Hơn 220 Lời chúc, Tin nhắn, Duas và Trích dẫn của Jumma Mubarak

24 / 100

 

Asalam-u-Alaikum mọi người, Jumma là một trong những dịp cầu nguyện quan trọng nhất trong tôn giáo của Hồi giáo. Thứ sáu hàng tuần được gọi là ngày Jumma. Vào ngày này, có một buổi cầu nguyện đặc biệt trong nhà thờ Hồi giáo. Người Hồi giáo coi ngày này là một dịp thánh thiện và tốt đẹp để lan truyền những phước lành và điều tốt lành. Đó là lý do tại sao chúng tôi đến đây để chia sẻ một vài Điều ước, Thông điệp và Duas của Jumma Mubarak với bạn. 

Bạn có thể sử dụng những mẫu Lời chúc Jumma Mubarak này để chúc bạn bè, gia đình và những người khác. Những thông điệp này là độc đáo, dễ thương và yêu thương. Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ yêu thích chúng. 

Mục lục

Nội dung bài viết

Lời chúc của Jumma Mubarak

Cầu mong Allah ban phước cho bạn và gia đình của bạn vào ngày đặc biệt này, Jumma Mubarak đến với bạn, người bạn thân yêu. 

Cầu mong Allah biến tất cả những giấc mơ của bạn thành hiện thực và chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện bạn đã làm, Jumma Mubarak gửi đến bạn, bạn thân mến. 

Đó là một khoảnh khắc thiêng liêng để cầu nguyện với Allah và yêu cầu một lời xin lỗi. Tớ hy vọng Allah sẽ chấp nhận lời cầu nguyện của cậu và làm cho cậu thành công trong cả hai cuộc sống, Jumma Mubarak với cậu. 

Asalam-u-Alaikum thân mến, đừng quên tôi trong lời cầu nguyện của cậu. Tớ cầu nguyện cho sức khỏe tốt và cuộc sống lâu dài, Jumma Mubarak với cậu. 

 

Lời chúc của Jumma Mubarak
Lời chúc của Jumma Mubarak

Jumma Mubarak đến người yêu thương nhất trên thế giới, tớ đang gửi rất nhiều lời chúc và lời chúc tốt đẹp đến cậu trong ngày đặc biệt này. Có thể Allah chấp nhận tất cả các lời cầu nguyện của cậu. 

Đây là một ngày đặc biệt, chúng ta hãy giữ cho mình sạch sẽ và tuyệt vời. Đây là thời điểm tốt để tưởng nhớ Allah thông qua cầu nguyện và đọc kinh Qur’an. 

 

Jumma Mubarak gửi đến cậu thân yêu, hãy tiếp tục đọc Kinh Qur’an nhiều hơn và nhiều hơn nữa và cầu nguyện Allah cho lòng thương xót của Ngài.

Allah là người tạo ra chúng ta và Ngài đã tạo ra toàn bộ thế giới, chúng ta được ban phước với hàng tỷ phước lành của Ngài. 

Chúc cậu có được tất cả những thành công, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của cậu. Đó là lời cầu nguyện của tớ dành cho cậu trong ngày Jumma này, Jumma Mubarak gửi đến cậu, thân yêu. 

 

Cầu mong Allah lấp đầy cuộc sống của cậu với rất nhiều hạnh phúc và niềm vui, Jumma Mubarak cho cậu. 

Chúc mừng Jumma Mubarak thân yêu của mình, cầu mong ngày tuyệt vời này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc và hài lòng cho trái tim của cậu. 

Tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu dành cho cậu trong ngày đẹp trời này của Jumma, cầu mong Allah lấp đầy trái tim cậu với hạnh phúc và hài lòng. 

Jumma Mubarak gửi đến bạn, thân yêu, cầu mong Allah ban phước cho cậu và gia đình của cậu với nhiều ân huệ và cơ hội. 

 

Cầu mong Allah ban phước cho cậu và làm cho cuộc sống của cậu dễ dàng hơn. Tớ hy vọng cậu sẽ giữ mình trên con đường đúng đắn của đạo Hồi, Jumma Mubarak đối với cậu, thân yêu.

 

Tin nhắn của Jumma Mubarak

Vào ngày đẹp trời này của Jumma, tôi gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp và lời cầu nguyện cho cuộc sống lâu dài và sức khỏe tốt, Jumma Mubarak đến bạn. 

Jumma Mubarak gửi đến cậu và gia đình của cậu, cầu mong cậu tìm thấy tất cả hạnh phúc và niềm vui vì ngày này.

 

Hôm nay là ngày tốt nhất để cầu nguyện với Allah, trong sha Allah, Ngài sẽ chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện của cậu ngày hôm nay, Jumma Mubarak cho cậu. 

Đó là thời điểm tốt nhất để đến gần Allah, Jumma Mubarak với cậu, cậu thân mến. 

Jumma là ngày tốt nhất trong tuần để giữ mình trong sạch, bình tĩnh và tránh xa mọi tội lỗi. Nó giống như một cơ hội để đến gần hơn với Allah, Jumma Mubarak đối với cậu. 

Nếu cậu có thể sử dụng ngày đặc biệt này một cách hợp lý, chắc chắn cậu sẽ tìm thấy hạnh phúc và niềm vui to lớn trong cuộc sống của mình, Jumma Mubarak gửi đến cậu, cậu thân mến. 

Tin nhắn của Jumma Mubarak
Tin nhắn của Jumma Mubarak

Jumma Mubarak gửi đến bạn, bạn thân mến. Cầu mong Allah ban phước cho cậu với sức khỏe tốt, tài chính tốt và cuộc sống lâu dài. 

Tớ gửi tất cả những lời chúc phúc đến cậu trong ngày đẹp trời này. Cầu mong cậu tìm thấy tất cả hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của cậu vào ngày tuyệt vời này, Jumma Mubarak đối với cậu, thân yêu. 

Jummah là ngày tốt nhất để cầu nguyện trong tuần, nó được gọi là ‘Eid for Poor’, vào ngày này cậu có cơ hội cao để được chấp nhận cho lời cầu nguyện của mình, Jumma Mubarak đối với cậu. 

Thứ sáu hàng tuần là quan trọng trong cuộc sống của một người Hồi giáo. Tớ cảm thật may mắn và hạnh phúc cho cậu, Jumma Mubarak cho cậu, bạn yêu. 

 

Thật là một cảm giác tuyệt vời khi giao tất cả các vấn đề và lo lắng của cậu cho Allah và để Ngài xử lý cuộc sống của chúng ta, Jumma Mubarak cho cậu. 

Cậu không bao giờ được ngừng tin tưởng vào Allah và không ngừng cầu nguyện, hôm nay là một ngày đặc biệt để tưởng nhớ Allah, Jumma Mubarak đối với cậu. 

Đây là một ngày của Rahmat, Allah gửi lời chúc phúc cho toàn bộ Ummah vào ngày đặc biệt này, Jumma Mubarak đến cậu. 

    Xem thêm Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5, tin nhắn và trích dẫn cho trẻ em

Jumma Mubarak Hai

Alhamdulillah, một lần nữa chúng ta lại tham gia vào ngày lễ Rahmat này. Chúng em không biết liệu chúng em có thể tham gia vào Jumma tiếp theo hay không. Đó là lý do tại sao chúng ta cần cầu xin Allah, Jumma Mubarak tha thứ cho anh, thân mến. 

Allah và Rasul (PBUH) đã hướng dẫn chúng em ở khắp mọi nơi về sự thánh thiện của ngày thứ Sáu. Đó là một ngày rất quan trọng và là ngày thiêng liêng đối với tất cả những người theo đạo Hồi. Em đang gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp và tình yêu dành cho anh trong ngày tuyệt vời này, Jumma Mubarak đến anh. 

Cầu mong Allah ban phước cho cuộc sống của anh thật nhiều hạnh phúc và niềm vui vì ngày Jumma này. 

Thứ sáu rất quan trọng trong đời sống của người Hồi giáo vì đây là ngày thần thánh Allah phục tùng mọi thứ. Có rất nhiều tài liệu tham khảo nơi họ nói về ý nghĩa của ngày này. Em hy vọng Allah sẽ chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện của anh và biến anh trở thành một người thành công. 

Vào ngày lễ Jumma linh thiêng này, em đang cầu nguyện cho anh sức khỏe tốt và cuộc sống lâu dài, cầu xin Allah chấp nhận anh như một em tớ tốt của ngài. 

 

Jumma hai
Jumma Mubarak Hai

Ya Allah, hãy chấp nhận chúng tôi làm anh em  tốt và cam kết của anh vào ngày Jummah này, chúng em muốn lòng thương xót từ anh.

Đây là ngày tuyệt vời nhất trong tuần khi Allah gửi rất nhiều lời chúc phúc và Rahmat cho toàn bộ ummah từ Jannah.

Allah là Đấng nhân từ nhất và em thật may mắn khi được trở thành người hầu việc tận tụy của Ngài, xin Allah chấp nhận tất cả chúng ta và chấp nhận lời cầu nguyện của chúng ta, Chúc mừng Jumma Mubarak cho anh.

Chúc mừng Jumma Mubarak cho anh thân yêu, cầu mong Allah mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống của anh vào ngày đặc biệt này.

Thứ sáu là ngày tốt nhất trong tuần để nhận được nhiều phước lành từ Đấng toàn năng, xin Allah chấp nhận lời cầu nguyện của chúng tôi.

Hôm nay là ngày tốt nhất để đến gần hơn với Allah và phục tùng bản thân để cầu xin sự tha thứ, Chúc mừng Jumma Mubarak cho anh.

Xem thêm Hơn 220 Lời chúc, Tin nhắn, Duas và Trích dẫn của Jumma Mubarak

Jumma Mubarak Tin nhắn cho bạn bè

Bạn thân mến, tớ đang gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến cậutrong ngày đẹp trời này. Cầu mong Allah chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện và salah của cậuvà biến ước mơ của cậuthành sự thật, Chúc mừng Jumma Mubarak cho bạn.

Chúc mừng Jumma Mubarak người bạn  thân nhất của tớ, xin hãy tiếp tục cầu nguyện cho tớ để tớ có thể giữ mình trong con đường đúng đắn của đạo Hồi.

 

Cầu mong Allah ban phước lành vĩnh cửu cho cậu và tớ, tớ muốn giữ mình dành riêng cho đạo Hồi, Chúc mừng Jumma Mubarak cho bạn, thân yêu.

Bạn thân mến, tớ sẽ cầu nguyện cho cậusức khỏe tốt và cuộc sống lâu dài, xin hãy giữ tớ trong lời cầu nguyện của bạn, Chúc mừng Jumma Mubarak cho bạn.

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, vì đó là thứ Sáu, Chúc mừng Jumma Mubarak đến với cậu.

Cầu mong Allah phù hộ cho cậu và biến tất cả những giấc mơ của cậu thành hiện thực, đó là điều ước của tớ dành cho cậu trong ngày đặc biệt này, Chúc mừng Jumma Mubarak đến với cậu.

Allah nói, cánh cửa của Ngài luôn mở cho một người hầu việc Ngài. Thứ sáu là một ngày đặc biệt và chúng ta có cơ hội vào mỗi thứ sáu hàng tuần để phục tùng Allah.

Jumma điều ước cho bạn bè
Jumma Mubarak điều ước cho bạn bè

Cầu mong Allah lắng nghe tất cả những lời thỉnh cầu của cậu và chấp nhận chúng tớ như những người Hồi giáo tốt, Chúc mừng Jumma Mubarak cho cậu.

Cậu thân mến, tớ đang gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp và lời chúc nhân ngày đặc biệt này của Jumma, Chúc mừng Jumma Mubarak đến cậu. 

Bạn thân mến, vào ngày đặc biệt này của Jumma, hãy cầu nguyện cho tớ. Tớ sẽ cầu nguyện cho cậu sức khỏe tốt, cuộc sống lâu dài và thành công trong cả hai cuộc sống. 

Cầu mong Allah chấp nhận chúng tớ và tạo nên thành công cho thế giới bên kia, Jumma Mubarak cho cậu. 

Chúc mừng Jumma Mubarak đến tất cả những người bạn Hồi giáo thân yêu của tớ, cơ hội này đến hàng tuần để chúng tớ tự phục vụ mình trước mặt Allah. 

Jumma là một lời cầu nguyện rất đặc biệt mang lại rất nhiều phước lành và lưỡi cưa không thể đếm được cho cuộc sống của chúng tớ, Jumma Mubarak cho cậu. Chúng ta đừng bao giờ bỏ lỡ một lời cầu nguyện Jumma.

Jumma Mubarak mong muốn cho vợ

Người vợ thân yêu, anh đang gửi tất cả tình yêu và những lời chúc tốt đẹp đến em trong ngày đẹp trời này của Jumma, hãy luôn cầu nguyện cho anh nhé. Tôi cũng đang cầu nguyện cho sức khỏe tốt và cuộc sống lâu dài của bạn. 

Hôm nay là ngày tốt nhất để cầu nguyện với Allah và đọc kinh Qur’an, anh biết người vợ thân yêu của anh sẽ làm điều đó. Hãy tiếp tục ghi nhớ Allah nhiều hơn và nhiều hơn và đừng quên thêm anh trong lời cầu nguyện của em, Jumma Mubarak cho vợ, người vợ thân yêu. 

Anh thật may mắn vì anh có được người em tuyệt vời và tuyệt vời nhất trên thế giới, cảm ơn em rất nhiều vì đã thêm tất cả các phước lành và niềm vui vào cuộc sống của anh, Jumma Mubarak cho em. 

Gửi em, Jumma Mubarak của em, anh hy vọng em sẽ cầu nguyện thật nhiều với Allah và sẽ thêm anh vào lời cầu nguyện của em.

Anh luôn ngạc nhiên khi nhìn thấy em, em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới. Anh biết ơn Allah vì anh đã có được em làm vợ của tôi, Jumma Mubarak cho vợ, thân yêu. 

Jumma mong muốn cho vợ
Jumma Mubarak mong muốn cho vợ

Jumma Mubarak gửi đến em vợ yêu của anh. Tôi đang gửi tất cả những lời chúc phúc và lời chúc tốt đẹp đến bạn trong ngày đẹp trời này. 

Hôm nay là một ngày đặc biệt vì Allah sẽ chấp nhận những lời cầu nguyện và ban ngày càng nhiều cưa cẩm cho những lời cầu nguyện, Jumma Mubarak cho em.

Cầu mong Allah ban phước lành cho em với sức khỏe tốt và những phước lành không thể đếm được, đó là điều ước của anh vào ngày đẹp trời này của Jumma, Chúc mừng Jumma Mubarak đến với em, người vợ thân yêu.

Chúng ta nên cầu nguyện mỗi đêm, nhưng đêm thứ Sáu là đặc biệt khi em nên đọc Kinh Qur’an và tưởng nhớ Allah, Jumma Mubarak cho em, người vợ thân yêu.

Anh biết vợ yêu của anh sẽ đọc kinh Qur’an và cầu nguyện cho anh, anh thật may mắn khi có một người vợ tuyệt vời như em, anh yêu em rất nhiều.

Vợ yêu, anh yêu em rất nhiều, anh cảm ơn Đấng Toàn Năng đã gửi đến một linh hồn tuyệt vời trong cuộc sống của anh, người đã mang đến tất cả hạnh phúc ở đây, Chúc mừng Jumma Mubarak cho em và các con của anh.

Anh biết em sẽ có một ngày rất đẹp hôm nay vì đó là thứ Sáu. Xin hãy thêm anh vào lời cầu nguyện của em, Jumma Mubarak với em, người vợ thân yêu.

Xem thêm Hơn 210 lời chúc và tin nhắn chúc mừng kỷ niệm đầu tiên dành cho các cặp đôi

Tin nhắn của Jumma Mubarak dành cho chồng 

Em à, đừng quên đến nhà thờ Hồi giáo, vì hôm nay là thứ Sáu và hãy giữ anh trong lời cầu nguyện của em, Jumma Mubarak với em. 

Jumma Mubarak với người chồng đẹp trai và yêu thương nhất trên thế giới, em hy vọng Allah sẽ chấp nhận tất cả những lời cầu nguyện của anh và biến bạn trở thành một người thành công trong cả hai cuộc sống. 

Chồng yêu à, đừng quên thêm em vào lời cầu nguyện của anh, em là người phụ nữ may mắn nhất trên thế giới này vì đã lấy được anh làm chồng. Bạn là người tốt nhất và trung thành nhất, Jumma Mubarak đối với anh. 

Jumma Mubarak với người chồng đẹp trai nhất thế giới, bạn đã thêm tất cả hạnh phúc và niềm vui cho cuộc sống của em. 

Tin nhắn của Jumma dành cho chồng
Tin nhắn của Jumma Mubarak dành cho chồng 

Đó là ngày tốt nhất để cầu nguyện vì các thiên thần đang đợi bạn ở cửa nhà thờ Hồi giáo, Jumma Mubarak đối với bạn, bạn thân mến. 

Cầu mong Noor of Jumma củng cố Imaan của bạn và khiến bạn trở thành một người Hồi giáo tốt hơn, đó là mong muốn của tôi vào ngày đẹp trời này của Jumma, Chúc mừng Jumma Mubarak đến với bạn, người chồng thân yêu. 

 

Hôm nay chúng ta có cơ hội tốt nhất để phục tùng Allah và cầu xin sự tha thứ cho tất cả những lỗi lầm mà chúng ta đã phạm phải trong cuộc sống của mình, Jumma Mubarak gửi đến bạn, thân mến. 

Jumma Mubarak gửi đến cậu, cầu mong Allah làm cho cuộc sống làm việc của cậu trở nên dễ dàng và ban cho cậu sự bình yên bên trong, người chồng thân yêu.

Tớ đang nhớ người chồng thân yêu của cậu vào ngày đẹp trời này của Jumma, tớ cầu nguyện Allah cho cậu sức khỏe tốt và cuộc sống lâu dài.

Cầu mong Allah ban cho cậu sự bình an nội tâm và sự hài lòng vào ngày Jummah này, Chúc mừng Jumma Mubarak cho cậu, thân yêu. 

Allah sẽ tha thứ cho tất cả những ai đã phạm sai lầm và tội lỗi, chúng ta chỉ cần cầu xin Allah, Jumma Mubarak tha thứ cho cậu, thân yêu. 

Tớ hy vọng Allah sẽ chấp nhận lời cầu nguyện của cậu và làm cho trái tim của cậu trong sạch và tràn đầy hòa bình, Jumma Mubarak cho cậu, thân yêu

.

Lời chúc của Jumma Mubarak bằng tiếng Anh

Jumma là một ngày rất đẹp để tự phục tùng mình trước Allah, Jumma Mubarak đối với mỗi người. 

Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu và những lời chúc tốt đẹp cho tất cả mọi người trong ngày đẹp trời này của Jumma, cầu xin Allah chấp nhận lời cầu nguyện của chúng tôi, Jumma Mubarak cho tất cả các bạn. 

Hôm nay là ngày mà chúng ta có cơ hội đạt được rất nhiều cưa và những lời chúc phúc không thể đếm được từ Allah, Jumma Mubarak cho tất cả các bạn. 

Lời chúc của Jumma bằng tiếng Anh
Lời chúc của Jumma Mubarak bằng tiếng Anh

Cầu mong Allah chấp nhận chúng tôi là người hầu vâng lời của mình và để chúng tôi ở trên con đường đúng đắn của thần, Jumma Mubarak đối với tất cả các bạn. 

Đó là ngày tuyệt vời nhất khi toàn thể ummah nhận được những phước lành to lớn dành cho Allah toàn năng, đó là lý do tại sao chúng ta không bao giờ nên bỏ lỡ một Jumma nào trong cuộc đời mình, Jumma Mubarak đối với tất cả các bạn. 

Jumma Mubarak đến toàn thể Ummah, tôi đang gửi tình yêu và sự tôn trọng cho tất cả mọi người. Cầu mong Allah chấp nhận tất cả chúng ta. 

Cầu mong Allah chấp nhận lời cầu nguyện của chúng tôi và để chúng tôi trở thành những người phục vụ vâng lời của ngài, Jumma Mubarak đối với tất cả các bạn. 

Đây là ngày tốt nhất để làm a dua cho một ai đó, xin mọi người hãy giữ tôi trong lời cầu nguyện của bạn để Allah chấp nhận lời cầu nguyện và những việc làm tốt của tôi, Jumma Mubarak gửi đến tất cả các bạn. 

Jumma Mubarak gửi đến toàn thể ummah Hồi giáo, có thể Allah chấp nhận lời cầu nguyện và duas của chúng tôi. 

Jumma Mubarak trích dẫn

Khi ai đó đọc Surah Al-Kahf từ Kinh Qur’an vào ngày Jumma, anh ta sẽ nhận được một ngọn đèn tiếp tục sáng cho đến thứ Sáu tới, Chúc mừng Jumma Mubarak cho bạn. 

 

Abu Hurairah (RA) báo cáo rằng Nhà tiên tri (SAW) cho biết “Ngày đẹp nhất mà mặt trời mọc là thứ Sáu; trên đó, Adam đã được tạo ra; trên đó, ông đã được thực hiện để vào Địa Đàng; trên đó anh ta đã bị trục xuất khỏi nó; và giờ [cuối cùng] (Ngày Phục sinh) sẽ diễn ra vào ngày nào khác ngoài thứ Sáu. ” (Hồi)

Rasul (PBUH) cho biết Allah đã biến ngày này của Jumma giống như Eid. Đó là lý do tại sao đó là ngày hạnh phúc nhất trong cả tuần khi tất cả người Hồi giáo cùng nhau cầu nguyện trong nhà thờ Hồi giáo, Chúc mừng Jumma Mubarak đối với bạn. 

Jumma là một ngày trọng đại và đặc biệt, khi một người cầu nguyện vào ngày này, người đó sẽ nhận được phần thưởng lớn. 

Chúng ta đừng bao giờ bỏ qua ngày Jumma vì đó là thời điểm tốt nhất trong tuần để nhận được phước lành từ Allah toàn năng. 

Vào ngày Jumma, các thiên thần ngồi ở cửa của nhà thờ Hồi giáo và ghi lại ai sẽ đến để cầu nguyện Jumma, đó là một thành tựu to lớn để được phục hồi đó, trong sha Allah, Allah sẽ ban thưởng lớn. 

Khi Allah hướng dẫn ai đó trên con đường đúng đắn, không ai có thể đưa anh ta đi theo con đường xấu.

Thông điệp Hồi giáo thứ sáu 

Thứ sáu là ngày tuyệt vời nhất trong tuần, Jumma Mubarak gửi nhiều lời chúc và lời chúc tốt đẹp đến bạn, bạn thân mến. 

Assalamu-alaikum thân mến, tôi hy vọng bạn sẽ tham gia vào buổi cầu nguyện Jumma vì đó là thời điểm tốt nhất để cầu xin sự tha thứ của Allah, Jumma Mubarak cho bạn. 

Bạn không nên chỉ chọn thứ sáu để cầu nguyện, chúng ta phải cầu nguyện 5 lần một ngày. Thứ Sáu là đặc biệt, nhưng không phải là ngày duy nhất, Jumma Mubarak đối với bạn. 

Thông điệp Hồi giáo thứ sáu
Thông điệp Hồi giáo thứ sáu 

Jumma đến với rất nhiều phước lành và niềm vui, Jumma Mubarak đến với bạn, thân yêu. 

Cầu mong Allah ban nhiều phước lành, sự ưu ái cho bạn và gia đình bạn trong ngày đẹp trời này, Thứ Sáu Hạnh phúc, thân yêu. 

Trong Sha Allah, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và bình yên trong cuộc sống của bạn với lời cầu nguyện của Jumma, cầu Allah chấp nhận lời cầu nguyện của bạn, Jumma Mubarak cho bạn. 

Ngày lễ Jumma là ngày mà chúng ta cần giữ gìn sự trong sạch và bình tĩnh, chúng ta không nên mở nhạc lớn, không nên làm bất cứ điều gì quá khích. Bởi vì đó là ngày mà Allah ban rất nhiều phước lành cho toàn bộ Ummah. Mọi người nên đến nhà thờ Hồi giáo để cầu nguyện, thứ sáu vui vẻ, thân yêu. 

Cầu mong Allah giữ chúng ta khỏi tất cả những điều xấu và chấp nhận chúng ta làm người hầu tận tâm của Ngài, đó là mong muốn của tôi trong ngày Jumma này, Thứ Sáu Hạnh phúc cho bạn, thân yêu. 

Chúng tôi giao tất cả những lo lắng của mình và Allah ban cho chúng tôi rất nhiều phước lành và niềm vui để đáp lại, đó là những gì chúng tôi có thể làm vào ngày Jumma, Thứ Sáu Hạnh phúc cho bạn, thân yêu. 

Hôm nay là ngày hoàn hảo để phục tùng mình trước mặt Allah và khóc lóc xin tha thứ, Allah là Đấng nhân từ lớn nhất và Ngài luôn sẵn sàng tha thứ cho chúng ta, Thứ Sáu Hạnh phúc đến với bạn. 

Khi ai đó cầu nguyện ở Jumma, Imaan của anh ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là lý do tại sao chúng ta không bao giờ nên bỏ lỡ lời cầu nguyện Jumma, đó là một cách tuyệt vời để cầu xin sự tha thứ từ Allah Toàn năng, Thứ Sáu Hạnh phúc cho bạn. 

Câu hỏi thường gặp

Bạn ước gì Jumma Mubarak?

– Jumma Mubarak với bạn, thân mến. 
– Tôi gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp và tình yêu đến bạn trong ngày đẹp trời này của Jumma. 
– Cầu mong Allah phù hộ cho bạn nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của bạn, Jumma Mubarak cho bạn. 
– Jumma là ngày tốt nhất trong tuần để đến gần hơn với Allah, Jumma Mubarak với tất cả các bạn. 
– Hôm nay là ngày của phước lành và sawab, Jumma Mubarak đến với bạn.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc ‘Những điều ước, Thông điệp và Duas’ tuyệt vời của Jumma Mubarak. Đây là những thứ tốt nhất trên internet. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một bộ sưu tập lớn hơn thế này. Vì vậy, bạn nên chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn để khuyến khích chúng tôi gửi thêm nhiều lời chúc Jumma dành cho bạn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nội dung này, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn nữa những lời chúc hay hơn mỗi tháng tại đây. 

Những điều ước Hồi giáo khác: