Điểm tham quan của mùa Tiệc Giáng sinh dành cho trẻ em

Cuối cùng thì đây là thời điểm lễ hội nhất trong năm. Kỳ nghỉ lễ! Cả tháng 12 mang đến cơ hội tổ chức các sự kiện đặc biệt với những người thân yêu. Có thể nói, bữa tiệc Giáng sinh dành cho trẻ em này là nguồn cảm hứng hoàn hảo. Mỗi chi tiết đều chứa đựng điều kỳ diệu mà trẻ nhỏ yêu thích trong dịp lễ Giáng sinh. Từ ông già Noel đến những chú tuần lộc, không có nhân vật nào bị loại. Hơn nữa, ngay cả những cây kẹo cũng làm cho sự hiện diện của chúng được biết đến. Ngay cả thức ăn là lễ hội! Không có bữa tiệc Giáng sinh nào của trẻ em là hoàn chỉnh nếu không có ca cao nóng! Hãy bước vào thế giới cổ vũ Giáng sinh và có được một chút tinh thần ngày lễ trên đường đi.

Người lên kế hoạch cho sự kiện, Sarah Taub của Fig & Whisky, cho chúng ta biết về điều kỳ diệu đằng sau bữa tiệc Giáng sinh tuyệt đẹp của trẻ em này,

Vào dịp Giáng sinh bất chợt này, tôi đã hợp tác với Jasmine Williams từ Sunny và Ted để giới thiệu dòng sản phẩm giấy bao gồm mới của cô ấy. Sunny and Ted là một cửa hàng dành cho kỳ nghỉ với mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm có sẵn cho người tiêu dùng. Họ cung cấp đồ dùng trong ngày lễ Đen và Nâu để các gia đình thuộc mọi sắc tộc có thể tận hưởng Giáng sinh và những ngày lễ với những món đồ gia dụng trông giống như những người thân yêu của họ.

Tôi đã theo dõi Sunny và Ted một thời gian và rất vinh dự khi Jasmine liên hệ và hỏi tôi có định tạo kiểu gì đó cho dòng sản phẩm mới của cô ấy không. Khi chúng tôi bắt đầu động não cho cảnh quay này, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy muốn tạo ra thứ gì đó có thể thu hút tất cả mọi người theo một cách bất chợt. Chúng tôi muốn mang vào một số tông màu trang sức, cây cọ chai, cây thông Noel mini và một bàn tráng miệng nhỏ.

Dòng có một loại rung cảm cổ điển, vì vậy tôi muốn chuyển sang một cái nhìn cổ điển. Tôi mang theo cây kim tuyến, cây kẹo, đàn hươu nhỏ, thẻ địa điểm trang trí lấy cảm hứng từ cổ điển và đệm sàn nhung chần bông. Nó sẽ tạo cảm giác dễ tiếp cận đối với trẻ em và giống như một sự trở lại đối với người lớn. Tôi thích lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm của Jasmine, thiết kế của cô ấy rất thú vị để làm sống động!

Josephine Bakery đã cung cấp bánh trứng đường sọc mía hoàn hảo nhất trong bảng màu đỏ cam và xám bá tước của chúng tôi, bánh pavlovas mâm xôi và một chiếc bánh Giáng sinh bổ sung những chi tiết ngọt ngào nhất và món ngon nhất cho cuối ngày chụp của chúng tôi!

Domonique Rose đã sắp xếp sau khi sắp xếp tuyệt đẹp để lấp đầy các hộp Giáng sinh đến Bắc Cực, trang trí lò sưởi, bên cạnh các món tráng miệng ngon của chúng tôi, và làm cho toàn bộ ngôi nhà có mùi thơm tuyệt vời. Tôi hoàn toàn thích cách những bông hoa của cô ấy giữ cho thiết kế có nền tảng và tinh tế, đồng thời cũng tăng cường sự thoáng đãng của không gian.

Creative Amme đã tạo ra bảng chỉ dẫn tùy chỉnh ‘Vui vẻ và tươi sáng’ bằng phông chữ Sunny và Ted, cũng như các thẻ địa điểm trang trí cổ điển và dụng cụ khuấy đồ uống hình tuần lộc được phản chiếu. Tôi thích cách cô ấy lẻn vào các ngôi sao từ logo Sunny và Ted vào đồ trang trí! Cô ấy luôn cung cấp những chi tiết chu đáo nhất cho các thiết kế của mình!

Jasmine cho biết “Mặc dù các sản phẩm của chúng tôi có thể trông giống như cốc, đĩa và đồ dùng bằng giấy nhưng nó sâu sắc hơn thế nhiều. Tôi thường nhận được tin nhắn hào hứng từ các bậc cha mẹ có con em hào hứng khi nhìn thấy một ông già Noel trông giống họ. Nhìn lại, cảm giác được trao quyền và vẻ đẹp là những gì tôi cần khi còn là một cô bé. Biết rằng mọi người cảm thấy vui vẻ và nhìn thấy vẻ đẹp trong các sản phẩm của chúng tôi, và do đó, chính họ, mang lại mọi thứ trọn vẹn cho tôi. Tất cả chúng ta đều xứng đáng có một chỗ ngồi tại bàn, và chúng ta xứng đáng được nhìn thấy chính mình trong những sản phẩm chúng ta sử dụng trong khi tạo ra những kỷ niệm với những người thân yêu của chúng ta. ”

Dòng sản phẩm này sẽ ra mắt vào mùa thu này và có sẵn trên trang web Sunny và Ted!

Kỳ nghỉ vui vẻ! xo

Sarah