Dự án sinh nhật cho trẻ em DIY không phải lúc nào cũng dễ dàng

Tất cả chúng tôi đã ở đó trước đây. Bạn đang cảm thấy đầy tham vọng. Sinh nhật của con bạn sắp đến và bạn muốn giải quyết một trong những ý tưởng tuyệt vời mà bạn đã thấy hàng triệu lần khi cuộn qua Pinterest hoặc Craftsy. Và tại sao không? Những hình ảnh làm cho nó trông dễ dàng. Rất tiếc, những video timelapse đó khiến chúng trông dễ dàng hơn.

Bạn đọc kỹ bài viết để đảm bảo rằng bạn có thể làm được, tập hợp danh sách cung cấp của mình (các mặt hàng 20-ish khác và một công cụ mới là gì… sau cùng, bạn đang tạo ra những kỷ niệm) và đi bộ đến cửa hàng. Trong đầu bạn có một kế hoạch tấn công khiến ngay cả CEO hay huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất cũng phải ghen tị. Không có gì có thể ngăn cản bạn lúc này. Bạn đang trên đường giành được giải thưởng dành cho cha mẹ tốt nhất thế giới.

Chà, không có gì ngoại trừ thực tế là hầu hết các bài đăng trên Pinterest hoặc các trang web tương tự như vậy được thực hiện bởi các nhà lập kế hoạch tiệc tùng chuyên nghiệp, những người siêu xảo quyệt hoặc những người khác có quá nhiều thời gian hoặc tổng hợp tất cả.

Đừng lo lắng. Bạn không cô đơn. Trên thực tế, bạn đang chiếm đa số. Chúng tôi thậm chí đã làm điều này để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn một chút.

https://www.youtube.com/watch?v=CgeRxCilmlA

Lần thất bại DIY hoành tráng nhất của bạn là gì? Hãy cùng nhóm trị liệu trong phần bình luận bên dưới nhé!