Ghép nối rượu và thị trường nông dân tìm thấy trong mùa hè này

Bài đăng này hợp tác với AVA Grace Vineyards. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!

Cách yêu thích của chúng tôi để nhâm nhi rượu vang? Tất cả thời gian! Nhưng mùa hè này, chúng tôi đặc biệt thích mang nó ra ngoài trời và thưởng thức các loại rượu nhẹ nhàng, sảng khoái. Bây giờ là thời điểm lý tưởng để tận hưởng những đêm dài và thời tiết ấm áp bởi giải trí ngoài trời hoặc chỉ đơn giản là tụ tập các cô gái của bạn một lúc nào đó dưới ánh nắng mặt trời. Và điều gì tốt hơn với rượu vang! Chúng tôi thường xuyên xem xét chợ nông sản địa phương cho những sản phẩm tươi ngon nhất và nở hoa, nhưng lần này, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những gì sẽ phù hợp nhất với rượu vang mùa hè yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi đã được tận hưởng AVA Gracecác loại rượu vang sáng và cân bằng đẹp mắt, đặc biệt là Hoa hồng (tự nhiên) và Hỗn hợp màu đỏ. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu một chuyến dã ngoại, thưởng thức rượu của chúng tôi và tìm thấy chợ nông sản. Hãy xem cách chúng tôi ghép nối chúng dưới đây!

Thị trường rượu và nông sản tìm thấy trong mùa hè này Thị trường rượu và nông sản tìm thấy trong mùa hè này

Chúng tôi rất ấn tượng với tất cả các lựa chọn tại chợ nông sản của chúng tôi để kết hợp với những loại rượu này! Với sự suy nghĩ của Rosé, chúng tôi đã hái đào và mơ tươi – yum! Sau đó, chúng tôi lấy một loại trái cây và hạt khô bao gồm cam máu, quả sung và hạnh nhân. Hồng giòn, hơi khô cũng rất hợp với bánh quy giòn nhiều hạt và pho mát nửa mềm. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ chọn một vài trong số đó, lần đầu tiên thử một loại pho mát Broncha thơm ngon! Phô mai cũng kết hợp tốt với Red Blend, cũng như các loại thịt charcuterie. Và ai lại không thích một bảng thịt & pho mát ?!

Và đừng quên những bông hoa! Chúng tôi đã chọn ra những bó tươi sáng này với màu hoa oải hương, tím và trắng cũng như một số cây xanh. Những bó hoa lớn đẹp không chỉ có giá cả phải chăng mà còn mang lại rất nhiều màu sắc, niềm vui và cuộc sống cho không gian nhỏ của chúng ta! Lễ kỷ niệm nào cũng cần hoa, đúng không ?! Bây giờ, đi dã ngoại…

Các chai AVA Grace rất đẹp! Chúng tôi yêu thích nhãn độc đáo và nữ tính của mỗi chai. Họ đã đóng góp rất tốt trong việc tạo ra khung cảnh dã ngoại tươi sáng và vui vẻ này. Nói về bối cảnh, buổi dã ngoại này là điều bạn có thể dễ dàng bắt chước tại công viên địa phương hoặc thậm chí ở sân sau với bạn gái của mình! Giao việc cho mỗi khách bằng việc mang theo chăn, đồ thủy tinh hoặc đồ dùng ngoài trời và dựa vào chợ nông sản của bạn cho phần còn lại! Mua sắm, đồ ăn và rượu – nó có ngon hơn không ?!

Giải khát được phục vụ! Để trình bày, chúng tôi thả những lát cam máu khô vào ly hoa hồng của mọi người. Chúng tôi yêu họ trông đẹp như thế nào!

Đây là thiết lập hoàn hảo để sống chậm lại và dành thời gian cho bạn bè. Tất cả những gì chúng ta thực sự cần là nhau và một ly rượu cho buổi chiều hoàn hảo, nhưng tất cả những món ăn nhẹ và đồ ăn vặt ngon lành cũng không hại gì;). Chúng tôi trò chuyện và cười khi chúng tôi nhấm nháp và nhấm nháp theo cách của chúng tôi thông qua sự lây lan ngon. Sự kết hợp này đã biến một ngày bình thường thành một ngày đầy ắp những khoảnh khắc ngọt ngào và kỷ niệm hạnh phúc.

Thị trường rượu và nông sản tìm thấy trong mùa hè này

–YUM–