Hộp quà đăng ký cho mọi người trong cuộc đời bạn

Có vẻ như mỗi năm, có một vài người được chọn trong danh sách của chúng tôi mà chúng tôi không thể hoàn thành việc tìm kiếm món quà hoàn hảo cho họ và bị bỏ lại để hỏi về các ý tưởng quà tặng khác nhau! Vì tất cả chúng ta đều thích những món quà liên tục tặng (vì ai không?), Chúng tôi đã làm tròn một số hộp quà đăng ký đã thử yêu thích của chúng tôi cho mọi người trong cuộc sống của bạn trong năm nay! Một phần thưởng thêm? Tất cả những thứ này đều rất dễ dàng và thuận tiện để đặt hàng trực tuyến và đã được vận chuyển trực tiếp. Không cần gói quà cho những hộp quà đăng ký này!

Hộp quà đăng ký cho mọi người trong cuộc đời bạn

Nội dung bài viết

Đối với Bestie của bạn vừa mới đính hôn:

Hộp Maeven

Hộp đăng ký dành cho cô dâu có chứa các sản phẩm dành cho cô dâu mới nhất và xu hướng nhất cho tất cả các nhu cầu lập kế hoạch đám cưới của họ mà họ sẽ điều hướng trong quá trình này.

Dành cho người hâm mộ âm nhạc:

Vinyl Me, Please

Mỗi gói deluxe bao gồm một album được ép dành riêng cho các thành viên, các tính năng bổ sung độc đáo, cộng với quyền truy cập đặc biệt vào các tựa sách trong cửa hàng trực tuyến của họ. Người nhận cũng sẽ được chọn từ ba thể loại bài hát!

Đối với người đàn ông của bạn:

BirchBox cho anh ấy

Hàng tháng, họ gửi một loạt các mẫu chải chuốt được cá nhân hóa cùng với các mẹo hữu ích về cách sử dụng chúng (và một số điều bất ngờ trong quá trình thực hiện).

Dành cho những ai thích nấu ăn tại nhà:

HelloFresh

Tặng quà là trải nghiệm nấu ăn tại nhà thú vị với các công thức nấu ăn dễ thực hiện với thông tin dinh dưỡng rõ ràng, nguyên liệu chất lượng cao có nguồn gốc từ nông trại và bộ dụng cụ ăn uống tiện lợi vừa vặn trong tủ lạnh.

Đối với vẻ đẹp bị ám ảnh:

FabFitFun

Mỗi hộp được đóng gói từ 8-10 sản phẩm cao cấp, kích thước đầy đủ trị giá hơn 200 đô la và hàng tấn sản phẩm trước đây đã thực sự trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ của chúng tôi!

Đối với Pup của bạn:

BarkBox

Đồ chơi và đồ ăn theo chủ đề hàng tháng cho BFF lông lá của bạn. Chúng tôi có thể nói gì hơn để bán cho bạn ?!

Đối với vợ chồng hoặc người dẫn chương trình của bạn:

Thứ ba & Chính

Hộp trang trí nhà có sẵn các vật dụng trang trí nhỏ để trang trí cho mọi mùa, quản lý các sản phẩm sản xuất tại địa phương và tự hào hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trên khắp Hoa Kỳ.

Vì ý thức về môi trường:

CAUSEBOX

Mỗi sản phẩm bên trong CAUSEBOX đều có một câu chuyện đẹp và giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn – bởi vì vấn đề quan trọng là cách các sản phẩm này được tạo ra và chúng trao quyền cho ai.

Đối với Kiddos:

Kiwi Co

Các dự án khoa học + nghệ thuật thực sự thú vị và phong phú được sắp xếp đặc biệt cho mọi lứa tuổi và sở thích!

Đối với người yêu rượu:

Winc

Làm một bài trắc nghiệm trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng để khám phá bảng màu rượu vang của bạn sau đó giao những chai rượu trực tiếp đến trước cửa nhà bạn. Hoàn hảo cho những người muốn khám phá nhãn mới!

Vẫn đang săn quà? Kiểm tra Ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa và Ý tưởng quà tặng dưới $ 50 của chúng tôi!