Hiển thị bong bóng cho các sự kiện của công ty – Halloween & Giáng sinh

Bạn đang hy vọng quảng bá doanh nghiệp của mình tại một sự kiện và muốn nổi bật trong đám đông? Bạn có muốn quảng bá doanh nghiệp của mình theo cách thú vị và kỳ quặc mà không quá tốn kém, nhưng thậm chí không biết bắt đầu từ đâu? Tại Balloons Galore, chúng tôi có giải pháp phù hợp cho bạn. Chúng tôi có một số mẹo và thủ thuật dành cho bạn về cách thu hút mọi người đến màn hình bóng bay của bạn một cách hiệu quả tại các sự kiện năm nay, chẳng hạn như Halloween và Giáng sinh!

điêu khắc bóng bay

Nếu bạn đang hy vọng tạo ra tác động thực sự lớn đối với khách mời tại sự kiện của mình, thì hãy làm lớn! Với bóng bay tại Balloons Galore, bạn có thể tạo ra những tác phẩm điêu khắc bằng bóng bay độc đáo cho sự kiện của công ty mình. Tại sao không thử logo hoặc tên doanh nghiệp của bạn được làm hoàn toàn bằng bóng bay?

Nếu doanh nghiệp của bạn có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào cho sự kiện của mình, bạn có thể xem qua tất cả các loại bóng bay khác nhau của chúng tôi. Nói chuyện với một thành viên trong nhóm của chúng tôi để biết thêm thông tin và trợ giúp.

Biến thể của các loại bóng bay

Từ bóng bay in màu có thể phân hủy sinh học, cho đến bóng bay bong bóng chứa khí heli, chúng tôi có rất nhiều loại bóng bay trên trang web của mình. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải chỉ sử dụng một loại bóng bay cho sự kiện của mình. Thu hút khách của bạn bằng màn hình tuyên bố mà họ sẽ không quên.

Trong phạm vi công ty của chúng tôi, chúng tôi cung cấp:

Latex Biodegradable 1-4 Màu In –

Hoàn hảo cho các logo kinh doanh sắc nét bằng tia laser, chúng tôi tạo ra tác phẩm nghệ thuật của bạn với đăng ký chất lượng cao nhất, để làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn nữa.

Foil 1-4 In màu –

Được biết đến với nhiều màu sắc tuyệt vời để lựa chọn, tất cả bóng bay giấy bạc của chúng tôi đều được làm bằng giấy mylar chất lượng cao và thậm chí còn có van tự đóng kín, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ sự xì hơi nào. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp một dịch vụ hình dạng bespoke cho số lượng lớn hơn.

Cao su đủ màu có thể phân hủy sinh học CMYK –

Có sẵn cho bạn nhiều lựa chọn về màu sắc và logo, thông điệp hoặc khẩu hiệu của công ty bạn. Mọi thứ được in bằng máy in HD và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Giấy bạc đủ màu CMYK –

Chúng tôi là công ty duy nhất ở Châu Âu cung cấp dịch vụ in đầy màu sắc trên bóng bay giấy màu 18 inch, tất cả đều được sử dụng với công nghệ tiên tiến.

Bong Bóng Khí Heli –

Lâu dài và hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện. Bóng bay bong bóng của chúng tôi được vận chuyển bằng khí heli được bơm căng trong hộp và bạn cũng có thể lựa chọn các loại chất độn trang trí.

Bóng bay cao su phân hủy sinh học 2ft & 3ft –

Giúp tạo ấn tượng hiệu quả trên màn hình công ty của bạn, bóng bay 2ft và 3ft của chúng tôi có thể được in 1 màu lên đến 4 mặt.

Hình khối 3D & Kim cương –

Cung cấp một công cụ quảng cáo khác biệt với bất kỳ công cụ nào khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ảnh chất lượng chi tiết mà không có số lượng đặt hàng tối thiểu.

Hãy sáng tạo với màn hình của bạn

Thay vì để những quả bóng bay chung chung của bạn kết hợp với tất cả các đồ trang trí khác, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế vòm bóng bay bắt mắt sẽ khiến khách của bạn phải trầm trồ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt làm riêng, nghĩa là bạn có thể thêm vào bảng màu và thương hiệu cá nhân của riêng mình để tạo vòm độc đáo của riêng bạn.

Nếu bạn không bận tâm về việc phù hợp với chủ đề của công ty mình, bạn có thể cân nhắc sử dụng bóng bay màu cam và đen cho Halloween và màu đỏ và xanh lá cây cho Giáng sinh. Cổng vòm bóng bay không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có tuổi thọ cao, thật tuyệt nếu bạn tổ chức các sự kiện cách nhau vài ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy đọc thêm về bộ dụng cụ trưng bày bóng dễ dàng của chúng tôi tại đây.

Với những dịp sắp diễn ra như Halloween và Giáng sinh, bạn sẽ muốn chuẩn bị trước màn hình bóng bay của mình. Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi tại Balloons Galore để được tư vấn tại đây.