Công thức Punch hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ

Chúng tôi biết tất cả các bạn đều bận rộn với các kế hoạch cho kỳ nghỉ, tham dự các bữa tiệc và tổ chức cho bản thân, vì vậy chúng tôi muốn mang lại một chút thú vị cho mùa giải với công thức món ăn tuyệt vời cho ngày lễ này! Chúng tôi hợp tác với Patrón để chia sẻ loại cocktail tuyệt vời, hoàn hảo cho bất kỳ buổi dạ tiệc sắp tới nào (hoặc thưởng thức tại nhà vào tối thứ Sáu!). Nếu bạn yêu thích một ly cocktail tequila sảng khoái, có vị cam quýt nhẹ (ai lại không ?!), bạn sẽ phát cuồng vì loại này…

Chúng tôi dự trữ trong giỏ hàng của mình chai Patrón Silver 1 Lít phiên bản giới hạn, tất cả các thành phần cần thiết (đừng lo lắng, chỉ có một số ít!), Và một số cây xanh lễ hội. Cái chai này có đẹp không ?! Nó trở thành món quà hoàn hảo để mang theo đến bất kỳ lễ kỷ niệm ngày lễ nào của bạn! Thêm vào đó, món quà sẽ gấp đôi nếu bạn đề nghị đóng vai người pha chế rượu và thưởng thức một ly cocktail ngày lễ với rượu tequila! Đây là cách làm Punch Patrón hoàn hảo:

Những gì bạn Cần (phục vụ 1):

1,25 oz Patrón Silver
Rượu Vermouth 0,25 oz
Trà xanh 2,5 oz
Nước chanh 0,75 oz
Orange Sherbet
5 dấu gạch ngang của bitters
Bánh xe chanh để trang trí

Bạn có thể tìm thấy các phép đo phục vụ người ném bóng ở đây.

Hướng:

1. Cho Patrón Silver, rượu vermouth, trà xanh, nước cốt chanh, nước cam sherbet và kẹo đắng vào bình lắc với đá.

2. Lắc mạnh với nước đá và cho một viên đá lớn vào ly đá.

3. Trang trí bằng bánh xe chanh.

Hãy nâng tầm bữa tiệc trong kỳ nghỉ của bạn với loại cocktail này và chai Patrón Silver 1 Lít Phiên bản Giới hạn (bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc tìm mua tại Bevmo, Total Wine & More hoặc cửa hàng rượu lớn tại địa phương). Thật dễ dàng và sảng khoái! Chúng tôi khuyên bạn nên lắc từng thứ một, nhưng bạn luôn có thể trộn trong một bình lớn để dễ dàng hơn. Tìm kiếm nhiều loại cocktail lễ hội hơn? Bạn có thể kết hợp Patrón Silver vào nhiều công thức nấu ăn khác nhau tùy theo sở thích của bạn và bạn bè & gia đình.

Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều công dụng từ chai này trong suốt mùa giải! Patrón không chỉ nên luôn có một chỗ trên xe đẩy hàng quán bar của bạn mà còn ở dưới gốc cây! Bạn thậm chí có thể khắc một chai cho người yêu rượu tequila trong gia đình của bạn! Chúc mừng!

Bài đăng này hợp tác với Patrón. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!