Đêm mùa thu với bạn bè Dã ngoại trên bãi biển Bohemian

Tìm kiếm một kế hoạch mới cho buổi tối hoàn hảo của các cô gái? Chúng tôi có thể có bạn bảo hiểm. Bạn chỉ cần có một chút cát là được. Chuyến dã ngoại trên bãi biển phóng túng này là những đêm mùa thu hoàn hảo với nguồn cảm hứng từ bạn bè. Mỗi khách sẽ có được một khung cảnh tuyệt đẹp của những con sóng vỗ bờ khi họ trò chuyện với những người bạn thân nhất của mình. Thậm chí hơn thế nữa, các chi tiết mang lại cảm giác cẩn thận mà nhà hàng đêm dành cho các cô gái thường lui tới của bạn không thể cung cấp! Sau khi xem qua chiếc bánh đó, thậm chí có thể là một món tráng miệng trước giờ ăn tối? Do đó, bạn sẽ phải nghĩ đến quang cảnh tuyệt đẹp và cuộc trò chuyện khó quên.

Nhà tạo mẫu và nhiếp ảnh gia của sự kiện, Lauren Myers của Oh How Charming, mang đến một cái nhìn bên trong về đêm tuyệt đẹp này,

Một buổi tụ tập trên bãi biển để kỷ niệm mùa thu với bạn gái. Lời mời boho thiết lập bối cảnh cho những gì khách có thể mong đợi. Bãi biển Wiggins là một công viên tiểu bang ở Naples, FL có khu dã ngoại, là nơi hoàn hảo để tổ chức một sự kiện! Tôi đã tận dụng bãi biển xanh tươi và những cây cọ khô để tạo nên một địa điểm thơ mộng. Bàn ăn ngoài trời hướng ra biển. Nghe tiếng sóng vỗ bờ là bản nhạc thiên nhiên êm dịu nhất! Tôi đã tạo một phông nền bong bóng bằng cách sử dụng các tông màu trung tính với màu hồng và cam cháy.

Chiếc bàn nhỏ bằng mây có vài lọ hoa khô. Kết quả là, điều này tăng gấp đôi như một buổi chụp ảnh nơi khách có thể chụp ảnh. Sự sắp xếp hoa khô tuyệt đẹp với các sắc thái của đào, rám nắng và đỏ tía đậm là trung tâm. Tôi đã thêm một vài chiếc quạt cọ màu cam cháy khô để tạo ra một chiếc “chạy bàn” cùng với những quả bí ngô bằng mây. Tại mỗi nơi đặt hàng là một chiếc đĩa tre, một cây cọ acrylic có tên tùy chỉnh phía trước (một món quà dành cho mỗi khách), một chiếc khăn ăn màu vàng mù tạt, đồ dùng bằng vàng và một chiếc cốc màu hổ phách với một chiếc cốc đựng đồ uống và dụng cụ khuấy tuyệt đẹp. Du khách ăn nhẹ món khai vị và thưởng thức bánh ngọt để tráng miệng khi mặt trời lặn, cùng với rượu sâm banh hoặc rượu táo sủi tăm mà họ lựa chọn. Chúc mừng những đêm rơi cùng bạn bè!

Tương tự, chúng ta đang lên kế hoạch cho chuyến đi của một cô gái mới khi chúng ta nói. Trên thực tế, có lẽ đây là nguồn cảm hứng mà mọi người cần! Ngoài ra, nếu buổi tối mùa thu với bạn bè trên bãi biển không phải là sở thích của bạn, thì có rất nhiều điều khác đến từ đâu! Kết quả là, hãy xem những Lời khuyên của nữ tiếp viên cho đêm phim những cô gái hoàn hảo!