời gian và ngày

Điều quan trọng là phải tìm ra thời gian và địa điểm bạn muốn tổ chức bữa tiệc của mình, ghi nhớ bất kỳ ngân sách nào bạn có và những người bạn muốn tham dự bữa tiệc của mình. Bạn không muốn chọn một địa điểm quá xa nếu tất cả khách của bạn là người địa phương. Khi bạn đã xác định được thời gian và ngày diễn ra bữa tiệc của mình, bạn sẽ dễ dàng chọn món ăn mình sẽ phục vụ hơn.

Chủ đề bữa tiệc

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, kỷ niệm, đính hôn hay tiết lộ giới tính, sẽ là lý tưởng nhất nếu bạn có một chủ đề cho sự kiện này. Đây thường là phần vui nhất, tuy nhiên nó cũng có thể là phần khó nhất khi tổ chức một bữa tiệc. Để giúp bạn chọn một chủ đề, bạn có thể tìm cảm hứng trang trí bữa tiệc trên Pinterest để tìm những ý tưởng mà bạn yêu thích. Khi bạn đã chọn chủ đề cho bữa tiệc của mình, bạn có thể bắt đầu chọn lời mời của mình.

Lời mời

Bây giờ đã đến lúc quyết định cách bạn sẽ gửi lời mời của mình và liệu bạn sẽ gửi chúng bằng kỹ thuật số hay in chúng theo cách truyền thống. Thông thường, thời điểm thích hợp để gửi lời mời là trước một tháng hoặc thậm chí sớm hơn để đảm bảo rằng tất cả khách mời của bạn đều có thể tham dự. Cho dù bạn đang gửi lời mời bằng kỹ thuật số hay bằng tay, bạn có thể muốn ghép chúng với chủ đề mà bạn đã chọn cho lễ kỷ niệm của mình.

Đồ ăn thức uống

Dựa vào thời gian tổ chức tiệc, bạn có thể quyết định thực đơn. Trừ khi đó là một sự kiện nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống để khiến một ngày trở nên dễ dàng hơn một chút. Bạn thường nên tổ chức phục vụ bữa ăn trước một tháng để có thể đảm bảo rằng mình nhận được chính xác những gì bạn muốn. Dịch vụ ăn uống nghe có vẻ như là một lựa chọn thực sự tốn kém, nhưng hầu hết thời gian thì không và có nghĩa là bạn có thể thư giãn hơn một chút trong ngày mà không phải lo lắng về việc phải tự nấu mọi thứ.

Lựa chọn phổ biến nhất cho đồ ăn và thức uống lúc này là charcuterie, còn được gọi là ‘ván ăn cỏ’. Đây là một lựa chọn tuyệt vời và có nghĩa là bạn có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, cho dù đó là trẻ em, người lớn, người ăn chay hay thuần chay, những lựa chọn thực phẩm ít dinh dưỡng này có thể giúp bữa tiệc của bạn bớt căng thẳng hơn một chút.

Các hoạt động

Bạn đang nghĩ về việc có bất kỳ hoạt động nào trong bữa tiệc của mình? Nếu bạn tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ nhỏ hoặc tắm cho trẻ sơ sinh, bạn nên lên kế hoạch cho một số hoạt động để giúp khách của bạn được giải trí. Những hoạt động này có thể khác nhau tùy thuộc vào khách dự tiệc của bạn, nhưng chuyển bưu kiện luôn là một điều yêu thích! Cho dù bạn quyết định lên kế hoạch cho một số hoạt động hay không, hãy đảm bảo tạo một danh sách phát nhạc để phát trong nền.

Trang trí bóng bay

Bạn có thể mua tất cả đồ trang trí bữa tiệc của mình từ chúng tôi tại Balloons Galore.

Bóng bay Cá nhân hóa

Nếu bạn đang kỷ niệm một ai đó hoặc một dịp đặc biệt, bóng bay cá nhân hóa hoạt động khá tốt để thêm phần hoàn thiện cho trang trí. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng bong bóng mà mình muốn, từ bong bóng bong bóng cho đến bong bóng giấy bạc màu. Sử dụng tùy biến trực tuyến của chúng tôi để thêm ảnh hoặc văn bản bạn chọn vào bong bóng của bạn. Bóng bay được cá nhân hóa sẽ rất tuyệt vời cho dấu hiệu chào mừng dẫn đến bữa tiệc của bạn, đó là một cách tuyệt vời để hướng mọi người đến bạn trong ngày.

Bong bóng nhân dịp

Bạn cũng có thể thêm một số bong bóng trơn đơn giản vào trang trí của mình và chúng tôi có rất nhiều lựa chọn. Bong bóng bong bóng với hoa giấy của chúng tôi rất phù hợp cho mọi dịp, hãy chọn cách phối màu, thiết kế bong bóng và thêm văn bản của bạn để phù hợp với bữa tiệc lớn của bạn.
Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào về loại bóng bay có trong bữa tiệc của mình, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, những người có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng.