Đã một năm kể từ khi tôi đăng cai tổ chức mọi người, tôi phải làm gì?

Nếu bạn là bất cứ điều gì giống như chúng tôi thì bạn đã sẵn sàng tiếp đón mọi người từ lâu rồi. Trên thực tế, chúng tôi đã sẵn sàng kể từ khoảng một tháng trong giai đoạn cách ly, vì vậy có thể nói rằng chúng tôi rất vui khi sớm được tiếp đón bạn bè và gia đình! Điều đó đang được nói, chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng ngôi nhà của mình ở trạng thái đỉnh cao và bao gồm cả việc dọn dẹp nó. Chúng tôi không thể là những người duy nhất thường xuyên quên một số hạng mục vé lớn cần làm sạch sâu. Vì vậy, hôm nay trên blog đang trả lời câu hỏi vàng: Tôi làm sạch cái gì? Cuộn vào để xem tám mục hàng đầu của chúng tôi mà chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch.

Nội dung bài viết

1. Bàn chân của bạn

Đi, kiểm tra ván chân tường của bạn ngay bây giờ. Nếu bạn có thể nhìn thấy rõ bụi trên chúng thì đã đến lúc bạn nên làm sạch chúng. Đây là cách nhanh nhất, đơn giản nhất để làm cho không gian của bạn trở nên sạch sẽ.

2. Phòng tắm chính

Dù khách sử dụng phòng tắm nào cũng phải đảm bảo độ sạch sâu tốt. Chúng ta đang nói đến một cách chà bồn cầu đầy đủ và cọ rửa bồn rửa. Bạn nhận được hình ảnh.

3. Bụi, tất cả mọi thứ!

Ahhhh bụi, không có gì tệ hơn. Rất có thể bạn đã không phủi sạch mọi thứ (vâng, mọi thứ) trong nhà của bạn trong một thời gian. Vâng, bây giờ là thời gian của bạn, bởi vì không có gì khiến một ngôi nhà trở nên bẩn thỉu bằng bụi bặm.

4. Tủ lạnh của bạn

Đó là để dọn sạch những thức ăn thừa khó chịu trên gác xép trong tủ lạnh của bạn. Rất có thể, bạn đã quen với mùi phát ra từ tủ lạnh của mình và thậm chí không biết rằng nó có thể đang bốc mùi hôi thối cả ngôi nhà của bạn.

5. Chậu rửa trong nhà bếp của bạn

Bạn có biết rằng phần lớn mùi hôi trong nhà xuất phát từ bồn rửa bát – và cụ thể hơn là do ống xử lý rác bị tắc. Kinh quá. Cho thằng tồi đó súc miệng bằng giấm ngon.

6. Tay nắm cửa của bạn

Thật an toàn khi nói rằng tất cả chúng ta đã học được rất nhiều về vi trùng trong năm qua. Chà, một trong những cách làm lớn nhất của chúng tôi là nắm cửa bẩn như thế nào. Làm ơn cho những vị khách của bạn và làm cho tay nắm cửa của bạn sạch sẽ.

7. Tầng của bạn

Nếu bạn đã không quét và lau tốt trong một thời gian thì bây giờ là lúc. Chúng tôi thích sử dụng một công thức đơn giản, 2 phần nước ấm và 1 phần giấm. Chúng tôi hứa rằng sàn nhà của bạn sẽ trông như mới!

8. Bất kỳ đồ nội thất sân trong nào

Nếu bạn có đồ nội thất sân trong hoặc dự định giải trí bên ngoài thì chúng tôi khuyên bạn nên cho đồ nội thất của mình một buổi hút chân không chi tiết.