Cinco de Mayo Fiesta lấy cảm hứng từ Tulum

Khi bạn nhúng, tôi nhúng, chúng tôi nhúng! Có thể có một cụm từ phù hợp hơn cho Cinco de Mayo Fiesta? Chuẩn bị sẵn muỗng và muối vì bữa tiệc ngày lễ này sẽ khiến bạn thèm muốn một ly bơ thực vật với một bên là guacamole. Golden Arrow Events đã thiết kế lễ kỷ niệm Cinco de Mayo với những bãi biển đầy cát của Tulum. Và cũng giống như Tulum, đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang hình dung màu xanh lá cây tươi sáng và màu đỏ, giống như những trò chơi truyền thống, hãy nghĩ lại. Thay vào đó, họ đã sử dụng một bảng màu hiện đại và mềm mại, tạo nên một nét thời thượng cho Cinco de Mayo, và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ phải thốt lên rằng Ay! Ay! Ay!

Cinco de Mayo Fiesta

Melissa tại Golden Arrow Events chia sẻ…

Buổi chụp theo phong cách Cinco De Mayo của chúng tôi được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những bãi biển đầy cát, kiến ​​trúc tuyệt đẹp của Tulum, và tất nhiên, các loại bơ thực vật thơm ngon của họ! Khi lựa chọn bảng màu, chúng tôi quyết định chọn các tông màu nhẹ nhàng (má hồng, nâu vàng + trắng) và các điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên để giống với một trong những khách sạn yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi kết hợp với Tempo Urban Kitchen ở Downey vì thực đơn ấn tượng và ngon miệng của họ. Nếu bạn ở Nam California, bạn chắc chắn cần phải ghé thăm nhà hàng của họ… khi bạn bước vào, bạn sẽ tự động được chuyển thành một kỳ nghỉ Mexico đầy cát.

Sabrina, nhà thiết kế chính của chúng tôi, đã nghĩ ra bối cảnh đơn giản nhưng tuyên bố này để làm nổi bật lời bài hát của những năm 90 cho buổi chụp, “Khi bạn nhúng, tôi nhúng, chúng ta nhúng.” Nguồn cảm hứng đằng sau việc sử dụng lời bài hát đến từ tình yêu của Sabrina và tình yêu của tôi đối với âm nhạc, bơ thực vật, khoai tây chiên và salsa. Chúng tôi đã chia sẻ một số tiếng cười tuyệt vời, tạo ra một số ý tưởng thiết kế tuyệt vời, trong khi chia sẻ thời gian trôi qua yêu thích của chúng tôi. Phông nền này kết hợp hoàn hảo với từ ngữ cắt laser được tạo ra bởi Thư pháp nhúng kép. Họ cũng tạo ra những chiếc que khuấy fiesta vui nhộn, bởi vì không có loại cocktail nào là hoàn chỉnh nếu không có chúng! Thêm một số thành phần tươi mới đã tạo ra màu sắc vui nhộn và vẻ đẹp tự nhiên mà Tulum mang lại. Rất cảm kích Halli Makennah vì đã chụp được thiết lập tuyệt đẹp này!

Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta Cinco de Mayo Fiesta

Chúng tôi hy vọng lễ hội Cinco de Mayo của bạn cũng thú vị như trận đấu này!