Đèn chùm bóng bay tự làm


Bóng bay là một trong những vật dụng trang trí rẻ tiền nhất và hơn thế nữa nó được mọi người yêu thích. Bóng bay không chỉ dành cho sinh nhật hay tiệc tùng, chúng ta có thể sử dụng nó với nhiều mục đích giải trí. Chúng tôi có thể làm cho trung tâm rất độc đáo và đẹp. Để làm cho bạn trang trí của bữa tiệc hấp dẫn và bắt mắt hơn, chúng tôi đưa ra phương pháp Tự làm cho Đèn chùm Bóng bay. Vì vậy, nếu bạn có dịp hoặc muốn làm điều gì đó thú vị, hãy thử cách này đơn giản DIY của Balloon Chandelier.

Đó là trung tâm bong bóng treo đầy màu sắc cho lễ kỷ niệm nhỏ của chúng tôi. Và vì việc thực hiện nó rất dễ dàng nên bạn không cần có nhiều thời gian. Bạn có thể dễ dàng duy trì nó với danh sách việc cần làm của bên bạn. Việc tự tay chuẩn bị một thứ gì đó đặc biệt hơn một chút, sẽ khiến khách của bạn ngạc nhiên vì sự ngạc nhiên thú vị này.

Đối với DIY này, bạn không cần phải phức tạp cho vật liệu. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc nhẫn (giống như băng đô; chúng tôi đã sử dụng băng đô cô dâu). Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vòng nào có thể giữ bóng bay và có màu sáng.

Sau đó, bạn cần một chiếc vòng cổ, sợi chỉ và tất nhiên là một số bóng bay đầy màu sắc.

1. Khi bạn thu thập tất cả các tài liệu này, chúng tôi đã sẵn sàng để làm đèn chùm của chúng tôi. Trước tiên, bạn cần buộc chỉ 2 đoạn dây bằng nhau vào vòng để tôi có thể treo nó.

2.Bây giờ, hãy lấy những lời nói dối đầu tiên và quấn nó lên chiếc nhẫn theo cách mà chiếc nhẫn sẽ không thể nhìn thấy được.

3.Bây giờ phần hay nhất đã đến, Thổi bong bóng :). Đối với chiếc đèn chùm này, bạn có thể sử dụng bóng bay tùy thích tùy theo màu sắc nào bạn thích. Vì vậy, hãy thổi phồng những quả bóng bay và cố định các đầu của chúng bằng chỉ.

4.Khi bạn đã hoàn thành việc này, bây giờ hãy treo quả bóng bay xung quanh chiếc nhẫn. Đặt chúng theo cách mà bóng bay được đặt đều. Và bạn đã hoàn thành.

Một chiếc đèn chùm đầy màu sắc tuyệt đẹp đã sẵn sàng trong vòng vài phút. Đừng quên thử điều này.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart