Daisy Party của Darcy Miller

Mặc dù mùa hạ Cuối cùng cũng đã kết thúc, điều đó không có nghĩa là lễ kỷ niệm phải kết thúc! Khi chúng tôi thấy điều này siêu sáng và vui nhộn bữa tiệc daisy, chúng tôi đã rất truyền cảm hứng… đó là một chủ đề linh hoạt có thể được sử dụng cho phòng tắm em bé, phòng tắm cô dâu và thậm chí cả lễ kỷ niệm sinh nhật! Darcy Miller, Giám đốc biên tập của Đám cưới Martha Stewart, đã chia sẻ bữa tiệc theo chủ đề hoa cúc đáng yêu này mà cô ấy đã lên kế hoạch cho con gái Daisy của mình, và nó bùng nổ với sự dễ thương và màu vàng tốt lành!

Hãy chuẩn bị để được truyền cảm hứng…

Từ bộ phát sóng đến đĩa kẹo và hộp nhỏ, Darcy đã kết hợp rất nhiều yếu tố hoa cúc sáng tạo! Cả gia đình trông như thể họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời dưới ánh nắng mặt trời, chơi trượt nước và thưởng thức một số món ngọt… chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi sẽ rất khó khăn để rời khỏi quầy kẹo màu vàng tươi đó!

Darcy và các cô gái của cô ấy!

Đáng yêu Cái lều ý tưởng + đồ trang trí bằng cúc


Điều tuyệt vời nhất là việc tạo lại bữa tiệc theo chủ đề hoa cúc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Nhiều trong số những món quà siêu dễ thương này có sẵn trên Darcy’s Cửa hàng OpenSky… Những bức ảnh này bao gồm các mặt hàng được tạo kiểu từ cửa hàng OpenSky của cô ấy !!