Đồ trang trí tiệc tự làm dễ dàng

 

Năm này qua năm khác, bạn được giao nhiệm vụ tạo ra bản nhạc sinh nhật cuối cùng cho cô gái hoặc cậu bé trong ngày sinh của mình. Chúng tôi biết sẽ khó khăn như thế nào khi phải chuẩn bị mọi thứ từ việc nghĩ ra các chủ đề khác nhau, lên kế hoạch cho danh sách khách mời, tìm địa điểm, mua đồ trang trí và hơn thế nữa. Nhưng có thể năm nay bạn muốn thử một cái gì đó khác biệt và tìm cách tiếp cận DIY hơn. Những mẹo và thủ thuật này sẽ giúp bạn nghĩ ra rất nhiều ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật DIY mà bạn có thể tự làm và thực hiện. Bạn không cần phải có địa điểm hoành tráng nhất hay ngân sách lớn nhất để có một sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Kiểm tra những gì bạn có thể làm khi bạn sáng tạo.

Nội dung bài viết

Phông nền hình ảnh hoàn hảo

Ngày nay, mọi người đều muốn có khoảnh khắc hoàn hảo như bức tranh. Cách tốt nhất để giúp khách của bạn ghi lại khoảnh khắc đó là có một phông nền xứng tầm trên Instagram! Phông nền có thể được làm từ rất nhiều kiểu trang trí khác nhau nhưng một lựa chọn phổ biến là bong bóng sinh nhật. Bạn có thể sử dụng nhiều kích cỡ bóng bay phù hợp với cách phối màu của mình để tạo phông nền tuyệt vời cho các bức ảnh và lấp đầy căn phòng bằng nhạc pizazz sinh nhật. Thêm bộ phát sóng ở giữa hoặc trên đầu có thể thêm vào giao diện. Một cách khác để sử dụng bóng bay là tạo một vòm bóng bay đẹp mắt. Chúng không đơn giản như các dự án DIY khác của bạn nhưng khách sẽ thích nó và nó làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào.

Không yêu thích những ý tưởng khinh khí cầu, hãy thử tạo vòng hoa từ các vật liệu khác nhau. Những chiếc tua có thể dễ dàng buộc vào một sợi dây để tạo thành những vòng hoa nhiều màu sắc. Quạt giấy là một lựa chọn tuyệt vời khác để treo những bức tranh có màu sắc rực rỡ xung quanh phòng. Đứa trẻ của bạn có thích đồ ngọt không? Hãy sáng tạo và làm một vòng hoa từ kem ốc quế và giấy lót cupcake! Có thể một sáng tạo chuỗi giấy phù hợp với bữa tiệc của bạn hơn. Phông nền này có thể được làm từ giấy màu yêu thích của đứa trẻ sinh nhật của bạn. Kiểm tra thiết kế dây chuyền giấy tại đây. Có rất nhiều phông nền DIY cho các bữa tiệc để bạn lựa chọn.


Trung tâm dễ dàng

Đồ trang trí trung tâm tự làm là một số đồ trang trí thú vị nhất để làm cho bữa tiệc sinh nhật của con bạn và có thể được làm để phù hợp với tất cả các loại chủ đề của bữa tiệc. Điều này là do bạn thực sự có thể cá nhân hóa chúng và chúng thường có thể được làm với chi phí rất thấp. Nếu bạn muốn một cái gì đó đã được làm sẵn nhưng với giá thấp, hoa là một lựa chọn trung tâm truyền thống tốt đẹp. Hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng hoa giả hoặc hoa thật nhưng hoa thật sẽ khiến bạn phải trả thêm phí. Đèn lồng giấy là một món đồ trung tâm khác mà bạn có thể mua tại cửa hàng thủ công địa phương đã được làm sẵn hoặc bạn có thể tự làm nếu có thời gian. Cuối cùng, một trong những sản phẩm DIY tốt nhất là lọ thợ xây. Bạn có thể mua những chiếc lọ thợ xây có kích thước khác nhau để đựng kẹo, nến hoặc hoa giấy và có một vài miếng xinh xắn để đặt xung quanh phòng.


Trang trí bánh

Mọi người đều thích một chiếc bánh sinh nhật ngon, nhưng cũng có thể khó để tự tay làm và trang trí chiếc bánh. Khi bạn tìm thấy một công thức để làm theo, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về cách trang trí bánh. Một điều bạn nên cân nhắc là DIY cake toppers. Bạn có thể tạo những bức ảnh này từ những bức ảnh in về kỷ niệm ngày sinh của vua / hoàng hậu của bạn và đặt những bức ảnh đó vào kẹp quần áo để đặt lên trên. Bạn cũng có thể tạo nến topper của riêng bạn! Hãy xem trang web này để biết cách làm một chiếc nến để phù hợp với bất kỳ chủ đề bữa tiệc nào.

Ngoài mặt trên của bánh, bạn phải lo lắng về phía dưới! Cái bánh sẽ đứng ở vị trí nào? Có rất nhiều quầy bánh bằng thủy tinh hoặc nhựa tại tiệm bánh hoặc cửa hàng thủ công địa phương mà bạn có thể sơn màu yêu thích của con mình hoặc thậm chí phun sơn lấp lánh. Nếu bạn không có thời gian để lo lắng về việc tạo ra đồ trang trí của riêng mình, hãy thử thêm một số dấu ấn cá nhân vào những cây nến mua ở cửa hàng. Bạn có thể thêm kim cương giả vào bất kỳ ngọn nến nào một cách nhanh chóng và chúng sẽ đánh cắp chương trình. Xem blog này để biết thêm các mẹo trang trí bánh.


Nâng cao Bóng bay

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, có rất nhiều cách trang trí tiệc nhưng bóng bay luôn là một lựa chọn cổ điển, hợp túi tiền và vui nhộn. Nhưng tại sao không lấy những quả bóng bay bình thường đó và nâng chúng lên? Bạn có thể mua bóng bay màu trắng và lấp đầy hoa giấy để có hàng tấn màu sắc nổi xung quanh. Lấy một số bộ phát sóng và sử dụng chúng thay cho dây trơn để có một vòng xoắn thú vị. Bạn đang tìm kiếm một hoạt động để làm trong khi khách dự tiệc? Yêu cầu bọn trẻ vẽ bóng bay của riêng chúng và cung cấp giấy ăn để chúng trang trí. Có thể bé sinh nhật của bạn muốn tỏa sáng rực rỡ và tạo ra những quả bóng bay long lanh. Đây chắc chắn là một trang trí bữa tiệc DIY lộn xộn hơn nhưng rất đáng giá. Tất cả những gì bạn cần là một ít keo dán trong lớp học và kim tuyến màu khác nhau. Bạn có thể tạo kiểu dáng bằng cách sử dụng keo như một loại sơn hoặc phủ một phần lớn bóng bay bằng keo và nhúng nó xuống lấp lánh.

Tất cả các ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật DIY này khác nhau về công sức, thời gian và ngân sách, giúp bạn dễ dàng lựa chọn những gì phù hợp với địa điểm và chủ đề bữa tiệc của mình nhất. Để biết thêm ý tưởng tổ chức sinh nhật tuyệt vời, hãy xem