Chúng tôi đã tham gia một lớp học cắm hoa, đây là những gì chúng tôi học được

Sắp xếp hoa là một nghệ thuật thoạt nhìn có vẻ dễ dàng… nhưng khi bắt tay vào, chúng đòi hỏi sự chính xác cẩn thận, một con mắt thiết kế tinh tế và khá nhiều lần thử và sai. Chúng ta có thể nói từ kinh nghiệm! Danielle của Dawn Co. dẫn đầu nhóm của chúng tôi qua một lớp học cắm hoa vào một buổi chiều mùa hè ấm áp cách đây vài tuần và chúng tôi đã rất vui khi được giới thiệu nghề của cô ấy. Từ việc học cách cắt cành hoa đúng cách, đến việc bổ sung các thuật ngữ mới vào sách của chúng tôi, Danielle đã giúp chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều thứ để tạo nên một bó hoa đẹp hơn là chỉ cắm hoa vào bình! Tiếp tục đọc bên dưới để xem một vài điều chúng tôi học được từ lớp học cắm hoa này!

Đường cơ sở

Mọi sự sắp xếp hoa đều bắt đầu với một lớp nền tốt! Danielle mang cho chúng tôi một cuộn dây gà mà cô ấy cắt ra và nặn thành hình cầu để những bông hoa của chúng tôi có chỗ dựa vào vị trí của chúng. Chúng tôi biết được rằng mặc dù một số người bán hoa sử dụng bọt xốp để bảo vệ sự sắp xếp của họ, nhưng dây gà dễ dàng hơn, ít yêu cầu dọn dẹp hơn và tốt hơn cho môi trường!

Đi xa hơn cây xanh

Đã bao giờ nghe nói về chất độn hoa? Thông thường, thuật ngữ này sẽ khiến chúng ta liên tưởng đến cây xanh lấp đầy không gian giữa các bông hoa trong một bó hoa. Tuy nhiên, lớp học cắm hoa này đã khiến chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về những thứ bên ngoài. Khi đã đến lúc bắt đầu tạo kết cấu cho các sắp xếp của chúng tôi và thêm nhân vật, Danielle đã trang bị cho chúng tôi những chất độn không chỉ là những chiếc lá xanh!