His & Hers Rosé Cocktails

Ai tốt hơn để chia sẻ một số loại cocktail tươi, sủi bọt với chúng tôi hơn Nữ tiếp viên thời trang! Amanda, maven giải trí, đã tạo ra cả cocktail màu hồng của anh ấy và cô ấy để mọi người có thể thưởng thức trong buổi dạ tiệc mùa hè tiếp theo của bạn.

His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này

Tôi thích phục vụ Rosé vào mùa hè cho họ nhưng mùa hè này tôi đã rất muốn thay đổi nó một chút với một vài loại cocktail Rosé vui nhộn mà cả nam và nữ tại bữa tiệc của bạn sẽ thưởng thức! Hương vị đã được chồng tôi và bạn thực sự kiểm tra và chấp thuận, chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích những loại cocktail tươi mát này!

Cocktail Rosé cho cô ấy: Lime Rosé Spritzer
(công thức lấy cảm hứng từ HungryGirlPorVida)

Thành phần

1 cốc Rosé ướp lạnh
2 ounce St Germain
Nước đá
nước Seltzer
1 Vôi

Hướng

Kết hợp Rosé, St Germain và 1/2 quả chanh vắt. Khuấy đều. Đổ đầy đá vào ly phục vụ, đổ hỗn hợp lên trên và trang trí với 1/2 viên chanh còn lại. Phục vụ!!

His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này


Rosé cocktail cho anh ấy: Gin và Rosé Spring Cocktail

Thành phần (phục vụ một):

1-2 quả chanh
Đá
Rượu vang hồng 6oz
1 ½ oz gin
½ oz xi-rô đơn giản, để nếm thử

Hướng:

Vắt và trộn chanh ở đáy ly thủy tinh hình quả cầu cắt bằng pha lê. Thêm đá, hoa hồng, rượu gin và xi-rô đơn giản, sau đó khuấy đều. Nêm thêm chanh để trang trí và dùng lạnh!

His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món nàyHis & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này His & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món nàyHis & Hers Rose Cocktails - Lấy cảm hứng từ món này