Chúng tôi biết ơn điều gì trong năm nay

Lời đầu tiên, Happy Thanksgiving !!! ?? Khi chúng tôi mong đợi đến cuối năm, chúng tôi không thể không cảm thấy vô cùng cảm ơn vì nhiều thứ. Vì vậy, với tinh thần ngày lễ, nhóm của chúng tôi đã quyết định cùng nhau tổ chức Lễ kỷ niệm bạn bè và nâng ly chúc mừng năm tốt đẹp nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã nâng ly rượu sangria và chuẩn bị cho CHẾ ĐỘ FEAST! Chúng tôi đã chia sẻ những điều chúng tôi biết ơn và sự đồng thuận của cả nhóm là… Đăng, điều đó, chúng tôi rất biết ơn CÁC BẠN, và cộng đồng này mà chúng tôi có!

Vì vậy, chúc mừng được trở thành bạn bè và đã theo dõi chúng tôi trong suốt 10 năm qua !? Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào sự lây lan của Lễ hội bạn bè của chúng tôi! Chúng tôi biết đây sẽ là lần truyền cảm hứng nhất của chúng tôi!

những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì

Chế độ ăn uống là chủ đề của đêm với đủ thức ăn để nuôi một đội lớn gấp đôi chúng ta. Những chiếc que khuấy này từ Tash Design Co. là sản phẩm hoàn thiện cho lễ hội của chúng tôi. Chúng không hoạt động hoàn hảo với những ly rượu than sang trọng từ Borrowed Blu sao ?! Ngoài ra, chúng ta có thể dành một chút thời gian để đánh giá cao những quả táo mini này đứng đầu sangria trắng của chúng tôi… chúc mừng trái cây mini!

những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vìnhững gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì những gì chúng tôi biết ơn vì

Vui mừng vì được biết ơn vì những gì chúng tôi có và mong đợi kỳ nghỉ lễ! Bạn có thích chi tiết về những gì chúng tôi biết ơn ?! Hãy chắc chắn để kiểm tra bữa tiệc Lễ bạn bè nữ tính này!