Hơn 50 tin nhắn văn bản lời mời kết hôn | Lời mời đám cưới

Gửi thiệp cưới là việc tối quan trọng trước khi cưới. Một tin nhắn mời có thể là một loại khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ với bạn ’50 + Tin nhắn lời mời kết hôn’ sẽ giúp bạn gửi lời mời đám cưới đến bạn bè và người thân của mình.

Nội dung bài viết

Tin nhắn văn bản lời mời kết hôn

Thân mến, chúng tôi rất vui mừng mời bạn và gia đình của bạn đến dự đám cưới của chúng tôi. Niềm vui và niềm vui hạnh phúc sẽ nhân đôi khi có mặt bạn.

Trên [date], con trai yêu của mẹ sắp kết hôn. Bạn và toàn thể gia đình được mời đến dự lễ cưới. Tôi hy vọng niềm vui của lễ kỷ niệm sẽ tăng lên với sự hiện diện của bạn.

Chúng tôi đã ấn định đám cưới của con gái chúng tôi vào [date], chúng tôi đang mong đợi sự hiện diện của bạn trong đám cưới. Tôi hy vọng bạn sẽ ở đó với toàn bộ gia đình của bạn.

Thân mến, sẽ là một vinh dự lớn cho chúng tôi nếu bạn có mặt trong lễ cưới của tôi. Tôi đang mời bạn với tình yêu thương thân ái. Các bạn thật tuyệt vời và tôi biết các bạn sẽ thêm rất nhiều niềm vui và hạnh phúc trong chức năng trên [date].

Tin nhắn văn bản lời mời kết hôn
Tin nhắn văn bản lời mời kết hôn

Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu và những lời chúc tốt đẹp đến các bạn, các bạn thực sự tuyệt vời và tôi đang mời cả hai bạn đến dự đám cưới của tôi. Ngày đã được ấn định vào [date]. Tôi hy vọng bạn sẽ ở đây một vài ngày trước buổi lễ.

Trước khi bắt đầu cuộc sống mới, chúng tôi cần những lời chúc phúc của bạn. Chúng tôi muốn bạn có mặt trong buổi lễ và chúc phúc cho chúng tôi bằng trái tim nhân hậu của bạn. Chúng tôi đang mong đợi sự hiện diện của bạn trong đám cưới vào [date].

Tôi chắc chắn bạn sẽ ở đó cho lễ cưới. Sự hiện diện của bạn sẽ thêm rất nhiều hạnh phúc và niềm vui [date].

Đám cưới của con trai tôi đã được ấn định vào [date]. Tôi đang mong đợi sự hiện diện của bạn trong lễ cưới. Sự hiện diện của bạn sẽ thêm nhiều niềm vui cho bữa tiệc.

Chú ơi, ngày cưới của cháu đã được ấn định vào [date]. Tôi đang mong đợi sự hiện diện của bạn và dì thân yêu của tôi tại buổi lễ. Tôi muốn có những lời chúc phúc từ cả hai bạn.

Tôi đang mời cô em gái đáng yêu của tôi đến dự lễ cưới của tôi. Tôi muốn bạn tham gia lễ kỷ niệm một vài ngày trước ngày với toàn bộ gia đình của bạn vào [date].

Sự hiện diện của bạn sẽ rất có giá trị đối với tôi, tôi muốn bạn nhận được lời chúc phúc từ bạn trong đám cưới của tôi, tôi xin mời bạn và toàn bộ gia đình của bạn trên [date]. Tôi hy vọng bạn sẽ có mặt đúng giờ và điều đó sẽ mang lại nhiều hạnh phúc cho tôi.

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho vợ

Tin nhắn văn bản lời mời kết hôn cho bạn bè

Bạn thân mến, tin vui cho bạn là tôi sẽ kết hôn vào ngày [date]. Tôi muốn bạn và vợ bạn ở đó vì tôi. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đến tham gia cùng tôi, tôi đang đợi bạn.

Tôi muốn bạn và chồng bạn đến dự đám cưới của tôi ít nhất hai ngày trước. Sự hiện diện của bạn sẽ thêm chút gia vị cho cuộc vui.

Này bạn thân mến, tôi mời bạn đến dự đám cưới của con trai tôi. Tôi muốn bạn ở đây để chúc phúc cho anh ấy, xin đừng quên mang theo gia đình của bạn trên [date].

Này anh bạn, cuối cùng thì tôi cũng sắp kết hôn và đó là lời mời để bạn tham gia lễ cưới trên [date]. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia với tôi càng sớm càng tốt, nó sẽ rất vui.

Tin nhắn văn bản lời mời kết hôn cho bạn bè
Tin nhắn văn bản lời mời kết hôn cho bạn bè

Tôi đã mời hầu hết tất cả những người bạn cùng lứa đại học của chúng tôi đến dự đám cưới của tôi và mời cả bạn nữa. Tôi hy vọng nó cũng sẽ là một cuộc hội ngộ. Vì vậy, bạn không nên trên [date] trong [place].

Bạn thân mến, tôi mời bạn và gia đình bạn đến tham dự lễ cưới của tôi. Tôi hy vọng sự hiện diện của bạn sẽ thêm một số niềm vui và hạnh phúc cho chức năng. Xin đừng bỏ lỡ nó trên [date].

Tôi mời người bạn thân nhất của tôi từ trường vào ngày cưới của tôi. Anh mong em sẽ ở đây bên cạnh anh, anh đang đợi em, em yêu.

Này bạn thân mến, thật là tuyệt vời khi cuối cùng tôi cũng kết hôn và tôi muốn bạn tham gia tiệc cưới của tôi [date]. Sự hiện diện của bạn sẽ làm tôi rất vui, xin đừng bỏ lỡ nó.

Sẽ là một điều tuyệt vời đối với tôi nếu bạn tham gia lễ cưới của tôi. Bạn không chỉ là một người bạn, mà còn là một người anh em, vì vậy tôi cần bạn vào thời điểm quan trọng này.

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho con gái

Tin nhắn văn bản lời mời kết hôn độc đáo

Tôi muốn có bạn trong lễ cưới của tôi ít nhất ba ngày trước. Tôi cần sự hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ của bạn. Tôi chỉ có một mình ở đây.

Này em yêu, cuối cùng thì em cũng sắp kết hôn và đang cầu xin những lời chúc phúc của anh trong ngày này. Tôi hy vọng bạn và gia đình của bạn sẽ tham gia lễ kỷ niệm và sẽ thêm nhiều niềm vui trên [date].

Đám cưới của tôi đã được ấn định vào [date]. Tôi rất may mắn được cho các bạn biết rằng các bạn là một phần rất quan trọng trong gia đình tôi, và tôi muốn các bạn có mặt trong buổi lễ.

Sự hiện diện của các bạn sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho lễ cưới của tôi, và đó là lý do tại sao tôi không muốn bỏ lỡ các bạn ở đó. Tôi mời bạn và toàn thể gia đình bạn đến dự đám cưới của tôi vào ngày [date].

Không thể kết hôn nếu không có sự chúc phúc của cô, dì thân yêu. Tôi muốn bạn có mặt ở đó trong khoảnh khắc đám cưới và chúc phúc cho cuộc sống mới của tôi.

Tôi sắp bắt đầu một cuộc sống mới và tôi cần rất nhiều lời chúc phúc dành cho bạn. Tôi muốn bạn tham gia lễ cưới của tôi và chúc phúc cho tôi bằng trái tim nhân hậu của bạn, xin đừng bỏ lỡ [date].

Thân mến, cuối cùng thì tôi cũng kết hôn vào [date]. Tôi muốn bạn và gia đình của bạn tham gia chức năng đám cưới.

Đó sẽ là một khoảnh khắc vui vẻ cho cả gia đình tôi nếu bạn tham gia lễ cưới của tôi vào [date].

Chú thân mến, cháu muốn bắt đầu cuộc sống mới với những lời chúc phúc của chú, và đó là lý do tại sao cháu mời chú và gia đình chú [date].

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc ‘tin nhắn lời mời kết hôn’ này. Những lời mời này rất độc đáo và đáng yêu. Nếu bạn gửi chúng cho bạn bè hoặc bất kỳ người thân nào của bạn, thì họ sẽ thích nó và sẽ thích tham gia lễ cưới của bạn.

Thêm: Lời chúc sinh nhật cho chị gái

Thông báo mời khác:

  • Lời mời đính hôn dành cho bạn bè | Hơn 50 ý tưởng lời mời
  • Hơn 50 tin nhắn văn bản lời mời kết hôn | Lời mời đám cưới