Đảm bảo bữa tiệc sinh nhật của bạn Piñata không thất bại

Một trong những điều khó khăn nhất đối với các bữa tiệc sinh nhật của trẻ em trên khắp nước Mỹ? Dựa trên hoàn toàn không có nghiên cứu, nó phải là những piñata buồn tẻ sẽ không bị vỡ. Ý tôi là thực sự, chúng được làm bằng thép gia cường?

Chà, đừng lo lắng nữa. Những ngày mà những đứa trẻ trong bữa tiệc sinh nhật của con bạn không thể mở được nhân vật đầy màu sắc treo trên dây đã kết thúc nhờ một người nổi tiếng rất “lớn”.

David Ortiz, hay còn gọi là Big Papi, của Boston Red Sox sẽ nghỉ hưu sau mùa giải này và anh ấy đang tìm kiếm sự nghiệp thứ hai của mình. Trong khi nhiều vận động viên tham gia vào văn phòng phát thanh truyền hình, huấn luyện hoặc các đội, thì chiếc máy đánh đường chạy tại nhà đang tìm cách làm điều gì đó nhiều hơn một chút trong ngôi nhà bánh xe của mình.

Nhập Big Papi: Piñata Slayer.

https://www.youtube.com/watch?v=WnKS58UtCLk

Vâng, chúng tôi biết đó chỉ là một quảng cáo thực sự thông minh, nhưng cậu bé nào lại không muốn một vận động viên chuyên nghiệp đến dự tiệc sinh nhật của mình và giúp đỡ? Đúng vậy, không có. Vì vậy, lần tới khi bạn có một piñata náo nhiệt và bạn tình cờ biết một cầu thủ Bóng chày của Giải bóng chày Major League, hãy gọi cho anh ta. Trừ khi anh ấy là một người ném bóng, anh ấy sẽ có thể hoàn thành công việc.