Cocktail mùa hè bạn có thể làm với La Croix

Mùa hè đang đến gần, nghĩa là thời tiết nóng nực và chúng tôi đã sẵn sàng cho những ly cocktail bên hồ bơi. Tuy nhiên, với thời tiết nóng nực sẽ dẫn đến tình trạng mất nước, và nhóm của chúng tôi là những người gắn bó với việc duy trì đủ nước. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn giải pháp tốt nhất hiện có trên thị trường, pha La Croix với loại rượu yêu thích của bạn để tạo thành ly cocktail mùa hè mơ ước của bạn. Cuộn để xem năm công thức cocktail mùa hè yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể làm với La Croix!

Ảnh của Wanderlust & Wonder

Strawberry rosé spritzer, vâng, xin vui lòng! Thức uống tuyệt vời và sảng khoái này có trái cây mùa hè yêu thích của chúng tôi và hiệu ứng ombré tuyệt vời. Không có gì để yêu về spritz này?!

Ảnh của Wanderlust & Wonder

Nếu một ly vodka chanh chua chua nghe có vẻ không phải là thức uống mùa hè mơ mộng nhất mà chúng ta không biết sẽ thế nào. Nếu bạn thích một vị chua ngon thì cái này là dành cho bạn!

Ảnh chụp bởi Đại lộ Boxwood

Nếu tùy chọn chua không hoàn toàn phù hợp với bạn thì Paloma cay này là cách để đi! Món giải khát ngọt ngào và cay này có những gì ngon nhất của La Croix và một bảng hương vị độc đáo.

Ảnh của Sugar & Cloth

Bản thân đồ uống có hình giọt chanh lấp lánh nghe rất thú vị, vì vậy khi nhìn thấy ly martini hình giọt chanh lấp lánh này, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần chia sẻ!

Ảnh của With Salt & Whit

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là chúng ta có món đồ uống chanh dừa dứa tuyệt đẹp này trông rất sảng khoái có thể!

Ảnh chụp bởi Đại lộ Boxwood