Hơn 200 lời chúc đám cưới & thiệp

Duyệt qua bộ sưu tập tuyệt vời của chúng tôi về Chúc mừng đám cưới, thẻtin nhắn chúc mừng đám cưới cho cặp vợ chồng mới cưới. Bạn chăm chú nhìn những lời chúc mừng đám cưới và băn khoăn không biết nói gì với cô dâu chú rể tương lai. Mọi người gửi lời chúc mừng; họ sẽ nhận được bội số của mỗi cái. Điều gì sẽ làm cho bạn nổi bật? Chúng tôi có thể giúp. Chọn một tình cảm trong số rất nhiều tình cảm mà chúng tôi cung cấp. Hãy ghi tên của bạn vào cuối thẻ và họ sẽ nhận thấy sự khác biệt. Bạn muốn gửi một thông điệp cùng với món quà cưới của mình, nhưng bạn không thể nghĩ ra bất kỳ câu trích dẫn truyền cảm hứng nào. Chà, chúng ta có thể. Chúng tôi có nhiều trích dẫn để lựa chọn. Chọn một cái áp dụng cho chú rể và cô dâu của anh ấy và làm cho món quà của bạn trở nên cá nhân. Bạn có thể đăng những lời chúc của mình tới cặp đôi hạnh phúc trên Facebook và làm cho chúng trở nên độc đáo bằng cách đưa vào một trong nhiều tình cảm chúc mừng của chúng tôi. Trong trường hợp bạn không thể quên được dịp này, bạn vẫn có thể tạo ra các tin nhắn SMS đáng nhớ bằng cách sử dụng tình cảm của chúng tôi để truyền đạt suy nghĩ của bạn chỉ bằng một vài từ được chọn lọc kỹ càng. Bạn là duy nhất như bạn bè và gia đình của bạn. Tùy chỉnh tình cảm của bạn bằng cách thêm các từ mà người khác sẽ kết nối với bạn, ngay cả trước khi họ nhận thấy chữ ký. Bao gồm những câu danh ngôn mang lại những suy nghĩ hoặc kỷ niệm đặc biệt cho cặp đôi mà bạn đang trân trọng; họ sẽ biết bạn quan tâm.

Nội dung bài viết

Những Lời Chúc Mừng Chân Thành Viết Trong Thiệp Cưới

 • Tình cờ, chúng ta chứng kiến ​​một câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Của bạn là một trong những điều tuyệt vời nhất và truyền cảm hứng nhất mà tôi từng chứng kiến. Xin chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.
 • Hôn nhân không chỉ là một mối quan hệ tốt đẹp. Đó là một cuộc hành trình kéo dài cho đến tận cùng của cõi vĩnh hằng. Đây là mong muốn rằng cả hai bạn có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ.
 • Tôi hy vọng bạn tận hưởng tất cả những niềm vui mà sự bên nhau mang lại trong cuộc sống. Cầu mong cuộc sống của bạn sau này sẽ tràn ngập hạnh phúc và thú vị. Chúc may mắn vào những ngày sắp tới.
 • Khi cuộc hành trình này của bạn bắt đầu, tôi chúc bạn có một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và tình yêu. Có thể mỗi ngày bạn dành cho nhau, thậm chí còn tốt hơn ngày trước. Xin chúc mừng!
 • Cầu mong mối quan hệ bạn chia sẻ như vợ chồng ngày càng bền chặt hơn mỗi ngày hai bạn ở bên nhau. Xin chúc mừng!
 • Khi sự thay đổi của các mùa và chu kỳ lạnh và ấm tiếp tục trong suốt các năm. Chúc cho gia đình bạn ngày càng lớn mạnh, và tình yêu thương của bạn ngày càng bền chặt.
 • Trong số tất cả các đám cưới mà chúng tôi đã từng tham dự cho đến nay, đây chắc chắn là đám cưới khiến tôi phấn khích nhất! Từ nay tôi rất vui khi được gọi cả hai người là gia đình của tôi. Xin chúc mừng!
 • Tôi rất vui vì bạn đã quyết định mời tôi đến với khoảnh khắc thay đổi cuộc đời này của bạn. Cầu mong mối quan hệ bạn chia sẻ với người trong mộng của bạn trở nên bền chặt hơn bất cứ điều gì bạn từng tưởng tượng. Xin chúc mừng!
 • Gửi những người bạn thân yêu của tôi, những người cho thấy rằng tình yêu có thể là sự thật và mãi mãi. Tôi hy vọng cuộc sống bên nhau của bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc, niềm vui và nhiều tình yêu!
 • Chúc hai bạn luôn yêu và hạnh phúc bên nhau! Mong rằng mỗi ngày trong cuộc sống của bạn sau này đều có những trải nghiệm được chia sẻ tuyệt vời!
 • Chúc bạn có và hạnh phúc nhất trong hôn nhân! Khi bạn bắt đầu cuộc hành trình mới này trong cuộc sống, đừng quên rằng tình yêu là tất cả những gì bạn cần.
 • Không có gì cảm hứng hơn trên thế giới này hơn là nhìn hai người tìm thấy tình yêu trong nhau. Tất cả chúng tôi rất hạnh phúc cho bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ ngày đặc biệt này với chúng tôi.
 • Chúc bạn có một đám cưới trong mơ của mình! Chúc bạn yêu trọn đời!
 • Xin chân thành chúc mừng cuộc hôn nhân của bạn. Cầu mong mối quan hệ của bạn tồn tại mãi mãi, và nếu nó có thể thay đổi, nó có thể thay đổi thành một mối quan hệ bền chặt hơn và tốt hơn không.
 • Tình yêu không có rào cản. Không có núi quá cao cũng không có đại dương quá sâu để đến được với người mình yêu. Hành trình yêu của bạn thực sự đầy cảm hứng. Tôi cầu chúc cho bạn nhiều may mắn và hạnh phúc thực sự khi bạn xây dựng một cuộc sống cùng nhau.
 • Chúc bạn có nhiều ngày nữa vui như ngày hôm nay, nhiều dịp kỷ niệm nữa, và trọn đời tràn ngập tình yêu và tiếng cười.
 • Chúc các cặp đôi hạnh phúc! Chúc cho sự cam kết của bạn ngày càng sâu sắc, niềm vui của bạn tăng lên và tình yêu của bạn ngày càng bền chặt hơn kể từ ngày này.
 • Thỉnh thoảng, chúng tôi đi cùng với mối tình lãng mạn tuyệt vời này, vượt qua tất cả những gì chúng tôi từng thấy. Tôi thực sự hy vọng của bạn là một trong những! Xin chúc mừng!
 • Mong các bạn luôn ghi nhớ những yêu thương được chia sẻ trong ngày đặc biệt này! Cầu mong cuộc sống của bạn tiếp tục phát triển trong tình yêu và hạnh phúc bên nhau!
 • Khi các bạn bắt đầu cuộc hành trình này với tư cách là vợ chồng, tôi mong các bạn sẽ sống một cuộc đời không hối tiếc và nhiều kỷ niệm hạnh phúc nhất có thể. Xin chúc mừng!
 • Không từ ngữ nào có thể diễn tả được tôi hạnh phúc biết bao vì cuộc sống đã đưa hai bạn đến với nhau. Cầu mong sự lãng mạn sẽ cháy sáng trong trái tim bạn cho đến khi bạn còn sống. Xin chúc mừng!
 • Cơ hội quan trọng này đánh dấu sự bắt đầu của cuộc sống chung của bạn. Chúc cho cuộc hành trình hạnh phúc tràn ngập hòa bình và hòa hợp, niềm vui và tiếng cười, và sự lãng mạn và đam mê. Cầu mong tình yêu lâu bền của bạn là viên ngọc quý gắn kết tất cả những gì còn lại với nhau. Lời chúc tốt nhất!!
 • Khi chúng tôi chứng kiến ​​hai trái tim hợp nhất như một, chúng tôi cầu nguyện sự đoàn kết của các bạn sẽ luôn bền chặt bằng cách để những sợi dây yêu thương gắn kết các bạn bền chặt hơn theo thời gian. Nhiều lời chúc ấm áp trong đám cưới của bạn.
 • Khi năm tháng trôi qua và những kỷ niệm nhạt nhòa, hãy ghi nhớ những kỷ niệm ngọt ngào của bạn về ngày này. Đây sẽ là nơi hạnh phúc của bạn. Chúc mừng ngày cưới của bạn.
 • Tất cả những gì tôi biết về mối quan hệ tôi đều học được từ hai người. Câu chuyện cổ tích lãng mạn của bạn với một kết thúc câu chuyện cổ tích thực sự là nguồn cảm hứng. Thật là tuyệt vời nếu tất cả chúng ta đều có được may mắn của bạn, nhưng trong thời gian chờ đợi, cảm ơn vì đã cho tôi trở thành một phần trong câu chuyện của bạn.
 • Cầu mong mỗi ngày đẹp hơn ngày trước nó. Chúc cho tình yêu của các bạn dành cho nhau ngày càng bền chặt khi bạn già đi. Mong các bạn thấy mình vẫn nắm tay nhau đắm đuối yêu thương khi tất cả những gì thanh xuân vô thường đã phai nhạt. Chúc mừng bạn đã thực hiện bước nhảy vọt của niềm tin.
 • Tất cả thế giới đều yêu thích một câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Nó mang lại cho chúng ta hy vọng và lấp đầy trái tim của chúng ta với niềm vui. Đây là một cuộc đời tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ. Những lời chúc tốt đẹp nhất trong đám cưới của bạn.
 • Có thể tình yêu lấp đầy ngày của bạn. Cầu mong luôn có đủ hạnh phúc để sống sót sau nỗi đau. Cầu mong hai bạn luôn tìm thấy niềm an ủi trong vòng tay của nhau. Cầu mong ngày này sẽ mãi mãi khắc sâu trong trái tim các bạn như một biểu tượng cho tình yêu và sự cam kết của các bạn.
 • Những lời chúc tốt đẹp nhất đến cả hai bạn trong ngày đặc biệt của bạn! Cầu mong cho tương lai tươi sáng, và tràn ngập tất cả những phước lành và niềm vui của cuộc sống. Hai người xứng đáng!
 • Bạn đã thiết lập mức giá thực sự cao cho một mối quan hệ bằng. Cầu mong cho cuộc hôn nhân của bạn tiếp tục vững chắc, viên mãn và truyền cảm hứng cho cả hai người. Chúc mừng ngày cưới của bạn.
 • Chúc mừng đám cưới của bạn! Thật vinh dự khi được trở thành một phần trong ngày đặc biệt của bạn và chứng kiến ​​tình yêu chớm nở giữa hai người bạn thân thiết chuyển thành cam kết trọn đời. Cầu mong cho tình yêu của bạn chỉ ngày càng sâu đậm và niềm vui của bạn chỉ lớn dần theo mỗi năm trôi qua.
 • Với những lời chúc nồng nhiệt nhất dành cho một cặp đôi vô cùng đặc biệt, cầu chúc cho mối quan hệ hôn nhân gắn kết tâm hồn hai bạn và mang lại tất cả những gì tốt đẹp cho cả hai người.
 • Niềm vui của chúng tôi không giới hạn trong ngày cưới của bạn. Chúng tôi ước rằng bạn mang theo mối liên kết thanh thản này từ sức mạnh này sang sức mạnh khác với mỗi ngày trôi qua.
 • Lời chúc mừng sâu sắc nhất về cuộc hôn nhân của bạn. Chúc cho cuộc hôn nhân của bạn như bầu trời đêm không mây, đầy những vì sao lấp lánh của tình yêu, niềm vui và sự quan tâm.
 • Một đám cưới biểu thị sự thống nhất của hai trái tim. Chúc cho những hạt giống tình yêu tiếp tục lớn lên theo thời gian và mang lại nhiều hoa trái hạnh phúc cho cả hai.
 • Cuối cùng, ngày đã đến. Khi cả hai bạn bắt đầu một cuộc sống mới bên nhau, đây là mong muốn rằng bạn tiếp tục yêu nhau hết lần này đến lần khác trong tương lai.
 • Một điều ước đặc biệt dành cho một cặp đôi đáng yêu: cầu mong tình yêu nảy nở trong trái tim bạn ngày này chỉ là nền tảng để xây dựng những tượng đài lớn hơn về sự bên nhau.

12 hình ảnh đáng yêu với thông điệp đám cưới

Thiệp với lời chúc đám cưới chân thànhLời chúc đám cưới & Thiệp. Mong rằng cuộc sống bên nhau của hai bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc, niềm vui và thật nhiều tình yêu thương! Lời chúc đám cưới & Thiệp. Mong rằng mỗi ngày trong cuộc sống của bạn sau này đều có những trải nghiệm được chia sẻ tuyệt vời! Lời chúc đám cưới & Thiệp. Chúc bạn có một đám cưới trong mơ của mình! Chúc bạn yêu trọn đời!

Lời chúc đám cưới & Thiệp. Mong các bạn luôn ghi nhớ những yêu thương được chia sẻ trong ngày đặc biệt này! Chúc bạn có và hạnh phúc nhất trong hôn nhân! Lời chúc đám cưới & Thiệp. Thiệp với những lời chúc đám cưới đáng yêu Thiệp với những lời chúc đám cưới đáng yêuThiệp với những lời chúc đám cưới thú vị Chúc mừng đám cưới của bạn. Lời chúc đám cưới & Thiệp.

Chúc mừng đám cưới của người Ireland. Lời chúc đám cưới & Thiệp.

Lời chúc đám cưới & Thiệp.

Mẹo viết lời chúc mừng thiệp cưới ban đầu

Bạn không thể quyết định viết gì trong thiệp cưới? Gửi lời chúc mừng đến cô dâu và chú rể với những lời chúc đám cưới đầy cảm hứng này. Bạn không bao giờ có thể sai khi kể một câu chuyện hài hước và chúc các cặp đôi mới cưới có một cuộc sống tuyệt vời bên nhau. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bất kỳ kỷ niệm hoặc lời khuyên nào mà bạn dành cho cặp đôi mới cưới sẽ không trở thành “kẻ giết người trong bữa tiệc”! Hãy giữ cho những lời chúc và nâng ly trong đám cưới của bạn thật trang nhã và phong phú với những kiến ​​thức quý giá. Nếu bạn không có những gì cần thiết để đưa ra một lời chúc đám cưới tuyệt vời, bạn luôn có thể thực hiện nó một cách an toàn với những cách khác để chúc họ có một cuộc sống hạnh phúc. Những lời chúc này đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa đám cưới mang tính hài hước hoặc tình cảm. Một sự phân tâm chính trong khi gửi lời chúc mừng đám cưới thích hợp là khi mọi người được đặt tại chỗ. Nếu bạn duy trì quan điểm của mình, bạn có thể rút ra kinh nghiệm sống như một lời khuyên cho các cặp vợ chồng mới cưới, hoặc bạn có thể suy ngẫm về một khoảnh khắc vui nhộn trong cuộc sống của họ. Lời chúc đám cưới luôn đong đầy cảm xúc như lẽ phải. Đây là một bước nhảy vọt về niềm tin cho cặp đôi và là một sự kiện đầy cảm hứng cho bạn bè và gia đình. Có thể rất khó để tạo ra một thông điệp chân thành sẽ gây được tiếng vang đối với cặp đôi. Mặc dù không có quy tắc nào để tạo thông điệp đám cưới, hãy cân nhắc mối quan hệ của bạn với những người nổi tiếng và tôn trọng ranh giới cá nhân và nghề nghiệp nếu có. Dưới đây là một số thông báo mà bạn có thể sử dụng nguyên trạng hoặc cá nhân hóa:

Lời chúc đám cưới chân thành

 • Chúng tôi cầu chúc cho bạn sức mạnh, lòng can đảm và tình yêu vững bền khi bạn bắt đầu chương mới này trong cuộc đời mình. Những lời chúc tốt đẹp nhất về công đoàn của bạn.
 • Những lời chúc nồng nhiệt nhất trong ngày cưới của bạn. Chúc cho sự tin tưởng lẫn nhau của các bạn lớn dần theo từng giây phút trôi qua. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy bạn già đi cùng nhau.
 • Khi bạn dấn thân vào một hành trình mới của cuộc đời, hãy nắm tay nhau với lời thề yêu thương, sự tận tâm và lòng trung thành, mong muốn rằng hương thơm của tình yêu của bạn sẽ lan tỏa theo thời gian.
 • Chúc tất cả các bạn sức khỏe và hạnh phúc trên thế giới trong đám cưới của mình.
 • Chúng tôi thực sự vui mừng khi trở thành một phần trong ngày đặc biệt của bạn. Cầu mong những năm tháng tới sẽ mang lại vô số niềm vui và lấp đầy cuộc sống của bạn bằng tình yêu thương không giới hạn.
 • Đừng bao giờ quên rằng tình yêu của cuộc đời bạn mang lại cho bạn sự can đảm mà bạn cần để thành công trong cuộc hôn nhân này.
 • Chúc chú rể đừng bao giờ quên câu “Yes Love”.
 • Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để cùng chia sẻ yêu thương, cùng nỗi đau nhưng vẫn hòa làm một.
 • Hãy nhớ quy tắc vàng của chú rể: “Vợ vui, cả đời hạnh phúc”
 • Chúc các bạn thịnh vượng với sự giàu có trong cuộc sống này như một cặp vợ chồng khi hai người cùng nhau phát triển tình yêu thương.
 • Chúc bạn có một gia đình mạnh khỏe và nhiều thế hệ con cái xinh đẹp.
 • Chúc bạn niềm vui và hạnh phúc nhất thông qua sự trung thành của bạn dành cho nhau.
 • Cầu mong cuộc sống của bạn được viên mãn với những người bạn khác, và bạn có thể già đi và hạnh phúc bên nhau.
 • Mong cô dâu của bạn không bao giờ quên: “Tiền của tôi là tiền của tôi và tiền của bạn là tiền của tôi.”
 • Chia sẻ ước mơ là món quà giá trị nhất của cuộc đời; đó là lý do tại sao mọi người đều chúc bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc, thật tuyệt vời.

Bài viết liên quan