Công thức nấu ăn thân thiện với trẻ em

Cần một số cảm hứng trong nhà bếp? Muốn con bạn tham gia nhiều hơn vào giờ ăn? Có thể khó tìm công thức nấu ăn dễ trùng lặp và cũng an toàn cho con bạn để làm cùng bạn, nhưng với những công thức nấu ăn thân thiện với trẻ nhỏ này, bạn và cả gia đình sẽ nấu được những bữa ăn ngon ngay lập tức! Từ bữa ăn nhẹ sau giờ học đến bữa trưa nhanh chóng trong khi các em hầu như đang học, chúng tôi đã giúp bạn.

Nội dung bài viết

Bữa ăn sáng

Sinh tố bánh quy yến mạch

Một lựa chọn bữa sáng nhanh chóng và lành mạnh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi (hoặc cho chính bạn!) Là sinh tố. Bạn có thể làm sinh tố hầu như từ bất cứ thứ gì nhưng một lựa chọn ngon khác với hỗn hợp trái cây điển hình là sinh tố bánh quy yến mạch. Để làm cho nó dễ dàng, chỉ cần đặt tất cả các nguyên liệu trên quầy và yêu cầu kiddos sử dụng các cốc đo lường, và cho tất cả mọi thứ vào máy xay sinh tố.

Thành phần: yến mạch, gia vị bánh bí ngô, sữa hoặc sữa thay thế, sữa chua vani, đường nâu

Nghỉ ngơi ăn nhẹ

Tất cả chúng ta đều biết thời gian tốt nhất trong ngày làm việc hoặc đi học là thời gian ăn nhẹ. Nếu bạn có con đi học ở nhà, bạn có thể không phải lúc nào cũng có thời gian giải lao như chúng, vì vậy, thật tuyệt khi có những ý tưởng ăn nhẹ dưới 5 phút để thực hiện và không quá lộn xộn. Một lựa chọn tuyệt vời là đồ ăn nhẹ granola táo. Cắt miếng táo trước và phủ bơ đậu phộng lên từng lát. Sau đó, những đứa trẻ có thể vui vẻ phủ các lát bằng granola, nho khô hoặc quế.

Thành phần: táo, loại granola yêu thích của bạn, quế, bơ đậu phộng

Bữa trưa

Giờ ăn trưa đến và đi nhanh chóng vì vậy một bữa trưa ngon lành mà bạn có thể chuẩn bị trước luôn luôn tốt đẹp. Đặc biệt nếu đó là một bữa ăn mà mọi người trong gia đình có thể thưởng thức. Chong chóng có thể được làm từ tối hôm trước và có thể làm với các nguyên liệu khác nhau để phù hợp với sở thích của mỗi người. Thông thường, chúng được làm trên bánh tortilla có phết kem phô mai, sau đó phủ lên trên là thịt sandwich và rau. Trong khi làm chúng, hãy để con bạn hoặc con bạn chọn mỗi thứ ba lớp phủ từ những thứ bạn đã có trong tủ lạnh, cho vào bánh tortilla, gói lại và cho vào tủ lạnh. Trong bữa trưa, tất cả những gì bạn phải làm là cắt một vài chiếc chong chóng và bạn đã sẵn sàng để đi!


Bữa tối

Kabobs

Sau một ngày dài, bạn có thể khó lấy lại năng lượng để thực hiện một bữa tối đầy đủ nên kabobs có thể là giải pháp. Kabobs sẽ khiến mọi người hài lòng cho dù họ là người yêu thích món bít tết ngon, ăn chay hay thuần chay. Đây là một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời nếu gia đình bạn thích nướng! Mặc dù những đứa trẻ sẽ phải giữ khoảng cách với lò nướng nóng, chúng vẫn có thể có rất nhiều niềm vui khi làm các món nướng và đặt các nguyên liệu lên que, và đưa chúng vào nồi.

Thành phần (tự làm!): Ớt, thịt gà, bít tết, hành tây, khoai lang

Cốc Lasagna mini

Muốn một chút gì đó thịnh soạn hơn cho mùa đông? Hãy thử những cốc lasagna ngon tuyệt này. Các món mì ống có thể mất hàng giờ chuẩn bị và thời gian nấu nướng, nhưng công thức này cho phép món Ý cổ điển này được phục vụ thành nhiều phần nhỏ hơn. Bằng cách đó, bạn không phải cảm thấy tội lỗi khi vứt bỏ hàng tấn thức ăn thừa!

Bất kể thèm ăn gì, bạn có thể biến giờ ăn trở thành thời gian tốt nhất cho cả gia đình. Nấu ăn ở nhà và cùng nhau sẽ giúp bạn gắn kết, ăn uống lành mạnh hơn và tiết kiệm tiền bằng cách ở trong nhà và không đi ăn ngoài. Để biết các phép đo chính xác hoặc các ý tưởng về bữa ăn gia đình khác, hãy truy cập www.foodnetwork.com.