Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn

Hội thảo văn phòng phẩm vui nhộn này với LoweCoNib & Pixel chỉ là – VUI! Với tiêu đề như ‘Pimp my mail’, chắc chắn sẽ là một buổi chiều của chế tác đầy cảm hứng và hòa nhập thú vị. Dionne và Catherine Lowe, các nhà thiết kế của Nib & Pixel và Loweco, đã đến với nhau cho sự nghiệp sáng tạo.

Dionne chia sẻ, Chúng tôi muốn tạo ra một sự kiện hiện đại, vui vẻ, sang trọng, nơi phụ nữ sẽ học cách thiết kế những chiếc phong bì xinh xắn phù hợp với những tấm thiệp trong bộ sưu tập của Catherine. Hội thảo được gọi là “pimp my mail”, và rất vui. Vì thẻ LoweCo sạch sẽ và được dập nổi mù trắng, nên khi tạo kiểu dáng cho xưởng, chúng tôi đã sử dụng acrylic trong và rất nhiều màu để làm nổi bật thẻ.

Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này

Phòng thu bài project là một xưởng cắt laser ở Houston với không gian hoàn hảo cho xưởng này, với những bức tường trắng và sàn bê tông, đó là một tấm bạt hoàn hảo. Chúng tôi đã mang đến những chiếc ghế ma acrylic tuyệt đẹp từ Sự kiện & trang trí Glo, điều này giống với giao diện của bảng kẹp acrylic cho bộ dụng cụ lớp học. Trong bộ dụng cụ của mình, học sinh nhận được thẻ LoweCo, phong bì, bút, thước kẻ và trên đó là Nib và Pixel được thiết kế những chiếc ly tùy chỉnh được cá nhân hóa và dụng cụ khuấy đồ uống trong phong bì acrylic được Post Studio khắc và cắt.

Sự nổi bật của màu sắc đã được đưa vào với sự sắp xếp hoa tuyệt đẹp của Thiết kế của MibellarosaButtercup Houston đã tạo ra một chiếc bánh lấy cảm hứng từ hoa tươi sáng và đầy màu sắc. Màu sắc cuối cùng là những quả bóng bay bằng đá cẩm thạch màu sắc vui nhộn được buộc vào ghế của mỗi khách. và trên hết, thuật sĩ nhiếp ảnh, Dana Fernandez đã chụp tất cả một cách đẹp đẽ.

Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này Hội thảo Văn phòng phẩm Sáng sủa & Vui nhộn - Lấy cảm hứng từ Điều này