Christmas PJs và Pancakes Party

Trong thời gian này trong năm, chúng tôi cảm thấy như sự phấn khích của chúng tôi xung quanh Giáng sinh và đếm ngược ngày đối thủ của một đứa trẻ. Đó là, cho đến khi chúng tôi thấy những đứa trẻ trên blog hôm nay hào hứng như thế nào! Họ phải tham gia vào bữa tiệc Giáng sinh PJs và Bánh kếp đáng yêu nhất (sao mà dễ thương thế ?!). Cảm ơn những người mẹ tài năng của họ tại The Revelry Co., những đứa trẻ nhỏ đã được thưởng thức pháo đài đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy, và một bữa sáng pancake & donut để khởi động! Chúng tôi đã thấy một số khá dễ thương bữa tiệc kỳ nghỉ cho trẻ em, nhưng điều này cảm thấy hoàn toàn kỳ diệu! Bạn có muốn thức dậy với cảnh này không ?!

The Revelry Co. chia sẻ…

Những ngày lễ rất đặc biệt và độc đáo đối với mỗi chúng ta và những truyền thống mà chúng ta tạo ra trong chính gia đình mình. Có vẻ như hầu hết tất cả mọi người mà chúng tôi nói chuyện đều có một truyền thống khác mà họ thực hiện trong những ngày lễ. Một số người đi dạo quanh khu phố của họ, một số làm làng bánh gừng, trong khi những người khác có một bộ phim đặc biệt mà họ xem cùng nhau hàng năm! Bất kể truyền thống của bạn là gì, một điều mà chúng tôi nhận thấy dường như là một chủ đề nhất quán trong thời điểm kỳ diệu này trong năm, đó là món quà của bộ đồ ngủ Giáng sinh!

Đối với bữa tiệc kỳ nghỉ dành cho trẻ em của chúng tôi, chúng tôi đã lấy cảm hứng từ những cây thông lấp lánh, những chiếc lều kỳ diệu với ánh sáng vàng dịu và những đứa trẻ nhỏ đều thu mình trong chiếc PJ mới của chúng. Chúng tôi đã mơ về một pháo đài để phù hợp với cả đoàn với rất nhiều chiếc gối ấm cúng và phục vụ những chiếc bánh kếp và bánh rán ngon tuyệt. Điều tuyệt vời nhất là niềm vui trên khuôn mặt bé nhỏ đó và tất cả những kỷ niệm được tạo nên cùng nhau!