Hợp thời trang hợp túi tiền thân thiện với bạn bè

Sắp đến những ngày lễ tết, được quây quần bên gia đình và bạn bè là điều mà chúng ta luôn mong đợi. Thêm vào đó, nó mang đến cơ hội hoàn hảo để tổ chức những bữa tiệc đẹp! Chúng tôi yêu thích sự hợp thời trang, thân thiện với ngân sách này vì những lý do chính xác – đó là phong cách hiện đại, chiết trung và dễ sử dụng với chi phí thấp! Những người phụ nữ đứng sau bộ soiree đơn giản này, Bekka & Michelle, hãy mô tả cách bạn có thể hoàn thành Bữa tối mừng bạn bè của riêng bạn. Với những đề xuất sáng tạo của họ, chúng tôi biết bạn sẽ thành công!

2

Bekka chia sẻ, tôi biết tôi muốn ghép một chữ F cách điệu lại với nhaungày lễ chụp ngay khi bí ngô-mọi thứ bắt đầu được đưa ra các cửa hàng. Có điều gì đó về mùa thu mà tôi hoàn toàn yêu thích. Thức ăn, thời tiết, (mặc dù Nam California đã bỏ lỡ bản ghi nhớ về thời tiết lạnh giá vào mùa thu này). Nói chung, tôi là một fan cuồng nhiệt của đầu kỳ nghỉ lễ.

Khi tôi tiếp cận Michelle để hợp tác trong một buổi chụp, cô ấy ngay lập tức đề nghị cung cấp không gian tuyệt vời này để làm việc cùng! Ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà này hoàn toàn tuyệt vời. Chúng tôi đã nói chuyện về việc muốn tạo ra một không gian thân thiện với ngân sách, hơi hipster và nhưng không gây rung cảm hữu cơ cho một người nhỏ Tình bạn họp lại. Thật ngạc nhiên khi thấy tầm nhìn mà chúng tôi có cho buổi chụp trở nên sống động.

13 4 4 5

Michelle chia sẻ, “Tôi luôn thích kết hợp cũ với mới khi tạo phong cách cho các sự kiện! Kho báu cổ điển với những món đồ đã mua ở cửa hàng gần đây (xin chào Target & HomeGoods- những tấm rèm macramé đó !!), có vẻ phù hợp đặc biệt khi ném một Tình bạn nơi mà bạn thường pha trộn cũ nhưng ngươi bạn với mới.

Những mảnh xương lịch sử của ngôi nhà những năm 1920 này là bối cảnh hoàn hảo cho buổi chụp của chúng tôi. Tôi đã sử dụng một chiếc khăn từ H&M làm khăn trải bàn của chúng tôi (bởi vì ai không có một chiếc khăn dễ thương đặt xung quanh) và pha trộn các kết cấu khác nhau với miếng lót và khăn ăn. Tôi giữ nó đơn giản với những cây và loài xương rồng tối thiểu, thêm vào những chiếc ghế không phù hợp, những vết cắt mới dán nóng vào tác phẩm thư pháp tuyệt đẹp đó, và những ngọn nến hình côn màu đen… CÓ !!! Tôi thích làm việc với Bekka trong việc tổ chức sự kiện này. Thật vui khi kết nối tài năng của mọi người lại với nhau !! ”

6 7 số 8 9 10 11 12 13 14 15 15 16