Hoàn thành danh sách kiểm tra bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em

Có rất nhiều kế hoạch chi tiết đi vào tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tốt. Loại áp lực đó có thể dễ dàng khiến bạn trở nên căng thẳng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận đơn giản, hợp lý hơn cho nhiệm vụ khó khăn này, chúng tôi đã phác thảo mọi thứ từ các giai đoạn lập kế hoạch cho đến ngày trọng đại đó cho bạn. Các nguyên tắc dưới đây đảm bảo cho bạn bữa tiệc sinh nhật chắc chắn thành công được cả phụ huynh và trẻ em chấp thuận.

Bây giờ bắt đầu làm việc!

Nội dung bài viết

Danh sách kiểm tra bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em:

  1. 3 tháng trước: Lập dàn ý cho bữa tiệc, chọn địa điểm
  2. 6 tuần trước: Lên kế hoạch thực đơn & trang trí bữa tiệc
  3. 4 tuần trước: Đặt đồ ăn & bánh sinh nhật
  4. 3 tuần trước: Thư mời qua thư, mua đồ trang trí, lên kế hoạch / mua trò chơi cho bữa tiệc
  5. 2 Tuần trước: In bản in
  6. Tuần trước: Mua thực phẩm, xác nhận tất cả nhà cung cấp, chi tiết kế hoạch cuối cùng
  7. 3 ngày trước: Cài đặt bảng kiểm tra
  8. 2 ngày trước: Mua Nguồn cung cấp Phút Cuối, Làm sạch, Sạc Máy ảnh
  9. 1 ngày trước: Chuẩn bị thức ăn
  10. Ngày của: Sắp đặt đồ ăn, bước cuối cùng, thời gian tiệc tùng!

3 tháng trước bữa tiệc sinh nhật

Băm nó ra. Đây là thời điểm mà hầu hết các đề cương cho bữa tiệc được quyết định và lên kế hoạch. Điều đó có nghĩa là chọn chủ đề, ngày giờ, chọn địa điểm, ngân sách, tạo danh sách khách mời, thuê bất kỳ chương trình giải trí hoặc nhiếp ảnh gia nào và đặt lời mời của bạn. Điều này có vẻ như nhiều việc phải làm sớm, nhưng việc cung cấp cho nhà cung cấp và bản thân bạn nhiều thông báo này sẽ giúp bạn đạt được thành công sau này.

6 tuần trước bữa tiệc sinh nhật

Làm hay mua? Bây giờ là lúc để lên kế hoạch thực đơn và trang trí bữa tiệc của bạn. Khi bạn biết mình cần thức ăn gì, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về những người cung cấp dịch vụ ăn uống sẽ chọn. Và đối với phần trang trí, bạn sẽ cần có nhiều thời gian để quyết định xem mình sẽ phải làm hay mua đồ trang trí. Bạn sẽ muốn biết những gì phù hợp với ngân sách của mình và những gì không. Luôn luôn là một ý kiến ​​hay để đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để đặt hàng bất cứ thứ gì sẽ phải được vận chuyển.

4 tuần trước bữa tiệc sinh nhật

Đi trước trò chơi. Đặt bất kỳ đồ ăn và / hoặc bánh sinh nhật vào lúc này. Nhà cung cấp dịch vụ ăn uống và nhà thiết kế bánh của bạn sẽ cần bốn tuần tới để tạo lịch trình nhân sự để có thể xử lý đơn đặt hàng thực phẩm lớn của bạn cũng như mua các nguyên liệu cần thiết. Ngoài ra, nếu họ đã bận, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đến sớm hơn. Nếu không, họ có thể phải từ chối bạn và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tranh giành những nhà cung cấp đồ ăn khác vào phút cuối. Trên cùng một mã thông báo, hãy thuê bất kỳ bàn hoặc ghế nào bạn có thể cần. Họ có xu hướng đặt chỗ nhanh chóng.

3 tuần trước bữa tiệc sinh nhật

Thời gian hoàn hảo

Điền vào và gửi tất cả lời mời của bạn qua đường bưu điện trước thời hạn này. Quá sớm, và mọi người sẽ có xu hướng quên bữa tiệc. Quá muộn, và chúng sẽ không có sẵn. Ba tuần là thời điểm ngọt ngào cho một bữa tiệc sinh nhật.

Mua sắm Spree!

Trước khi đến cửa hàng, bạn cần lên kế hoạch mua những gì. Vì vậy, hãy kiểm kê tất cả các đồ trang trí tiệc mà bạn đã có phù hợp với chủ đề bạn đã chọn. Bất kỳ đồ trang trí nào khác mà bạn cần nên mượn hoặc mua vào lúc này. Không có gì tệ hơn việc tranh giành một mảnh ghép cuối cùng mà bạn đã hình dung vào ngày hôm trước bữa tiệc và không có cửa hàng nào có nó trong kho.

Trò chơi và Quà tặng

Tiếp theo, bạn sẽ muốn quyết định trò chơi nào sẽ được chơi trong bữa tiệc. Mua bất kỳ vật dụng hoặc đạo cụ nào bạn có thể cần cho chúng khi bạn ra ngoài mua đồ trang trí. Trên lưu ý đó, hãy xác định những ưu đãi hoặc túi tốt mà bạn sẽ muốn tặng và mua những gì bạn sẽ cần cho chúng trong chuyến đi này. Điều này sẽ làm cho việc mua sắm của bạn rất hiệu quả và giúp bạn dễ dàng hơn nhiều khi bạn cần chuẩn bị hoặc sắp đặt cho bữa tiệc.

Cung và cầu

Nếu bạn có bất cứ thứ gì sẽ in ra khỏi máy tính để trang trí, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có đủ giấy và mực in. Nếu không, bạn thậm chí có thể lên kế hoạch mua nó trong khi đi mua sắm.

2 tuần trước bữa tiệc sinh nhật

Có thể in trước khi chơi trò chơi

In và tập hợp bất kỳ bản in nào bạn cần cho bữa tiệc. Bằng cách đó, nếu bạn gặp khó khăn hoặc hết nguồn cung cấp, bạn có thể có đủ thời gian để lấy thêm. Và trên hết mọi thứ khác đang diễn ra từ giờ cho đến bữa tiệc, bạn sẽ không muốn lo lắng về những điều này.

1 tuần trước bữa tiệc sinh nhật

Hãy ghi nhớ món ăn. Hãy chạy đến cửa hàng tạp hóa để mua tất cả đồ ăn thức uống không bị hư hỏng cho bữa tiệc. Đặt chúng ở một nơi không quá nóng hoặc quá lạnh, nhưng có thể dễ dàng tiếp cận chúng khi bạn cần. Nếu bạn đang làm bánh của mình, thay vì để nó làm cho bạn, hãy nướng nó, nhưng đừng để chúng lại với nhau. Giữ đông các miếng bánh cho đến gần bữa tiệc để bánh tươi hơn. Chuẩn bị tất cả các túi goodie bằng cách sử dụng các nguồn cung cấp bạn đã mua.

Xác minh nhà cung cấp

Gọi cho nhà thiết kế bánh, người phục vụ ăn uống, giải trí, công ty cho thuê và nhiếp ảnh gia, và xác nhận các chi tiết về dịch vụ, thời gian đến hoặc nhận, yêu cầu thanh toán cuối cùng và bất kỳ thông tin liên quan nào khác. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang ở trên cùng một trang và không có bất ngờ nào trong ngày diễn ra bữa tiệc. Đây là một cách tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng của bạn và tránh những sai sót, chậm trễ hoặc hiểu lầm trong ngày diễn ra bữa tiệc.

Thông tin chi tiết về bữa tiệc cuối cùng của Iron Out

Viết phác thảo chi tiết hoặc sơ lược về bữa tiệc: thời gian đến của khách, trò chơi hoặc hoạt động, thời gian ăn uống, bánh, quà, v.v. Sau đó, gọi bất kỳ khách nào chưa trả lời. Thu thập số lượng cuối cùng cho bữa tiệc để bạn có thể chuyển lại số lượng cho nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, công ty cho thuê và đảm bảo rằng bạn có đủ túi ngon, thực phẩm hoặc bánh ngọt (nếu bạn định tự làm), v.v. cho mọi người.

3 ngày trước bữa tiệc sinh nhật

Kiểm tra thiết kế

Thực hiện chạy thử nghiệm xem các dạng bảng sẽ như thế nào. Bạn sẽ không muốn bị bắt vào ngày của bữa tiệc mà không có các công cụ phù hợp để thực hiện tầm nhìn mà bạn hy vọng đạt được. Nếu thiếu thứ gì đó, hãy đợi đến ngày mai để mua, vì dù sao thì ngày mai bạn cũng sẽ cần mua thêm vài thứ nữa và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chuyến đi.

2 ngày trước bữa tiệc sinh nhật

Chuyến cuối cùng đến cửa hàng

Mua bất kỳ mặt hàng thực phẩm dễ hỏng nào bạn cần ngay bây giờ. Chúng sẽ không tệ trước ngày tổ chức sinh nhật và bạn sẽ không phải lo lắng về tất cả không gian chúng chiếm dụng lâu hơn hai ngày. Ngoài ra, hãy đảm bảo có một danh sách bất kỳ thứ gì khác bạn cần mà bạn đã quên lấy cho đến thời điểm hiện tại. Bạn sẽ không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn để thực hiện một chuyến đi khác từ bây giờ đến bữa tiệc.

Thu dọn các vật dụng làm sạch

Làm sạch bất kỳ khu vực nào trong nhà mà khách của bạn sẽ nhìn thấy. Mua thêm giấy vệ sinh và đảm bảo có thêm khăn sạch.

Lập kế hoạch hình ảnh hoàn hảo!

Đảm bảo rằng máy ảnh của bạn đã được sạc và có đủ dung lượng trên thẻ nhớ để thoải mái chụp ảnh sinh nhật của con bạn và khách của chúng. Ngay cả khi bạn có một nhiếp ảnh gia, bạn sẽ muốn có máy ảnh dự phòng.

1 ngày trước bữa tiệc sinh nhật

Các món ăn

Chuẩn bị bất kỳ thực phẩm nào phải để trong tủ lạnh nhưng có thể dễ dàng giữ qua đêm. Bằng cách đó, bạn có thể chỉ cần đặt nó và quên nó đi vào ngày trọng đại. Sau đó, rã đông những miếng bánh đông lạnh của bạn. Bạn sẽ muốn lắp ráp nó vào ngày mai khi nhiệt độ phòng của nó. Đặt bất kỳ đồ uống nào bạn đã mua vào tủ lạnh để chúng sẽ lạnh theo thời gian. Việc cuối cùng trong ngày là dọn bàn ăn và khăn trải bàn của họ để ngày mai bạn sẽ chỉ lo dọn đồ ăn. Hoàn thành các bảng bằng cách bày trí đồ trang trí và túi goodie và thiết lập tất cả các trò chơi và hoạt động.

Ngày tổ chức tiệc sinh nhật

Các bản sửa lỗi cuối cùng

Trước năm giờ, chuẩn bị bất kỳ thức ăn nào vào phút cuối, bày món tráng miệng trên bàn tráng miệng, mua đá và bất kỳ quả bóng bay nào bạn có thể cần.

Bốn giờ trước khi ráp bánh, hoặc lấy bánh nếu bánh không được giao và đặt thức ăn lên bàn thích hợp (bất cứ thứ gì không cần để trong tủ lạnh).

Ba giờ trước đó hãy trang trí mọi thứ vào phút cuối và thiết lập các hoạt động và trò chơi vào phút cuối.

Một giờ trước khi hâm nóng bất kỳ thức ăn nào cần phục vụ nóng và giữ nhiệt độ cho nó.

Hai mươi phút trước khi quăng salad và đặt bất kỳ món ăn lạnh nào trên đá.

Sau đó, chào khách và chuẩn bị những câu trả lời thích hợp cho tất cả những lời khen ngợi mà bạn sẽ nhận được khi hoàn thành tốt công việc của mình!

Nếu tất cả những điều này dường như là một rắc rối lớn, chúng tôi có quy trình tổ chức một bước dành riêng cho bạn. Chọn bữa tiệc của bạn và đặt chỗ.