Floral First Birthday Party Fit for Foodies

Vâng, bạn đã đọc đúng, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên bằng hoa này trên blog trẻ em của chúng tôi hôm nay là một lễ hội phù hợp cho những người thích ăn uống! Từ một quầy tráng miệng được trang trí (bánh ngọt, bánh su kem, bánh bông lan) đến một quầy nước chấm trái cây dành cho người sành ăn và quầy bánh quế, nó nhất định sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về món ăn cho bữa tiệc (và khiến bạn đói bụng!). Ngoài việc phục vụ những món ăn tuyệt vời, những chiếc bash sinh nhật nhẹ nhàng, tươi sáng, đẹp đẽ lại rất nữ tính và đa cảm. Từ bức tường hoa cho đến chiếc ghế cao được trang trí trên ghế cao của cô gái sinh nhật, bạn sẽ thấy chúng tôi muốn nói gì.

Naseem Events đã đưa ra ý tưởng cho sinh nhật đầu tiên của con gái cô ấy và chúng tôi rất thích nó diễn ra như thế nào! Cô ấy nói, Là một người tổ chức đám cưới, đôi khi thật thú vị đối với tôi khi sang số và bước ra khỏi đám cưới để khoác lên mình một chiếc mũ sáng tạo khác. Khi một trong những người bạn thân nhất của tôi, Yasmin – của Yasmin Roohi Photo – nói với tôi rằng cô ấy đang bắt đầu lên kế hoạch cho sinh nhật đầu tiên của con gái mình và muốn tôi tham gia giúp cô ấy, tôi đã rất vui mừng. Cùng nhau, chúng tôi đã cùng nhau mơ ước về một chủ đề sinh nhật nữ tính rất hiện đại và gọi bữa tiệc này là “Sophie’s Floral First.”

Cá nhân tôi bị ám ảnh bởi Rifle Paper (ám ảnh có thể là đặt nó quá nhẹ). Và tôi thực sự muốn kết hợp các yếu tố thẩm mỹ độc đáo của họ vào sự kiện. Tuy nhiên, tôi không muốn có quá nhiều màu cùng một lúc. Tôi thích có một khẩu vị sạch sẽ để làm việc cùng; những bức tường trắng và chiếc bàn trang trại tuyệt đẹp đó. Mục tiêu của tôi là làm điều gì đó không quá trớn, vì ngày nay rất nhiều chủ đề được tái chế.

Yasmin, tôi và Keegan của Petal Atelier nảy ra ý tưởng xây dựng bức tường ảnh. Đây là một công lao thực sự của tình yêu và khiến nó trở nên đặc biệt hơn nhiều vào ngày trọng đại của Sophie. Keegan và tôi đã tạo kiểu cho khung ảnh bằng những lọ hoa khác nhau treo lủng lẳng trên đỉnh nằm rải rác giữa các bản in ảnh của Sophie từ khi cô ấy mới sinh ra trong suốt năm đầu tiên của cuộc đời.

Khách của chúng tôi đã thưởng thức bữa sáng muộn tự chọn đầy đủ nhờ quán cà phê primavera. Khi đến nơi, họ được chào đón bằng những hũ sữa nhỏ được trang trí bằng ống hút xinh xắn từ More Sprinkled Joy. Tôi thích những chi tiết nhỏ nên những viên đá hoa và vòng hoa trên khinh khí cầu là hai yếu tố yêu thích của tôi. Họ đã thêm rất nhiều vào việc đưa chủ đề hoa vào cuộc sống theo một cách rất hiện đại.

Một trong những phần yêu thích khác của tôi trong bữa tiệc là trạm nhúng trái cây. Thật nực cười, tôi lấy ý tưởng từ bài báo của Bon Apetit khi đang làm móng hơn một năm trước. Tôi luôn giữ ảnh chụp màn hình của bài báo bên mình và chúng tôi quyết định kết hợp nó cho sinh nhật của Sophie. Cô của Sophie, Elmira, đã chuẩn bị tất cả đồ chấm của chúng tôi, bao gồm: bánh creme fraiche và demerara bạch đậu khấu, mascarpone cam và quả hồ trăn, và kem chanh với đường hoa oải hương. Yum.

Cuối cùng, cả bữa tiệc đã đến với nhau nhờ Nicole tại Plan My Wedding Please. Cô ấy đã làm tất cả các nghệ thuật thư pháp và bảng chỉ dẫn đáng mơ ước!

Còn rất nhiều nữa tiệc sinh nhật trẻ em điều này đến từ đâu! Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm các thủ thuật tổ chức tiệc để giúp bạn lập kế hoạch kiểm tra làm thế nào để tổ chức sinh nhật đầu tiên hoàn hảo.