Hơn 120 tin nhắn xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy

Trong mọi mối quan hệ, có những thăng trầm. Đôi khi người bạn đời của bạn có thể vô tình làm bất cứ điều gì có lỗi với bạn. Một khi bạn hiểu rằng đó là một sai lầm, bạn phải thú nhận điều đó và xin sự tha thứ. Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra những thông điệp xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy ở đây. Đó là một bộ sưu tập các tin nhắn hay để yêu cầu một lời xin lỗi. Viết một tin nhắn nhỏ cho tình yêu của bạn và làm cho cô ấy hạnh phúc trở lại.

Nội dung bài viết

Tin nhắn xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy

Tôi cảm thấy rất buồn vì đã biến nó thành một tình huống để làm tổn thương bạn. Tình yêu của tôi dành cho bạn là vô tận. Không có kết thúc cho tình yêu của tôi dành cho bạn. Tôi tin bạn và tôi biết bạn sẽ tha thứ.

Em yêu, mỗi ngày em đã giúp anh chiến thắng những trận chiến của đời mình. Tôi đã không thể kiểm soát bản thân và trở nên điên cuồng vào lúc đó. Tôi vô cùng xin lỗi vì điều đó.

Bạn có thể giận tôi. Tôi đã hiểu những việc làm sai trái của mình. Tôi đã phát hành rằng tôi đã làm tổn thương bạn. Xin hãy cho tôi cơ hội thứ hai để hiểu được sự mất mát của mình.

Này, tôi hoàn toàn cam kết với bạn rằng tôi sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn như thế này nữa. Tôi sẽ hiểu bạn từ bây giờ. Hãy lắng nghe lời tôi và tử tế với tôi.

Tôi đã nhận ra rằng tôi sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu không có bạn. Tôi cầu xin sự tha thứ từ bạn. Không có gì tốt hơn sự kiên nhẫn và lòng tốt trong trái tim bạn.

Tin nhắn xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy
Tin nhắn xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy

Tương tự: Tin nhắn xin lỗi cho bạn gái sau khi lừa dối cô ấy

Tôi vô cùng xin lỗi vì sai lầm của mình. Tôi biết tôi đã làm bạn thất vọng. Hãy tin tôi rằng bạn là người tốt nhất trên thế giới này. Tôi sẽ luôn bên cạnh bạn.

Em yêu, tình yêu của anh dành cho em luôn là thật và anh sẽ cố gắng giữ mọi lời hứa mà anh đã trao cho em. Hãy tha thứ cho anh, em yêu.

Một người có trái tim đẹp là tình yêu của đời tôi. Tôi đã làm bạn thất vọng và tôi xấu hổ vì đã làm điều này. Tôi sẽ không bao giờ làm điều này một lần nữa.

Khoảnh khắc tôi làm tổn thương bạn, tôi đã đánh mất những phước lành tốt nhất của cuộc đời mình. Tôi yêu mọi khuyết điểm của bạn ngay cả. Tôi đang cầu xin sự tha thứ.

Tôi đã phạm sai lầm và coi đó là sai lầm của mình. Tôi biết rằng tôi đã làm bạn thất vọng. Bạn là người mà tôi xứng đáng.

Tôi cảm thấy tình yêu và sự tin tưởng vô điều kiện dành cho bạn kể từ ngày tôi gặp bạn. Bạn là điều tốt đẹp nhất trong thế giới này. Em yêu, anh đang xin em tha thứ cho anh.

Hơn: Tin nhắn xin lỗi cho bạn gái

Làm thế nào để xin lỗi bạn gái vì đã làm tổn thương cô ấy?

Mỗi người đều có sai sót. Không có ai là hoàn hảo và không tì vết. Chúng ta không thể hoàn hảo hoàn toàn. Nhưng có thể hàn gắn chính mình. Nếu tôi đã làm tổn thương bạn, tôi xin lỗi bạn vì sai lầm của tôi.

Tôi biết rằng tình yêu của tôi là khiêm tốn. Tôi có thể làm bất cứ điều gì để được với bạn. Tôi đã làm bạn thất vọng và tha thứ cho tôi lần này.

Nếu tôi đã làm tổn thương cảm xúc của bạn, tôi rất xin lỗi và tôi cầu xin sự tha thứ từ bạn. Tôi muốn rằng bạn ở lại trong cuộc sống của tôi như một phước lành.

Tôi biết tình yêu của tôi có một trái tim lớn. Và lần này bạn sẽ tha thứ cho lỗi lầm của tôi. Đó là sai lầm của tôi nếu tôi đã làm bất cứ điều gì sai trái với bạn.

Người mà chúng ta yêu thương nhất lại là người mà chúng ta làm tổn thương nhiều nhất. Bạn là người mà tôi xứng đáng và yêu bằng cả trái tim mình.

Ngày anh gặp em là ngày anh tìm thấy tình yêu của đời mình. Tôi không thể làm tổn thương bạn một lần. Tôi biết đó là sai lầm của mình và tôi không bao giờ muốn tái phạm nữa. Tôi đang cầu xin sự tha thứ từ bạn.

Phản ứng mà tôi đã thể hiện ngày hôm qua là sai lầm của tôi nhưng tôi không muốn làm tổn thương bạn. Xin em hãy tin anh. Và tôi sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn một lần nữa trong cuộc sống của tôi.

Tôi biết rằng tôi đã thô lỗ với bạn và tôi đã làm tổn thương bạn. Tôi thực sự không hiểu mình nên làm gì với em. Tôi sẽ mãi mãi yêu bạn. Lần này tha thứ cho lỗi lầm của tôi.

Ngày tôi phản ứng với bạn là ngày tôi đã làm điều gì đó có lỗi với bạn. Đó là khoảnh khắc buồn nhất đối với tôi. Tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ thay đổi bản thân và bắt đầu làm điều tốt cho bạn.

Tình yêu của bạn dành cho tôi là vô giá. Tôi thực sự xin lỗi vì tôi đã không lắng nghe bạn và đã làm điều sai trái. Tôi đã hiểu sai lầm của mình và sẽ không tái phạm nữa.

Tôi thực sự hối hận vì đã làm những điều sai trái với bạn. Bây giờ tôi cảm thấy không đầy đủ và đang cố gắng khiêm tốn đối với bạn. Tôi may mắn nhất để có bạn.

Tôi không biết làm thế nào tôi sẽ cầu xin sự tha thứ từ bạn. Đó là một ân sủng mà tôi đã có bạn trong đời và tôi sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn nữa.

Kiểm tra thêm: Tin nhắn xin lỗi vì không dự đám cưới

Thư xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cô ấy

Đó là cách duy nhất để bày tỏ lời xin lỗi của tôi với bạn. Tôi chỉ viết bức thư ngọt ngào này cho bạn để làm cho bạn biết rằng tôi chẳng là gì nếu không có bạn. Chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

Trái phiếu của chúng tôi được thực hiện với sự tin tưởng và tình yêu. Nó giống như một mớ hỗn độn lớn mà tôi đã làm với bạn. Tôi thực sự không vui khi làm bạn buồn. Tôi hứa rằng tôi sẽ không để bạn thất vọng.

Tôi đang cố gắng hơn nữa để trở thành người tốt nhất cho bạn. Vì tính nóng nảy của anh mà em đã làm anh tổn thương thế này. Em yêu, anh đang cầu xin sự tha thứ của em.

Bạn không biết tôi giận bạn đến mức nào đâu. Tôi đã nhận ra rằng tôi đã làm tổn thương bạn và đó là sai lầm của tôi. Hãy cho tôi một cơ hội để sửa chữa tình trạng đau đớn.

Tôi cam kết với bạn và tôi sẽ không bao giờ thô lỗ với bạn. Tôi sẽ thực sự không vui cho bạn. Chỉ có bạn mới có thể làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc.

Tôi vô cùng cầu xin sự tha thứ từ bạn. Anh có thể bắt em hứa trước hàng ngàn người rằng anh sẽ không bao giờ làm tổn thương em.

Thư xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cô ấy
Thư xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cô ấy

Đọc thêm: Tin nhắn xin lỗi sếp

Bây giờ tôi nhận ra rằng tôi đã làm tổn thương bạn nhiều như thế nào bởi vì bây giờ tôi đang vô cùng buồn bã. Phải mất thêm rất nhiều thời gian nữa tôi mới nhận ra rằng mình không nên làm điều gì có lỗi với em.

Tôi muốn làm cho bạn nhận ra sự chân thành của nỗi buồn của tôi. Tôi đang trôi trong nước mắt. Tôi yêu tất cả những khoảnh khắc mà tôi dành cho bạn.

Tôi có thể di chuyển những ngọn núi vì bạn. Tôi muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc bằng bất cứ giá nào. Nếu tôi đã làm tổn thương bạn với bất kỳ lời nói nào của tôi, tôi muốn rằng bạn có thể tha thứ cho tôi ngay bây giờ.

Những suy nghĩ của tôi khiến tôi buồn mỗi ngày, mỗi giây phút. Bạn là người đã sửa lỗi cho tôi ở mọi bước. Tôi xin lỗi vì hành vi sai trái của mình.

Tôi rất tiếc rằng đó là lỗi của tôi vì đã nói những lời không đúng. Nhưng nỗi buồn không thể làm chúng ta xa nhau. Tôi muốn lấy lại bạn trong cuộc sống của tôi.

Em yêu, đây là lần cuối cùng anh đã làm điều gì đó có lỗi với em. Tôi muốn được ở bên em mãi mãi. Xin hãy quên đi lỗi lầm của tôi và hãy cùng nhau tận hưởng cuộc sống.

Tương tự: Tin nhắn xin lỗi cho vợ

Tin nhắn xin lỗi lãng mạn gửi đến tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cô ấy

Trong nhiều năm, bạn là người đã không từ bỏ bất kỳ hoạt động nào của tôi. Dù có chuyện gì xảy ra, anh sẽ mãi mãi yêu em. Tha thứ cho tôi cho những sai lầm của tôi.

Tôi nhớ từng khoảnh khắc mà chúng tôi đã trải qua cùng nhau và chia sẻ cảm xúc của chúng tôi. Tôi cầu xin sự tha thứ từ bạn. Tôi biết bạn sẽ tử tế với tôi.

Hãy tin rằng tôi không cố ý làm tổn thương bạn. Tôi vừa làm nó như một sai lầm. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của tôi và cho tôi một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình.

Những ngày qua, tôi rất chán nản và buồn bã vì đã làm tổn thương bạn, đó là lỗi lầm của tôi. Em yêu hãy tha thứ cho anh và coi đó là một lỗi lầm.

Tôi không thể tưởng tượng làm thế nào một người ngọt ngào có thể yêu tôi như thế này. Chúng tôi tiếp tục chiến đấu nhưng chúng tôi cam kết với ước mơ của mình. Xin thứ lỗi cho lỗi lầm của tôi.

Em yêu, chúng ta xứng đáng là cặp đôi đẹp nhất thế giới. Bạn được yêu thương với một trái tim lớn. Ngoài tất cả mọi thứ tôi yêu bạn. Xin đừng buồn cho đến bây giờ.

Tôi thú nhận rằng đó là lỗi của tôi khi tôi đã cư xử như thế này với bạn. Nhưng tôi không muốn làm tổn thương bạn. Tôi biết bạn đã mất niềm tin vào tôi.

Em yêu, anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho em bất cứ lúc nào. Nếu tôi đã làm bất cứ điều gì để làm tổn thương bạn, tha thứ cho tôi mà không có bất kỳ lời giải thích. Tôi nhớ bạn rất nhiều.

Thật không công bằng với bạn. Cách tôi phản ứng với bạn, là sai lầm của tôi. Những nỗ lực của bạn là đủ cho tôi.

Hành động của tôi là sai đối với bạn và nó làm tôi lo lắng bây giờ. Anh muốn sửa sai và không muốn mất em.

Đôi khi tôi nghĩ rằng sự vắng mặt của bạn sẽ làm cho cuộc sống của tôi trống rỗng. Đó là điều đẹp nhất xảy ra với tôi.

Hơn: Tin nhắn xin lỗi vợ

Những tin nhắn xin lỗi cảm động gửi đến tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cô ấy

Tình yêu của tôi, tôi vô cùng xin lỗi vì những sai lầm của tôi. Tôi cảm thấy trống rỗng trong lòng. Tôi không muốn kết thúc mối quan hệ của chúng tôi theo cách này bây giờ.

Đó là một sai lầm ngu ngốc và tôi không thể tha thứ cho mình. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục yêu tôi. Tôi tìm thấy chính mình khi ở bên em.

Em yêu chấp nhận lời xin lỗi của anh. Em chỉ muốn bình yên trong vòng tay anh thôi. Bạn là người hiểu biết nhất mà tôi xứng đáng.

Tôi hứa sẽ luôn ở bên bạn. Tôi đã chọn bạn là niềm an ủi của tôi. Xin lỗi vì ngày nào tôi đã phớt lờ bạn. Chấp nhận thái độ tích cực của tôi.

Tôi tin tưởng vào tình yêu của bạn. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để được ở bên tôi và xin lỗi vì tính khí thất thường của tôi. Tôi đang ở trong một tình huống mà tôi cảm thấy rất buồn. Chấp nhận lời xin lỗi sâu sắc nhất của tôi.

Em yêu, anh đang căng thẳng rằng anh có thể làm bất cứ điều gì mà không có em. Hành vi mà tôi đã thể hiện đối với bạn đang làm cho tôi rất buồn.

Những tin nhắn xin lỗi cảm động gửi đến tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cô ấy
Những tin nhắn xin lỗi cảm động gửi đến tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cô ấy

Xem thêm: Tin nhắn xin lỗi lãng mạn

Tôi buồn sâu sắc. Tôi đã nhận ra rằng nó đang phá vỡ tôi thành từng mảnh. Tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ không làm điều đó một lần nữa trong cuộc sống của tôi.

Tôi biết rằng bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành trong lời xin lỗi của tôi. Tôi sẽ không làm tổn thương bạn như thế này. Tôi nhớ từng khoảnh khắc yêu thương và chăm sóc với bạn.

Tôi hối hận vì đã không tôn trọng bạn và khiến bạn cảm thấy buồn. Bạn là người mong muốn nhất trong cuộc sống của tôi. Xin em đừng giận anh để tạo khoảng cách giữa chúng ta.

Tôi thực sự nhớ khuôn mặt tươi cười của bạn bây giờ. Tôi biết rằng lời xin lỗi của tôi có thể sửa chữa trái tim của bạn. Bây giờ tôi đang ở với một trái tim tan vỡ. Tôi xin lỗi vì những sai lầm của tôi.

Không bao giờ là sai khi cầu xin một lời xin lỗi từ người mình yêu. Những việc làm sai trái của tôi đang làm cho tôi buồn bây giờ.

Tôi hứa với bản thân mình sẽ trở thành một người tốt cho bạn. Tôi vô cùng xin lỗi bạn. Tôi không thể ngừng nghĩ về bạn.

Tôi đang cảm thấy như một thằng ngốc thời gian này. Tôi muốn bạn tin tưởng tôi một lần nữa. Bạn đã biết ý định của tôi để làm cho bạn vui mừng luôn luôn. Tôi luôn tin tưởng bạn.

Khi bạn đã xem qua các tin nhắn xin lỗi tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy, hãy chọn một tin nhắn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi rất vui nếu nó có thể làm cho tình hình của bạn tốt trở lại. Đừng quên chia sẻ hướng dẫn ngắn gọn này về ‘Tin nhắn xin lỗi tới tình yêu của tôi vì đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy’.