Chúng tôi chưa bao giờ thấy một chiếc bánh sinh nhật cho trẻ em như thế này

Trong hàng ngàn năm, bánh sinh nhật vẫn tương đối không thay đổi. Dù là tiệc sinh nhật cho trẻ em hay tiệc mừng sinh nhật người lớn tại nhà, bánh sinh nhật thường bao gồm một chiếc bánh kem sô cô la hoặc sô cô la trắng hình tròn hoặc hình chữ nhật với lớp phủ sô cô la hoặc vani. Chắc chắn, màu sắc của lớp phủ có thể thay đổi từ bánh này sang bánh khác và những gì được dán ở trên cùng của lớp trang trí chắc chắn được điều chỉnh theo sở thích của mỗi người. Nhưng đó là quá trình tiến hóa mà chiếc bánh đã trải qua.

Đó là, cho đến gần đây.

Với sự phổ biến của các buổi trình diễn làm bánh và những chiếc bánh thiết kế riêng, điều duy nhất hạn chế sự phát triển của bánh sinh nhật trẻ em là trí tưởng tượng của người thợ làm bánh tạo ra nó.

Trong khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã gần nhìn thấy mọi thứ, chúng tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi chụp chiếc bánh sinh nhật mà chúng tôi bắt gặp trên tài khoản Instagram của Food Beast.

Đúng vậy. Đó là một chiếc bánh sừng bò sinh nhật.

Chúng tôi sẽ để Food Beast cho bạn biết về các chi tiết khi chúng tôi ngạc nhiên trước kỳ công tuyệt vời này trong kỹ thuật làm bánh sinh nhật.

Cải tiến mới nhất của Chef Thiago’s (@chef_thiago). Bánh sừng bò đang được đưa ra khỏi Nhà hàng Union Fare (@unionfare) ở NYC, nơi anh ta điều hành tiệm bánh và phân phối tất cả các món tráng miệng. Trong video này, chúng ta thấy cô gái chính Jess (@CheatDayEats) của chúng ta đang mở nó ra. “Anh ấy là một thiên tài,” Jessica nói với chúng tôi. Nó không phải là cực kỳ ngọt ngào, “Tôi thực sự ngạc nhiên. Anh ta trộn hỗn hợp rắc vào bột, [Thiago] nói rằng chưa bao giờ thấy ai khác làm. “

Vì vậy, nếu con bạn có gu thẩm mỹ sành điệu và bạn đang cảm thấy mạo hiểm, có thể bạn đặt một vài chiếc bánh sinh nhật bánh sừng bò thay vì một chiếc bánh sinh nhật thông thường là bước đi phù hợp cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới của con bạn.