Điều ước Durga Puja 2022 | Tin nhắn và tin nhắn SMS Durga Puja

21 / 100

 

Durga Puja là lễ kỷ niệm lớn nhất của những người theo đạo Hindu ở Bangladesh và Ấn Độ. Lễ hội này có một phong cách lễ kỷ niệm độc đáo. Vào năm 2020, Durga Puja sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 10 và sẽ kết thúc vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 10. Đây là ngày lễ quốc gia ở cả hai quốc gia và mọi người trở về nhà để ăn mừng lễ hội tuyệt vời này cùng bạn bè và gia đình của họ. Để chúc Puja này, bạn cần một số lời chúc và thông điệp mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình trên mạng xã hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đăng Lời chúc và Thông điệp Durga Puja cho bạn. 

Trong bài đăng dài này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các loại mong muốn và thông điệp có thể. Bài đăng này sẽ làm cho lễ Puja của bạn dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc viết những dòng chúc đẹp và trích dẫn. Những lời chúc làm sẵn này là đủ cho bạn. Đây là những độc đáo, được viết tốt và tươi. Chúng tôi cập nhật dữ liệu viết của mình hàng tháng và bạn sẽ nhận được một số ví dụ thực sự hay ở đây. 

Mục lục

Nội dung bài viết

Lời chúc và tin nhắn chúc mừng Durga Puja

Đó là một thực hành rất tốt để gửi lời chúc và tin nhắn vào bất kỳ dịp nào. Như chúng ta biết Durga Puja là lễ kỷ niệm lớn nhất của những người theo đạo Hindu ở Bangladesh và Tây Bengal, vì vậy chúng tôi quyết định cung cấp một số lời chúc mẫu để bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy những Lời chúc Durga Puja này để chúc bạn bè và gia đình của họ. Vì vậy, hãy xem những lời chúc này, bạn có thể gửi chúng qua tin nhắn văn bản. 

Tôi hy vọng Puja này sẽ đến với nhiều hạnh phúc và phước lành trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ được hạnh phúc mãi mãi. Tôi cầu Chúa cho sức khỏe và sự giàu có của bạn, Happy Durga Puja. 

 

Năm nay, Durga Ma sẽ đến với rất nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của bạn. Chúc bác sống lâu và luôn khỏe mạnh. Chúc gia đình bạn luôn tuyệt vời. Thưởng thức Puja của bạn. 

Chúc mừng Durga Puja! Tôi hy vọng lễ puja này sẽ mang lại nhiều niềm vui và khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống của bạn. Lễ kỷ niệm sẽ tuyệt vời với tất cả bạn bè và gia đình. Bạn được mời đến nhà của tôi. 

 

Maa Durga đã ban phước cho chúng tôi trong cả năm. Bây giờ là lúc để ăn mừng vinh quang của cô ấy. Puja này là tất cả về chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Có thể Maa Durga mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống của mọi người. 

Tôi gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp đến bạn và gia đình bạn nhân dịp Durga Puja xinh đẹp này, Chúc mừng Durga Puja đến tất cả các bạn.

 >>> Xem thêm Lời chúc Ngày của Mẹ từ Con gái

Lời chúc Durga Puja và lời chào dành cho bạn bè

Bạn bè là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng tôi đến để ăn mừng Durga Puja, họ là người bạn đồng hành tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi với họ. Vì vậy, điều rất quan trọng là chúc họ có một đường nét đẹp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp những Thông điệp Durga Puja này cho Bạn bè. Tôi chắc chắn bạn sẽ thích những lời chúc này và sẽ chia sẻ với bạn bè của bạn. 

 

Có thể Maa Durga mang đến cho bạn sức mạnh và năng lượng để chiến đấu chống lại tất cả những điều tồi tệ trong cuộc sống của bạn. Tôi chúc bạn thành công và tiến bộ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng Durga Puja!

Puja trở nên thú vị hơn khi có một người bạn như cậu với tớ. Tôi cầu chúc sức khỏe, sự giàu có và thịnh vượng của cậu trong cuộc sống.

Lời chúc Durga Puja cho bạn bè
Lời chúc Durga Puja cho bạn bè

Có thể Durga Puja này trở thành lễ kỷ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời cậu. Chúc bạn và gia đình có một thời gian tốt đẹp phía trước. Tớ hy vọng tất cả mọi người sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh với sự phù hộ của Maa Durga. 

Chúc mừng Durga Puja! Gửi rất nhiều tình yêu và lời chúc ấm áp cho cậu trong Pooja này. Tớ hy vọng bạn sẽ có một thời gian tốt với bạn bè và gia đình của cậu. 

 

Có thể Nữ thần Durga mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của cậu. 

Bạn thật may mắn khi được dành lễ Puja này với tôi. Chúng ta sẽ có rất nhiều niềm vui. Chúc mừng Durga Puja!

Chúc mừng Durga Puja! Hãy làm cho Puja này trở nên đáng nhớ với một lễ kỷ niệm lớn. Tớ có kế hoạch chuẩn bị một điệu nhảy cho ngày tổng kết. Tớ hy vọng bạn sẽ ủng hộ tôi và cố gắng hết sức để trở thành đối tác của tớ.

Tớ ước rằng lễ puja này sẽ mang lại nhiều phước lành và hạnh phúc trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Nó sẽ làm cho toàn bộ thế giới tươi đẹp và tràn ngập tình yêu. Maa Durga thật tuyệt vời và cô ấy sẽ hướng dẫn chúng ta đến con đường tích cực, Chúc mừng Durga Puja!

 

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ trải qua một Durga Puja tuyệt vời với rất nhiều bữa tiệc và đồ uống. Tớ chúc cậu sức khỏe và may mắn trong Puja này. Chúc mừng Durga Puja!

Puja này có thể là một ngày rất tốt để đặt ra một số mục tiêu trong cuộc sống và thực hiện nó. Thưởng thức Puja của bạn tốt nhất của cậu. 

Chúc cậu có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, Durga Puja chúc cậu hạnh phúc.

 

Lời chúc Durga Puja cho gia đình | Anh, Chị, Cha, Mẹ

Gia đình là một phần quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta phải trải qua dịp Durga Puja với họ. Vì vậy, điều rất quan trọng là chúc họ bằng những lời thích hợp. Đó là lý do tại sao chúng bạn muốn chia sẻ với tôi một số Thông điệp Durga Puja mà bạn có thể sử dụng để chúc các thành viên trong gia đình mình. Những lời chúc này phù hợp để gửi bố mẹ, anh chị em hoặc một thành viên khác trong gia đình bạn. Tôi chắc chắn họ sẽ thích những lời chúc này. 

Tôi hy vọng Maa Durga sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn để chúng tôi sống một cuộc sống hạnh phúc với tất cả các thành viên trong gia đình. Năm nay Maa Durga đang đến với rất nhiều phước lành và hạnh phúc cho chúng ta. 

Tôi luôn cầu nguyện cho Mẹ, cho sức khỏe của bạn tốt hơn. 

Con rất hạnh phúc vì Maa Durga đã ban phước cho tôi với gia đình xinh đẹp này. 

 

Tin nhắn Durga Puja cho gia đình
Tin nhắn Durga Puja cho gia đình

Em thật may mắn khi có một người anh trai như anh. Em mong được tận hưởng toàn bộ dịp này với nhiều niềm vui và tận hưởng Happy Durga Puja. 

Durga Puja giống như một cuộc đoàn tụ gia đình đối với chúng ta. Tất cả các thành viên gia đình của chúng ta đến với nhau vào ngày này. Điều đó gần như là không thể vào thời điểm của các lễ kỷ niệm khác. 

Dành Durga Puja với mẹ tôi là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với con. Tôi không thể bỏ lỡ những món ăn ngon mà bạn chuẩn bị trong thời gian Puja. Gửi đến mẹ thật nhiều tình yêu và hạnh phúc trong lễ Puja này, mẹ nhé. Hãy cầu nguyện cho con và ban cho con một phước lành. 

Con luôn cảm thấy tuyệt vời khi trở thành một phần của gia đình xinh đẹp này. Bố mẹ con, anh chị em con và các chú, dì ở đây thật tuyệt vời. Con rất mong được thưởng thức Durga Puja với tất cả mọi người. Đây sẽ là một lễ kỷ niệm tuyệt vời. 

Lời chúc Durga Puja dành cho bạn gái và bạn trai

Trong một lễ kỷ niệm như Durga Puja, chúng ta cần ở bên tình yêu cuộc sống của bạn. Đó có thể là bạn gái hoặc bạn trai của bạn. Ngày này rất đặc biệt và bạn cần thể hiện tình cảm của mình với người yêu trong ngày này. Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Bạn có thể chọn một dòng lãng mạn và gửi nó dưới dạng tin nhắn văn bản. Dưới đây là một số Điều ước Durga Puja dành cho GF và BF để bạn có thể ước dễ dàng.

Này em yêu, chúc em có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình trong lễ Durga Puja này. Tôi ước Ma Durga sẽ lau sạch mọi nỗi buồn khỏi cuộc đời bạn và sẽ chỉ mang lại hạnh phúc.

Tôi thật may mắn khi có bạn trong đời trong lễ Puja này. Tôi muốn dành tất cả Durga Puja với bạn. Puja này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. 

Tôi ước rằng Maa Durga sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi năng lượng xấu và giữ cho bạn luôn khỏe mạnh. 

Tôi muốn làm cho Puja này trở nên thú vị nhất cho bạn. Tôi chúc bạn nhiều may mắn trong tương lai của bạn. Anh yêu em nhiều, em yêu.

 

Dành Puja với bạn là niềm vui thêm đối với tôi. Đây là một khoảnh khắc rất tốt trong cuộc sống của tôi. Tôi hy vọng Maa Durga sẽ phù hộ cho chúng tôi sống lâu dài với nhau cho đến hết cuộc đời. 

Tôi rất biết ơn Maa Durga vì cô ấy đã gửi bạn đến cuộc đời tôi. Tôi rất mong được ăn mừng lễ Puja này với bạn. Chúng tôi sẽ có rất nhiều niềm vui và chúng tôi sẽ làm cho lễ kỷ niệm này đáng nhớ. 

Có thể Puja này đến như một dấu hiệu tốt cho cuộc sống của bạn. Tôi chúc bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn. Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều vào thời điểm của lễ kỷ niệm. Cảm ơn vì đã ở trên cuộc đời anh, em yêu. Em yêu anh rất nhiều. 

       >>> Xem thêm Lời Chúc Ngày Của Mẹ Cho Vợ Năm 2022

Durga Puja mong muốn cho vợ và chồng

Đừng quên chúc vợ hoặc chồng của bạn. Bạn cần các loại mong muốn khác nhau cho việc này. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng và muốn chia sẻ một vài ý tưởng với bạn. Dưới đây là một số lời chúc dành cho vợ và chồng trong Durga Puja. 

Chúc mừng Durga Puja, hãy nhận thật nhiều tình yêu từ anh. Anh sẽ dành lễ Puja này với người vợ xinh đẹp nhất thế giới. Anh may mắn có bạn trong đời. 

Có thể Puja này mang lại nhiều tình yêu trong cuộc sống của chúng anh. Anh biết em yêu anh rất nhiều và anh cũng yêu em. Em làm cho mỗi Puja của anh trở nên rất đặc biệt với tất cả sự hiện diện của em ở đó. 

Anh thật may mắn khi có một người vợ chu đáo như em. Bạn đã thực hiện công việc tuyệt vời về màu sắc và thiết kế của ngôi nhà của chúng ta. Puja này sẽ có nhiều màu sắc và tuyệt vời hơn. 

 

Cuộc hành trình của cuộc sống đã được tuyệt vời với em. Anh biết chúng ta sẽ sống tuyệt vời trong suốt quãng đời còn lại cùng nhau. Anh muốn cho em biết trong Puja này, rằng anh yêu em rất nhiều. 

Puja của anh sẽ là vô nghĩa nếu em không ở đó. Anh yêu em rất nhiều, em yêu.

Em là người đã thay đổi ý nghĩa của cuộc đời anh. Bây giờ anh là một người trưởng thành và tốt hơn trước. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được chỉ nhờ sự hiện diện của bạn trong cuộc đời anh, Happy Durga Puja. 

Khi em ở bên anh, anh không cần gì để thưởng thức Durga Puja. 

Tin nhắn Sharodiya Shubhechha

Trong tiếng Bangla, điều ước của Durga Puja được gọi là Sharodiya Shubhechha. Vì vậy, chúng tôi đang thêm một số Thông điệp Sharodiya Shubhechha ở đây cho bạn. Những tin nhắn này về cơ bản được trộn lẫn với tiếng Bengal và tiếng Anh. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích chúng. 

Chúc Sharodiya Shubhechha đến với tất cả mọi người trên khắp thế giới. Tôi ước tất cả cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy tình yêu và hạnh phúc trong Puja này. 

Đừng quên giúp người hàng xóm nghèo của bạn tổ chức lễ Puja. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều phước lành từ Ma Durga. Tôi có rất nhiều Sharodiya Shubhechha cho bạn. 

Lấy Sharodiya Shubhechha của tôi. Tôi hy vọng lễ puja này sẽ rất đặc biệt và đầy thú vị đối với bạn. Chúc bạn vui vẻ. 

Tin nhắn mời Durga Puja

Nhân dịp Durga Puja, cậu bè và người thân được mời. Vì vậy, trong thời hiện đại này, nó đã dựa trên mạng xã hội để mời mọi người. Đó là lý do tại sao cậu cần một số tin nhắn mời Durga Puja đẹp. Chúng Tớ đang cung cấp một số ví dụ đẹp ở đây với cậu. Chúng Tớ chắc chắn, cậu sẽ thích những thứ này. Nếu cậu muốn mời bất kỳ ai, chỉ cần sao chép và gửi văn bản. 

Này, Tớ hy vọng cậu sẽ vượt qua một Durga Puja tuyệt vời trong năm nay. Chúng Tớ đang mong đợi cậu đến thăm nhà của chúng Tớ càng sớm càng tốt. Chúng Tớ nhớ cậu!

Chúc mừng Durga Puja cho cậu và cả gia đình cậu. Xin Chúa ban cho cậu sức khỏe tốt và phước lành trong ngày đặc biệt này. Tớ muốn có cậu ở vị trí của Tớ tại thời điểm của lễ kỷ niệm. Nó sẽ là tuyệt vời cho cả hai chúng Tớ. Tớ hy vọng chúng ta sẽ tận hưởng cùng nhau. 

Trân trọng kính mời quý vị và gia đình đến tham dự Đại Lễ Durga Puja kéo dài 5 ngày tại (Place Name). Chúng Tớ hy vọng rằng đó sẽ là một khoảnh khắc đẹp cho cậu và chúng Tớ. 

Sự hiện diện của cậu trong nhà của chúng Tớ sẽ rất đặc biệt đối với chúng Tớ. Chúng Tớ hy vọng rằng cậu sẽ tham gia cùng chúng Tớ trong lễ kỷ niệm 5 ngày Durga Puja tại nhà của chúng Tớ. Nó sẽ là một trong những lễ kỷ niệm thú vị và tuyệt vời nhất. 

Tớ muốn mời cả gia đình cậu đến dự lễ kỷ niệm Durga Puja tại nhà của chúng Tớ. Năm nay, chúng Tớ đã lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao và cậu sẽ thích nó. Tớ hy vọng cậu cũng sẽ ở đây với gia đình của cậu. 

 

Thông điệp Durga Puja bằng tiếng Bengal

Lễ hội này dành riêng cho người Bengali ở Bangladesh và Ấn Độ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là gửi một số lời chúc bằng tiếng Bengal. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ sẽ chia sẻ một số Điều ước Durga Puja của người Bengal với bạn. 

Puja Manei Schoole Bajlo Ghonta, Puja Elei Chelebelar Paloye Fere Monta.

Puja Manei Ma Durgar Osur Nidhon Pala, Onjoli ar Prosad Petam Pujar Dupur Bela.

Puja Manei Notun Jama Notun Notun Saj, Alpona ar Takur Dalan Daker Sajer Kaj.

Puja Mane Pujar Kodin Sob Kaj Bondho, Puja Manei Sat Sokale Sheuly Fuller Gondho

Vào buổi sáng đầy sương này, cả sân trường bừng sáng bởi sự xuất hiện của Mẹ. Hãy để ánh sáng này tỏa sáng, cuộc sống của tôi, của bạn, cuộc sống của mọi người: Chúc mừng Durga Puja. 

Durga Maa, có thể tất cả những nỗi buồn được xóa bỏ bằng cái chạm của bạn. Bạn mang đến niềm vui bất tận. 

Chúc mọi người mùa thu vui vẻ, tôi hy vọng các bạn có một lễ Durga Puja tuyệt vời cùng gia đình. Tất cả đều được mời. 

Vào buổi sáng sớm, người mẹ đang đến nhà cô. Sóng chảy trên đồng lúa, tiếng Bengali sẽ dâng cao hôm nay. Gặp Tagore trong một nhóm, khi anh ấy hoặc hai người ở một mình. Đèn đầy màu sắc khắp thành phố, hãy để mọi người thưởng thức lễ puja. 

            >>> Xem thêm Hơn 100 Lời chúc mừng Ngày của Cha từ Con gái năm 2022

Câu hỏi thường gặp: 

Bạn nói Happy Durga Puja bằng tiếng Bengali như thế nào?

Chúc Durga Puja bằng tiếng Bengali không khó lắm. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã thêm một số lời chúc bằng tiếng Bengali dành cho bạn. Bạn có thể kiểm tra những điều này để tìm một điều ước thích hợp cho bạn.

Bạn nói Happy Navratri bằng tiếng Bengali như thế nào? 

Có rất nhiều cách để nói Chúc mừng Navratri bằng tiếng Bengali. Bạn có thể nói ‘শুভ নভরাত্রি’ hoặc ‘Shuvo Navratri’. Điều đó thật dễ dàng và đơn giản. 

Tại sao chúng ta ăn mừng Durga Puja?

Kỷ niệm Durga Puja giống như một Truyền thống Ấn Độ giáo của người Bengal. Trong thần thoại Hindu, có một Devi tên là Durga. Cô ấy là Devi của Sức mạnh hoặc Năng lượng. Cô ấy có thể mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho cuộc sống con người. Đó là lý do tại sao mọi người cầu nguyện với cô ấy để tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi. Theo nghi lễ và niềm tin, cô ấy đến trái đất vào ngày đầu tiên của lễ kỷ niệm và rời khỏi thế giới vào ngày cuối cùng của lễ kỷ niệm. 

Khi nào là Durga Puja?

Durga Puja 2020 sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 10 và kết thúc vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 10. Nó thay đổi tùy theo các năm khác nhau. Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngày chính xác với việc cập nhật bài viết của chúng tôi. 

kết luận

Chúc mừng Durga Puja! Tôi hy vọng Puja của bạn sẽ tuyệt vời. Đây là hướng dẫn lớn nhất về ‘Lời chúc Durga Puja và Thông điệp Durga Puja’ trên internet. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều ví dụ mong muốn cho bạn. Bạn có thể làm cho Puja của mình đầy màu sắc với những bài viết này. Đừng quên đánh giá cao nỗ lực của chúng tôi bằng một chút chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter. 

Chúng tôi đề nghị tất cả các bạn có một lễ kỷ niệm an toàn và không ô nhiễm. Vui lòng không sử dụng chất nổ hoặc pháo hoa để ăn mừng lễ Puja, nó phá hủy không khí của chúng ta và làm cho nó bị ô nhiễm. Chúng ta cần quan tâm đến trái đất của chúng ta. Chúng ta cần giữ nó sạch sẽ và an toàn cho thế hệ sau.