Halloween Bash lấy cảm hứng từ Kỷ nguyên Grunge những năm 90

Nó đang trở nên ~ ma quái ~ trên blog hôm nay… Yup, bạn đã nghe thấy chúng tôi rồi, chúng tôi sẽ chào đón vào tháng 10 với màn biểu diễn Halloween siêu đáng yêu được lấy cảm hứng từ thời đại grunge những năm 90! Tất cả bạn bè của chúng tôi lớn lên sống qua kỷ nguyên grunge những năm 90, chúng tôi biết cảnh quay này sẽ có một chút khác biệt đối với bạn. Tuy nhiên, chúng tôi tích cực rằng ngay cả khán giả baby boomer của chúng tôi cũng sẽ có thể đánh giá cao sự sáng tạo trong buổi chụp siêu vui nhộn này. Với sự giúp đỡ của nhà lập kế hoạch sự kiện siêu tài năng, Beijos Events, chúng tôi cũng đang chia sẻ cả hai (Có, hai)! công thức nấu ăn cocktail xuất hiện trong bài đăng này. Di chuyển để có được những thứ tốt!

Mẹo chuyên nghiệp: nếu bạn thực sự muốn có được tâm trạng grunge của những năm 90, hãy bật danh sách phát này trong khi bạn cuộn qua bộ sưu tập siêu thú vị này!

Người lập kế hoạch sự kiện, Beijos Events chia sẻ…

Chúng tôi đang cảm thấy hoài niệm và được truyền cảm hứng từ quá khứ những năm 90 của chúng tôi! Bữa tiệc này dành cho tất cả những cô gái yêu cái gọi là cuộc sống của tôi, cõi niết bàn, cái lỗ, và tất cả những khía cạnh grunge vui nhộn mà những năm 90 phải cung cấp. Cái gọi là cuộc sống của tôi là một trong những chương trình yêu thích của tôi ở trường cấp hai và tôi vẫn cảm thấy bồi hồi khi nghĩ về tình yêu của Angela và Jordan Catalano dành cho nhau. Tôi đã mang tất cả các nhân vật yêu thích của mình trở lại với bữa tiệc của trường trung học những năm 90 này. hoàn chỉnh với tủ đựng đồ, bánh flan, và vì bây giờ chúng ta đã là người lớn – cocktail! Thêm vào đó, chúng tôi có các công thức nấu ăn và một danh sách phát tuyệt vời để chia sẻ. Vì vậy, không cần tìm đâu xa, nếu bạn cảm thấy hoài cổ như chúng tôi, chúng tôi đã tổ chức bữa tiệc hoàn hảo của những năm 90 dành cho bạn!

Uống KHÔNG. 01 – Thời tiết Flannel

Phục vụ trên đá trong cốc 12oz

Trong bình lắc có thêm đá:
2oz Tequila Bạc
2oz ba giây
1oz Nước Cam
Nước ép dứa 2oz
2oz Limeade

Lắc mạnh cho đến khi kết hợp> Đổ tất cả vào cốc> Trang trí bằng đầu hoa cúc khô

Uống KHÔNG. 02 – Mùi như trà linh

Phục vụ trên đá trong cốc 12oz

Trong bình lắc có thêm đá:
3oz Vodka
1oz Nước Chanh Tươi
2oz Trà đen
1oz Mứt Cam Citron Gừng

Lắc mạnh cho đến khi kết hợp> Đổ tất cả các chất vào cốc> Trang trí bằng bánh xe chanh khô