Đồ ăn sáng tạo cho bữa tiệc Halloween

Halloween vui vẻ nhé các bạn ma quái !! ?? Trong trường hợp bạn không tổ chức đủ lễ trong cuối tuần này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số món ăn sáng tạo nhất cho bữa tiệc Halloween. Nếu bạn đang chiêu đãi bạn bè trước hoặc đăng bài lừa hoặc đãi tối nay, hãy phục vụ những ngụm, nước chấm và món ngon ma quái này! Và vẫn còn thời gian cho một trong những những đồ tự làm này!

Ma sô cô la trắng

Những con ma sô cô la trắng nhỏ này là bất cứ thứ gì nhưng đáng sợ, và mọi thứ đều dễ thương !! Tuy nhiên, cảnh báo rằng chúng khá ngọt ngào nên hãy nhớ để đủ chỗ cho những món khác!

Công thức nấu ăn qua Good House Keep

Monster Mash Party Punch

Đừng để cú đấm quái dị này làm bạn sợ hãi – nó tốt một cách ma quái!

Đồ ăn sáng tạo cho bữa tiệc Halloween
Công thức qua Sugar & Charm

Phô mai và bánh quy Halloween

Bạn không bao giờ có thể sai lầm với pho mát và bánh quy giòn – đặc biệt là những món dễ thương và ma quái này!

Công thức nấu ăn qua Peas and Crayons

Halloween S’mores đẫm máu

Chúng tôi có thể có thêm một số trong số những thứ này, làm ơn ?! Được rồi, nhưng nghiêm túc mà nói, chúng tôi rất vui mừng được thử công thức này hôm nay! Thật là ngon ~ và ma quái ~ trông những thứ máu me này trông như thế nào?

Công thức qua Cutefetti

Graveyard Chocolate Mousse

Ai đã từng nghĩ một món tráng miệng ‘chết người’ lại có thể trông đẹp mắt như thế này? Trẻ em cũng như người lớn sẽ thích đào sâu vào món bánh mousse nghĩa địa này!

Đồ ăn sáng tạo cho bữa tiệc Halloween
Công thức nấu ăn qua Wallflower Kitchen

Pumpkin Cheesecake Truffle Mumummy

Những cái này dễ thương làm sao ?! Chúng tôi đang bị ám ảnh bởi ý tưởng thú vị (và dễ dàng!) Này. Hãy lôi kéo những đứa trẻ của bạn tham gia vào quá trình này, chúng tôi biết chúng sẽ thích nó!

Công thức qua Creme de la Crumb

Monster S’mores

Những cái này dễ thương làm sao ?! Chúng tôi đang bị ám ảnh bởi ý tưởng thú vị (và dễ dàng!) Này. Nhận id của bạn cũng tham gia vào việc trang trí!

Đồ ăn sáng tạo cho bữa tiệc Halloween
Công thức qua Nói Có

Bạn sẽ làm cái nào?